NEW Top 10 Trang Mạng Xã Hội Sns Của Hàn Quốc, Sao Hàn Dùng Mạng Xã Hội Gì

Xin chào đọc giả. , Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng nội dung Top 10 Trang Mạng Xã Hội Sns Của Hàn Quốc, Sao Hàn Dùng Mạng Xã Hội Gì

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Các bạn trẻ đang thắc mắc về nền tảng mạng xã hội mà sao Hàn hay sử dụng? Đây sentory.vn chia sẻ 10 trang web mạng xã hội Sns hàng đầu của Hàn Quốc được sử dụng bởi Ngôi sao Hàn Quốc.

Dịch vụ mạng xã hội SNS (Social Network Services SNS) không chỉ là nơi giúp mọi người, đặc biệt là giới trẻ cập nhật những tin tức mới nhất về các vấn đề chính trị, xã hội, các xu hướng nổi bật tại Hàn Quốc cũng như dõi theo từng bước đi của nam thần. tượng của mình. Không chỉ vậy, các trang mạng xã hội của Hàn Quốc còn là nơi để các bạn sinh viên yêu thích tiếng Hàn có thể thực hành ngôn ngữ của mình một cách thực sự thú vị.

Đang xem: Mạng xã hội Hàn Quốc sns

Bạn đang có ý định du học Hàn Quốc? Bạn có thông tin rõ ràng và đầy đủ? Tìm hiểu ngay tại: https://sentory.vn/du-hoc-han-quoc/

Không giống như ở Việt Nam, Facebook là nơi được giới trẻ yêu thích và có lượng người dùng lớn nhất. Người Hàn Quốc có thói quen sử dụng các trang mạng xã hội trong nước nhiều hơn. Vậy các mạng xã hội Hàn Quốc phổ biến nhất là gì? Dưới đây sẽ là tổng hợp tất cả các mạng xã hội ở Hàn Quốc được sắp xếp theo thứ tự mức độ phổ biến giảm dần. Cùng tham khảo bạn nhé!

Tổng hợp những ứng dụng mạng xã hội Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất

1. Mạng xã hội Hàn Quốc phổ biến nhất – KakaoTalk

Kakao là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất ở Hàn Quốc

KakaoTalk là phần mềm chat của Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều (khoảng 42 triệu người). Theo khảo sát của Hankook Research trên gần 10.000 người từ 13 đến 69 tuổi, có tới 70% số người sử dụng mạng xã hội KakaoTalk. Đây là trang mạng xã hội miễn phí có tới 35 triệu người dùng trên toàn quốc.

2. Naver Band – mạng xã hội của Hàn Quốc

Naver Band cũng là một trang Facebook do Naver thành lập, nó có tính chất khá giống Facebook nhưng phạm vi sử dụng giữa các công ty, nhóm cá nhân hoặc câu lạc bộ,… Ứng dụng này được sử dụng rất nhiều bởi những người trên 30 tuổi. Giới trẻ hầu như không sử dụng mạng xã hội Hàn Quốc này.

Theo kết quả của công ty tiếp thị kỹ thuật số Mobyids khảo sát số lượng người dùng ứng dụng SNS ở Hàn Quốc vào năm ngoái, Naver Band có lượng người dùng trung bình hàng tháng rất cao, với 14,10 triệu.

3. Facebook

Cách đây khoảng 7-8 năm, Facebook là mạng xã hội được coi là SNS hot nhất tại Hàn Quốc và mang tính cách mạng đến nỗi nếu không có Facebook, mọi người gần như không thể nói chuyện với nhau trên mạng.

Hiện tại, Facebook vẫn là trang mạng xã hội rất phổ biến đối với người dân Hàn Quốc, đặc biệt là nhóm tuổi 15 – 29 (những người trên 30 tuổi sử dụng SNS khác nhiều hơn). Tuy nhiên, mọi người sử dụng Facebook không phải để kết bạn hay công khai thông tin riêng tư, hình ảnh cá nhân mà chỉ để chia sẻ một số thông tin hay video thú vị và thỉnh thoảng bình luận vài câu.

4. Instagram

Gần đây, số lượng người dùng Instagram đã tăng rất nhanh ở Hàn Quốc. Như các bạn đã biết vì chức năng của Instagram chủ yếu là hình ảnh thay vì văn bản nên tạo cho người dùng cảm giác thú vị và bắt mắt. Và tất nhiên rất nhiều thần tượng và thần tượng Hàn Quốc cũng sử dụng Instagram.

Chắc chắn rằng số lượng người dùng Instagram tại Hàn Quốc sẽ còn tăng lên trong thời gian sắp tới, đây chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cảm hứng từ những hình ảnh được người Hàn Quốc chia sẻ và đặc biệt là bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng những tin tức hàng ngày của các thần tượng bạn theo dõi qua câu chuyện đã chia sẻ.

5. Mạng xã hội Hàn Quốc thường sử dụng KakaoStory

Kakao story là một SNS do KakaoTalk thành lập, có thể xem đây là phiên bản Instagram của Hàn Quốc. Ngay từ khi ra mắt, KakaoStory đã nhận được rất nhiều tình cảm của người dùng tại Hàn Quốc. Những người trong độ tuổi từ 30 đến 40, họ thích sử dụng dịch vụ KakaoStory hơn nhờ tính năng chia sẻ bí mật, riêng tư mà chỉ một số người nhất định mới có thể đọc được.

Bên cạnh đó, do KakaoStory dễ dàng kết nối với KakaoTalk nên tại Hàn Quốc số lượng người dùng và tỷ lệ sử dụng rất cao trong số các trang mạng xã hội của Hàn Quốc.

6. Naver Cafe – mạng xã hội của Hàn Quốc

Naver Cafe là trang mạng xã hội thuộc sở hữu của Naver – công cụ tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc. Đây là website trực tuyến, nơi người dùng có thể đăng ký thành viên và cùng nhau hoạt động trong lĩnh vực mà mình quan tâm, yêu thích với hơn 10 triệu kênh Cafe đang tồn tại trên mạng xã hội này.

Có thể nói, ngoài Trung Quốc, có vẻ như Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới sử dụng công cụ tìm kiếm riêng thay vì Google. Bởi khi mở Naver hoặc Daum – 2 trang web lớn nhất Hàn Quốc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy toàn bộ thông tin, tin tức được chia theo từng chuyên mục. Đây thực sự là một trang mạng xã hội có tầm ảnh hưởng rất lớn của Hàn Quốc.

7. Mạng xã hội Hàn Quốc Daum Cafe

Tương tự như Naver Cafe, hàng chục triệu người đã gặp nhau tại Daum Cafe kể từ năm 1999. Những người có cùng sở thích tập trung tại Daum Cafe để trao đổi thông tin, chia sẻ sở thích, thư giãn và giao lưu. Các vấn đề nóng nhất tại Daum Cafe đều được tập hợp và hiển thị theo thời gian thực. Ứng dụng mạng xã hội Daum Cafe của Hàn Quốc cho phép bạn xem những gì đang thịnh hành trên internet ngay bây giờ.

8. YouTube

Mặc dù Youtube không hẳn là một SNS nhưng đây là một kênh tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt vì ở Hàn Quốc khi sử dụng các ứng dụng nghe nhạc, người ta bắt buộc phải trả tiền nên người Hàn Quốc lại càng hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Chó Shiba Inu Giá Bao Nhiêu – Những Lưu Ý Khi Mua Chó Shiba thuần chủng

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Youtube, mọi người có thể tải lên và chia sẻ video của mình nên Youtube thu hút một lượng lớn người dùng Hàn Quốc. Không chỉ vậy, nếu bạn tạo ra những điều thú vị, mọi người có thể trở nên nổi tiếng rất nhanh trên Youtube.

9. Twitter

Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến, nơi người dùng có thể đăng ký, nhắn tin và cập nhật các tin nhắn nhỏ giới hạn trong 140 ký tự được gọi là Tweets. Đây cũng là một trang mạng xã hội được sử dụng khá nhiều tại Hàn Quốc.

Nếu bạn để ý, các thần tượng Hàn Quốc cũng sử dụng mạng xã hội này và thông tin của họ cũng được cập nhật rất thường xuyên. Số lượng người dùng Twitter tại Hàn Quốc tính đến năm 2018 là hơn 30 triệu người, quả là một con số thú vị phải không?

10. Mạng xã hội mọi lúc

Cộng đồng đại học và dịch vụ thời khóa biểu hỗ trợ 400 trường đại học trên toàn quốc. Cung cấp quản lý học tập và thời khóa biểu, cuộc sống học đường ẩn danh và thông tin cộng đồng theo các đặc điểm của trường. Đây thực sự là một trang mạng xã hội hữu ích và phù hợp với các bạn du học sinh tại Hàn Quốc.

Nếu sau này đi du học Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ thấy bạn bè của mình sử dụng mạng xã hội này rất nhiều, nên đến lúc đó, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nó.

11. DÒNG

Line là một trong những mạng xã hội được người Hàn Quốc yêu thích và sử dụng chủ yếu để nhắn tin qua điện thoại hoặc máy tính. Line cho phép người dùng trò chuyện theo nhóm, có thể gửi video, hình ảnh, gọi thoại, gọi video, … cho bạn bè và người thân. Line đã xuất hiện ở Hàn Quốc khá lâu, đến thời điểm hiện tại tuy không quá phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều người tiếp tục sử dụng mạng xã hội này.

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc, có lẽ việc làm quen với các trang mạng xã hội mới của Hàn Quốc sẽ gặp đôi chút bất tiện. Vì vậy, tại sao bạn không nghiên cứu các mạng xã hội này ở Việt Nam trước khi đến Hàn Quốc?

12. Mạng xã hội ở Hàn Quốc – Cyworld

Nếu thường xuyên tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với mạng xã hội Cyworld của Hàn Quốc nữa đúng không? Mạng Cyworld do công ty viễn thông SK đầu tư và phát triển là một cộng đồng mạng rất lớn tại Hàn Quốc hiện nay.

Cyworld cũng hoạt động giống như các nền tảng xã hội khác, cho phép người dùng kết bạn và chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh, video, trạng thái và thông tin công khai với nhau. Đa số người dùng thường là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 20. Người dùng cũng có thể mua trái cây ảo và nhạc nền cho trang cá nhân của mình. Các bạn muốn tăng khả năng tiếng Hàn có thể đăng ký kết bạn và trò chuyện với người Hàn Quốc.

13. Soompi

Soompi là một trang mạng xã hội tiếng Anh chuyên cung cấp thông tin về K-pop. Đây là một trong những cộng đồng Internet quốc tế lớn nhất, tập trung xung quanh diễn đàn showbiz Hàn Quốc. Mạng xã hội này đã phát triển thành một nguồn thông tin chính thức về văn hóa Hàn Quốc kể từ năm 1990.

Là người nước ngoài, truy cập Soompi giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị về đất nước Hàn Quốc để giao lưu văn hóa với những người bạn Hàn Quốc.

14. Allkpop

Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà mạng xã hội này còn được rất nhiều người dùng trên thế giới biết đến. Một thông tin đặc biệt dành cho bạn là trang web này có bản quyền phát sóng trực tiếp lễ trao giải MAMA và các giải thưởng danh giá khác tại “xứ sở kim chi”.

15. Vline

Vline là nơi bạn có thể xem live stream của các thần tượng hay các chương trình ca nhạc hoành tráng được tổ chức tại Hàn Quốc như MAMA, AAA,… Tuy nhiên, việc xem những chương trình này có thể sẽ khiến bạn phải trả giá. Ngoài ra, mạng xã hội này cũng sẽ lưu lại các video đã phát để người dùng dễ dàng xem lại.

Đăng ký tài khoản, bạn có thể theo dõi lịch trình trực tiếp hàng ngày, hàng tuần của các thần tượng, nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, BLACKPINK, TXT, TWICE, v.v.

16. Weverse

Đây là nơi kết nối giữa những người trong một nhóm yêu thích, có thể là giữa thần tượng với người hâm mộ và giữa những người hâm mộ.

17. Meef – ứng dụng kết bạn Hàn Quốc

Ứng dụng kết bạn của Hàn Quốc, người dùng từ nhiều nơi trên thế giới cũng sử dụng mạng xã hội này, bạn có thể kết bạn và nói chuyện với mọi người.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Kim Màu Trắng Hợp Với Mệnh Nào? Người mệnh kim hợp với màu gì, kỵ màu gì?

18. Cashslide

19. Người đưa tin

20. Twitch

Đây là thông tin thú vị về 10 trang web mạng xã hội Sns hàng đầu của Hàn Quốc giúp bạn tìm ra mạng xã hội mà người Hàn Quốc sử dụng. Tham gia vào các mạng xã hội Hàn Quốc này sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức nóng hổi từ “xứ sở kim chi” cũng như kết thêm nhiều bạn bè mới. Đây cũng sẽ là cách giúp bạn học tiếng Hàn tốt hơn, tìm hiểu các vấn đề tại Hàn Quốc để sau này nếu đi du học, du lịch các bạn sẽ không quá bỡ ngỡ.

Xem thêm các từ khóa:

Các trang mạng xã hội của Hàn Quốc

Mạng xã hội SNS của Hàn Quốc la gì
SNS của BTS
Tải SNS
SNS app
SNS Korea
Phần mềm chat của Hàn Quốc
Twitter là mạng xã hội của nước nào
Sns URL là gì

Leave a Comment