NEW Tiền Chi Trả Nợ Gốc Tiếng Anh Là Gì ? Ân Hạn Nợ Gốc Tiếng Anh Là Gì

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Today, giaibngdaquocteu23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá với bài viết Tiền Chi Trả Nợ Gốc Tiếng Anh Là Gì ? Ân Hạn Nợ Gốc Tiếng Anh Là Gì

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Giảm nợ gốc là giảm số tiền nợ trong một khoản vay, thường là một khoản thế chấp, để cung cấp cứu trợ tài chính cho người vay như một giải pháp thay thế cho việc tịch thu tài sản.

Đang xem: Nợ gốc tiếng anh là gì

*

(Ảnh minh họa: Las Provincias)

Giảm nợ gốc

Ý tưởng

Giảm nợ gốc trong tiếng anh là Giảm nợ gốc.

Giảm nợ gốc là giảm bớt số tiền nợ trong một khoản vay, thường là một khoản thế chấp.

Người cho vay có thể giảm số tiền gốc để hỗ trợ tài chính cho người đi vay như một biện pháp thay thế cho việc tịch thu tài sản.

Việc cắt giảm tiền gốc là tương đối phổ biến trong những năm ngay sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008 khi nhiều chủ nhà trên khắp đất nước nhận thấy mình có nhiều khoản thế chấp hơn những người khác.

Các tính năng của Giảm nợ gốcsố tiền vay

Quá trình tịch thu nhà làm khổ chủ nhà, nhưng lại phải trả chi phí cho ngân hàng. Nhiều ngôi nhà trống rỗng trong nhiều năm sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009.

Chương trình Điều chỉnh Giá Nhà (HAMP) do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ đã được đưa ra để giảm bớt vấn đề này, giữ nhiều người hơn trong nhà của họ và giúp thúc đẩy ngành công nghiệp thế chấp.

Xem thêm: Định nghĩa của từ “Light English” là gì? Làm sáng lên bằng tiếng Anh

Chương trình tài trợ cho khoản vay làm giảm tiền gốc ban đầu, giảm lãi suất hoặc kéo dài thời hạn của các khoản vay để phù hợp với khả năng chi trả của người vay (chủ nhà).

Tuy nhiên, chương trình đã hết hạn vào năm 2016.

Điều kiện giảm nợ gốc

Cắt giảm nợ gốc là một trong những thành tựu của chương trình HAMP. Có nghĩa là, họ sẽ cho phép chủ nhà sống trong nhà của họ trong khi vẫn chứng minh được với các ngân hàng rằng chi phí sẽ thấp hơn so với việc lấy lại tài sản.

Một hướng dẫn của Mỹ về Làm Nhà Giá cả phải chăng đưa ra một bài kiểm tra giá trị hiện tại ròng giúp người cho vay thực hiện phân tích chi phí – lợi ích khi đề nghị người vay có chấp thuận giảm nợ gốc hay không. Cuốn sách cũng nêu chi tiết các yêu cầu về tính đủ điều kiện, trong đó số dư nợ gốc phải trên $ 729,750 và phải có một tỷ lệ nợ trên thu nhập cụ thể.

Các hướng dẫn trong Chương trình HAMP đã đặt ra các tiêu chuẩn cho các ngân hàng khi xem xét phê duyệt giảm nợ gốc trong tương lai.

Xem thêm: Phần mềm Ghép Video trên Windows 10, Chỉnh sửa Video trên Windows 10

Các đề nghị giảm nợ gốc trở nên ít phổ biến hơn sau khi chương trình liên bang ở Mỹ hết hạn vào năm 2016. Các tiêu chuẩn cho các khoản thế chấp cũng trở nên nghiêm ngặt hơn đáng kể.

Tiền chi trả nợ gốc vay là gì
Các nguồn trả nợ cho vay doanh nghiệp
Công thức tính nguồn trả nợ
Nợ gốc là gì
Công thức tính chỉ số DSCR
Tỷ số khả năng trả nợ
Khả năng trả nợ là gì
Quy định về người đồng trả nợ

Leave a Comment