NEW Trường mầm non Ánh Dương cho thôi việc giáo viên bạo hành trẻ em

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài chia sẽ Trường mầm non Ánh Dương cho thôi việc giáo viên bạo hành trẻ em

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Trường mầm non Ánh Dương cho thôi việc giáo viên Bạo hành trẻ em: Trao đổi với PV Mọi ngườiCô Đỗ Thu Hà cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra vào chiều 23/12, cô giáo đã chủ động nhắn tin cho bố của cháu bé về việc hôm nay cháu bị phạt ở lớp và mong gia đình bỏ qua. Khoảng 2h sáng 24/12, bố của nam sinh xem lại đoạn camera và rất bức xúc nên đã tung lên mạng.

Trường mầm non Ánh Dương cách chức cô giáo bạo hành trẻ:

Sáng nay 26/12, chủ trường mầm non Ánh Dương (Xala, Hà Đông, Hà Nội) đã đăng tải thư xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đ và phụ huynh trên trang web của trường. Sau vụ bé trai 3 tuổi bị kéo tai, lột quần áo vì đái dầm gây xôn xao dư luận.

Trường mầm non Ánh Dương cách chức cô giáo bạo hành trẻ

Nhà trường xin lỗi công khai

Sáng 26/12, chủ trường mầm non Ánh Dương đã đăng tải thư xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đ và phụ huynh học sinh trên trang web của trường. Thư xin lỗi viết:Ngày 23/12/2015, cô giáo Nguyễn Thị Minh sinh năm 1995, là giáo viên lớp 7 trường mầm non Ánh Dương, 1, phường Phúc La, quận Hà Đông có hành vi dâm ô với cháu Phùng Gia Đ., Sinh năm 2012, là sinh viên của cơ sở. Chủ cơ sở và cô giáo thành thật xin lỗi gia đình em Phùng Gia Đạt và phụ huynh về sự việc trên. Cô giáo Nguyễn Thị Minh vô cùng ân hận về hành vi của mình và mong nhận được tấm lòng bao dung của gia đình. Đây là bài học vô cùng sâu sắc và thấm thía đối với cô giáo Nguyễn Thị Minh. Chủ cơ sở mầm non Ánh Dương tạm thời không cho cô giáo Nguyễn Thị Minh vào lớp giữ trẻ để chủ cơ sở xem xét, xử lý theo quy định.“.

Trao đổi với PV Mọi người Sáng 26/12, bà Đỗ Thu Hà, Hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương cho biết, tối 25/12, Phó Chủ tịch phường, Phó trưởng Phòng Giáo dục quận, lãnh đạo nhà trường là cô giáo Minh. và bố mẹ anh ấy đến thăm. tại nhà để xin lỗi gia đình cháu D. Theo đó, gia đình đã rất thông cảm với cô giáo cũng như nhà trường và sẽ cho cháu bé trở lại lớp vào đầu tuần sau.

Trường mầm non Ánh Dương cách chức cô giáo bạo hành trẻ

Chấm dứt việc lạm dụng giáo viên:

Trao đổi với PV Mọi ngườiCô Đỗ Thu Hà cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra vào chiều 23/12, cô giáo đã chủ động nhắn tin cho bố của cháu bé về việc hôm nay cháu bị phạt ở lớp và mong gia đình bỏ qua. Khoảng 2h sáng 24/12, bố của nam sinh xem lại đoạn camera và rất bức xúc nên đã tung lên mạng. Khoảng 9h ngày 24/12, sau khi nhà trường xin lỗi và gia đình gỡ video xuống, một người thân của em D. đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô giáo hành hạ cháu ngay trong lớp học trên facebook cá nhân.

Theo hình ảnh từ video, cô giáo gọi cháu D lại, túm tai lôi xuống sàn vì đái dầm. Tiếp đó, trong lúc thay quần cho bé, cô ta tiếp tục ngoáy tai rồi kéo cháu D. vào một góc khuất camera. Sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được hơn 2.400 lượt chia sẻ và nhiều bình luận bày tỏ sự bất bình. Nhiều phụ huynh cho rằng camera trong lớp học không thể đảm bảo an toàn cho con em họ.

Tuy nhiên, thông tin từ gia đình cho biết, khi gia đình khiếu nại với nhà trường thì cô giáo chỉ thừa nhận mình đã đánh một học sinh khác và rạch tay D. Chỉ khi gia đình cho xem video thì cô giáo mới thừa nhận.

Bà Hà cho biết, qua đối thoại với nhà trường, phụ huynh phần nào thông cảm và không ép cô Minh nghỉ việc. Đứa trẻ sẽ tiếp tục trở lại trường học vào đầu tuần tới. Tuy nhiên, xét thấy đây là hành vi không thể chấp nhận được trong môi trường lớp học nên nhà trường đã quyết định cách chức cô giáo Minh.

Chúng tôi hiện có 10 cơ sở giáo dục. Các giáo viên ở đây đều có trình độ từ trung cấp mầm non trở lên thấp nhất. Tuy nhiên, một cô giáo còn quá trẻ lại có những hành động không đúng mực đối với học sinh đã khiến chúng tôi vô cùng mệt mỏi và mất uy tín.”, bà Hà nói.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment