NEW Top 8 Phần Mềm Convert Pdf To Word Không Bị Lỗi Font Tốt Nhất Hiện Nay

Hello quý khách. , chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá với bài viết Top 8 Phần Mềm Convert Pdf To Word Không Bị Lỗi Font Tốt Nhất Hiện Nay

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

PDF là một định dạng tệp văn bản rất tiện dụng, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có tính bảo mật cao. Các tài liệu ở định dạng PDF sẽ khó sao chép và chỉnh sửa theo cách thông thường hơn. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra rắc rối cho những người làm việc với họ. Dành cho những ai chưa biết cách chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Word thì họ phải sử dụng thao tác gõ thủ công trong Word. Việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Rất may là hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có khả năng chuyển đổi chính xác các ký tự trong file PDF hoặc chuyển đổi mà không bị lỗi font. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 2 Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mục lục

Top 2 phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font đơn giản và nhanh chóng

Top 2 phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font đơn giản và nhanh chóng

1. Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí!

Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng PDF sang Word hoàn toàn miễn phí. Để tải xuống chương trình, hãy truy cập liên kết sau: http://www.hellopdf.com

Sau khi tải xuống và cài đặt, khởi chạy chương trình. Giao diện màn hình chính sẽ hiện ra như sau:

*

Để tiến hành chuyển đổi tài liệu từ Định dạng PDF sang Word, vui lòng nhấp vào. cái nút Duyệt qua dưới dòng “Chọn tệp PDF để chuyển đổi“.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang word không bị lỗi font

*

Một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện, cho phép bạn tìm vị trí lưu trữ tập tin PDF cần chuyển đổi. Vui lòng nhấp vào tệp bạn muốn chuyển đổi sau đó chọn Mở ra.

*

Tiếp theo bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ tài liệu được định dạng thành Word sau khi chuyển đổi bằng cách nhấp vào. cái nút Duyệt qua dưới dòng “Đầu ra tệp Doc“.

*

Tiếp theo trong hộp Các tùy chọn chung Bạn có thể đặt các tùy chọn sau:

Tất cả các trang: Chuyển đổi tất cả các trang trong tệp PDF sang định dạng Word.

Số trang: Chuyển đổi một phần của tài liệu sang tệp PDF. Chọn trang đầu tiên và trang cuối cùng của tài liệu bằng cách nhập số vào hộp.

Giữ lại hình dạng và hình ảnh: Nếu bạn đánh dấu và tùy chọn này, các hình ảnh, công thức, ký tự đặc biệt trong tệp PDF sẽ được giữ nguyên sau khi chuyển đổi và ngược lại, chúng sẽ bị xóa nếu bạn không đánh dấu vào tùy chọn này.

Sử dụng hộp văn bản: Nếu bạn chọn tùy chọn này, các hộp thoại văn bản sẽ xuất hiện trong tệp tài liệu được chuyển đổi.

Phông chữ mặc định: Cho phép bạn chọn định dạng phông chữ. Có 2 lựa chọn: phông chữ Time New Roman và Arial.

Xem thêm: Đu Đủ Có Ý Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Của Bao Xa

Ở cuối màn hình chính, có thêm 2 tùy chọn: Mở tài liệu để chỉnh sửa sau khi chuyển đổiTrình đọc tài liệu. Nếu bạn chọn tùy chọn “Mở Tài liệu để chỉnh sửa sau khi chuyển đổi”, tệp tài liệu Word sẽ được mở ngay lập tức sau khi hoàn thành chuyển đổi, trong khi Trình đọc tài liệu dùng để chọn phần mềm dùng để mở file tài liệu này, mặc định chúng ta sẽ để Windows Default (MS Word).

Sau khi thiết lập xong các tùy chọn, hãy nhấp vào ô Chuyển đổi sang tài liệu Word. Việc chuyển đổi sẽ diễn ra. Sau khi hoàn tất, hãy kiểm tra lại tệp tài liệu đã chuyển đổi.

*

2. Phần mềm PDF Shaper

PDF Shaper là một Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tài liệu từ định dạng PDF sang Word. PDF Shaper là một phần mềm trả phí nhưng rất đáng để bỏ ra, PDF Shaper sẽ mang đến cho bạn một công cụ mạnh mẽ, nhỏ gọn và rất tiện dụng. Để tải chương trình, vui lòng truy cập liên kết: http://www.pdfshaper.com

Sau khi tải xuống và cài đặt, khởi chạy chương trình. Giao diện màn hình chính hiện ra với các tính năng như hình bên dưới. Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng chuyển PDF sang văn bản, bạn có thể thấy PDF Shaper còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau như Chuyển đổi tệp PDF sang tệp hình ảnh hoặc ngược lại, chia nhỏ & hợp nhất các tập tin PDF, xuất văn bản, hình ảnh từ các tập tin,… Để chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word, hãy chọn PDF to Word.

*

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút… ở dòng Nguồn PDF Để chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi, hãy nhấn nút… ở dòng Lưu vào RTF để chọn nơi bạn muốn lưu tệp Word đã chuyển đổi.

Tai dong Trích xuất các trang, bạn có thể chọn số lượng trang bạn muốn chuyển đổi bằng cách nhập số trang đầu tiên và trang cuối cùng, hoặc chọn chuyển đổi tất cả bằng cách để trống hộp. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấp vào. cái nút Đổi.

*

Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra và trên màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo. Khi chạy xong, bảng thông báo sẽ hiển thị chữ Xong và bao gồm số trang đã chuyển đổi. Vui lòng bấm vào Gần để kết thúc quá trình.

*

Sau khi chuyển đổi định dạng xong, hãy mở tệp để kiểm tra. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang .DOC hoặc .DOCX vui lòng mở tệp bằng MS Word, lựa chọn Tệp -> Lưu dưới dạng -> Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi, sau đó nhấn Cứu hoàn thành.

Xem thêm: Tải Plants Vs Zombies 1 + 2 Miễn phí Cho PC Windows, Plants Vs Zombies ™ 2 Miễn phí

*

Phần kết

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi tài liệu từ file PDF sang Word, hãy thử sử dụng 2 phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho các bạn.

Nguồn tổng hợp

Chuyển PDF sang Word có thể chỉnh sửa được
Phần mềm Convert PDF to Word không bị lỗi font
Chuyển PDF sang Word không bị lỗi font tiếng Việt
Cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm
Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font chỉnh sửa được
Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chỉnh sửa được
Chuyển PDF sang Word đổi PDF sang văn bản Word không lỗi font 100
Cách chuyển file PDF sang Word trong win 10

Leave a Comment