NEW Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 10 64Bit, Cách Fix Lỗi 0Xc000007B Trên Windows

Hi quý vị. Bữa nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua bài chia sẽ Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 10 64Bit, Cách Fix Lỗi 0Xc000007B Trên Windows

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Lỗi 0xc000007b là một trong những lỗi khá phổ biến khi bạn cài đặt hoặc chơi game trên phiên bản Windows mới cập nhật. Lỗi này xuất hiện trên cả hai phiên bản Windows 7. Windows 8.1 32-bit & 64-bit. Và ngay cả trên Windows 10. Bạn chạy trò chơi mới cài đặt và ngay lập tức xuất hiện thông báo lỗi “The appilica was could not start precision (0xc000007b)”. Lúc này bạn sẽ không vào được Game mà chỉ chọn dấu “X màu đỏ” để tắt hộp thoại. Đừng lo lắng, sentory.vn Sẽ hướng dẫn bạn “Cách khắc phục ứng dụng không thể khởi động chính xác 0xc00007b” qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Sửa lỗi 0xc00007b trên windows 10 64bit

Lỗi 0xc000007b là gì?

Lỗi 0xc000007b là một trong những lỗi Windows khó chịu nhất mà người dùng thường gặp phải hiện nay. Khi cố gắng chạy một số ứng dụng (bao gồm các trò chơi như: Fifa. GTA. Battlefield Max Payne. Assassins Creed. Far Cry. Call of Duty và nhiều trò chơi hoặc ứng dụng phổ biến khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b chủ yếu xuất hiện như hình bên dưới. Tuy nhiên, nó cũng có thể xuất hiện khi truy cập một số ứng dụng:

Yourexecutable.exe – Lỗi ứng dụng Không thể khởi chạy ứng dụng một cách chính xác (0xc000007b). Chọn “OK” để đóng ứng dụng.

Mã lỗi 0xc000007b có nghĩa là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và nó thường xảy ra do tệp hệ thống hoặc ứng dụng bị thiếu hoặc bị hỏng.

Vì thế. Hãy bắt đầu với các phương pháp để sửa lỗi 0xc00007b win 7, 8.1 và 10.

Nguyên nhân chính của lỗi 0xc000007b

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi này. Nhưng có một số lý do chính như:

Do trình cài đặt game bị lỗi, thiếu hoặc hỏng tập tin dữ liệu. Phần mềm đã được cài đặt một lần. Sau đó gỡ cài đặt không đúng cách, dẫn đến lỗi trong sổ đăng ký (registry) Phần mềm và trò chơi không tương thích với phiên bản của hệ điều hành (Win32 bit hoặc 64 bit). Tắt máy tính không đúng cách hoặc xóa chương trình chương trình trực tiếp khỏi thư mục cài đặt. Lỗi này cũng có thể liên quan đến một số hư hỏng trong tệp của các chương trình sau: Microsoft Visual C ++, Direct X hoặc .NET Framework.

Bạn có thể tham khảo cách mua Key bản quyền Active Win 10 và Win 10 Pro bên dưới:

*

Phím Home Windows 10 32/64 bit

*

Chìa khóa Windows 10 Pro 32/64 bit

Hướng dẫn Khắc phục lỗi ứng dụng không thể khởi động chính xác 0xc00007b

Phương pháp 1: Chạy ứng dụng với tư cách Quản trị viên

Có một vài trò chơi hoặc ứng dụng khi chạy theo kiểu bình thường. Lỗi 0xc00007b xuất hiện. Nhưng khi chạy với tư cách Quản trị viên (admin). Nó hoạt động tốt trở lại và không có lỗi xuất hiện. Vì vậy, bạn có thể thử điều này có thể khắc phục được lỗi. Tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng của Trò chơi hoặc ứng dụng bị lỗi

B2: Chọn thuộc tính

Bước 3: Khi một cửa sổ mới xuất hiện. Chọn tab Compatibilty.

B 4: Tại đây, bạn tích vào Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên

Bước 5: Sau đó nhấp vào Áp dụng để lưu các thay đổi.

*

Phương pháp 2: Sử dụng phần mềm All in one Runtimes

Lý do chính cho lỗi này là thiếu tệp dll hoặc tệp cấu hình. Một nguyên nhân khác là phần mềm điều khiển bị lỗi như: Visual C ++. Thiếu Net Framework hoặc DirecX.

Xem thêm: Section Manager là gì, Ý nghĩa của Section Manager, Chức danh trong công ty bằng tiếng anh

Để khắc phục điều này. Bạn cần cài đặt một phần mềm sửa chữa có tên là Tất cả trong một thời gian chạy. Đây là phần mềm chuyên dụng để sửa lỗi này. Phần mềm này cung cấp tất cả các Runtimes mới nhất và tốt nhất cho Windows Vista. 7, 8 và 10 trong một gói. Bao gồm tất cả các phiên bản .NET Framework và DirecX.

Bạn có thể tải phần mềm theo địa chỉ sau:

https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Bước 1: Sau khi tải xuống. Bấm đúp vào tệp để cài đặt chương trình.

*

B2: Sau khi cài đặt xong. Tại giao diện chính của ứng dụng. Nhấp vào nút Installieren để cài đặt các gói ứng dụng còn thiếu trên máy tính.

*

B3: Chờ phần mềm chạy trên máy tính

*

Bước 4: Sau khi cài đặt và cập nhật tất cả các apk được thực hiện. Khởi động lại máy tính của bạn và chạy lại trò chơi hoặc ứng dụng để xem lỗi còn hay không.

Phương pháp 3: Cài đặt lại ứng dụng / trò chơi

Nếu bạn nhận được lỗi này trong bất kỳ chương trình nào. Bạn cần xóa nó khỏi hệ thống. Sau đó khởi động lại hệ thống và tiến hành cài đặt lại. Lưu ý rằng chương trình chống vi-rút được cài đặt trong hệ thống của bạn phải được tắt.

Trong khi quá trình cài đặt đang diễn ra, hãy chú ý những điều sau:

Bạn cần cài đặt lại ứng dụng và bản cập nhật tương thích của nó. Bỏ qua mọi thanh công cụ, chương trình chống vi-rút hoặc trình duyệt, v.v. Không chọn bất kỳ ổ đĩa nào khác cho chương trình của bạn. Chỉ cần cài đặt nó vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ ‘C: /’).

Xem thêm: “Smoother là gì? Định nghĩa của Smooth trong Từ điển Lạc Việt

Phần kết

Dưới đây là tất cả các cách hiệu quả nhất để sửa chữa nó sửa lỗi 0xc00007b windows 10 cũng như sửa lỗi 0xc00007b trong các hệ điều hành khác. Hi vọng những thông tin mà Ngự Kiếm Phi Thiên mang đến sẽ hữu ích và giúp bạn khắc phục lỗi thành công.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment