NEW Tư thế quan hệ vợ chồng để sinh con trai con gái 100% theo ý muốn

Hello quý khách. Bữa nay, Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài viết Tư thế quan hệ vợ chồng để sinh con trai con gái 100% theo ý muốn

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bí mật về vị trí quan hệ vợ chồng để sinh con trai hoặc con gái 100% như ý muốn đang được nhiều gia đình áp dụng để sinh con theo ý muốn. Trước đây, việc sinh con trai hay con gái được xem là quyết định của tự nhiên, nhưng hiện nay khoa học phát triển đã cho rằng việc sinh con của các cặp vợ chồng theo giới tính mong muốn là do các cặp vợ chồng quyết định. Qua các tư thế khi quan hệ tình dục có thể dẫn đến kết quả là con gái hay con trai. Vậy bí quyết này được thực hiện như thế nào, hãy cùng gonhub.com tham khảo để có thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé!

1. Tư thế quan hệ để sinh con gái

Quan hệ tình dục đúng tư thế, đúng thời điểm giao hợp và môi trường âm đạo có tính axit là những yếu tố quyết định sinh con gái.

Thời gian giao hợp

 • Nên giao hợp trước ngày rụng trứng 2 – 3 ngày, đó là thời điểm môi trường âm đạo có nhiều axit, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ tồn tại cho đến ngày rụng trứng. . và làm một đứa con gái.
 • Trước khi rụng trứng, bạn có thể giao hợp không hạn chế.
 • Không quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng nên kiêng quan hệ 1 tuần để tránh tinh trùng X không thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe mạnh vào gặp trứng tạo thành hợp tử XY.
 • Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều sẽ khó xác định được ngày rụng trứng, ngày rụng trứng được tính bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14. – Ví dụ chu kỳ kinh là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày 16. vì 30-14 = 16.

Môi trường âm đạo

 • Tinh trùng Y sống phát triển khỏe mạnh trong môi trường kiềm còn tinh trùng X ưa axit, muốn sinh con gái thì môi trường âm đạo phải có tính axit sẽ giúp tinh trùng Y bị suy yếu và tiêu diệt trước đó. khi nó xâm nhập vào trứng.
 • Cả hai vợ chồng trước khi giao hợp nên ăn nhạt và uống nước khoáng trong vòng 1 tháng để tạo môi trường axit cho tinh trùng X phát triển.
 • Trước khi giao hợp 1 giờ, người phụ nữ nên thụt rửa bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Quan hệ tình dục đúng vị trí

 • Người nam nằm đè lên người nữ, không nên nâng mông lên cao vì làm như vậy sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào gặp trứng.
 • Khi xuất tinh, nên xuất tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo sẽ kéo dài quãng đường di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn so với tinh trùng Y khỏe mạnh nhưng nhanh chóng thì không. có thể vào đúng lúc. Khi gặp trứng, tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ sống sót cho đến khi gặp trứng, còn môi trường axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt tinh trùng Y trước khi vào gặp trứng.

Trên đây là hướng dẫn các tư thế quan hệ để sinh con gái, các bạn cùng tham khảo bí quyết sinh con theo ý muốn để áp dụng tốt nhất nhiều mẹo hay và đạt hiệu quả cao nhất trong việc sinh con nhé.

Bí quyết quan hệ vợ chồng tư thế sinh con trai con gái 100% như ý muốn phần 1

Bí quyết sinh con gái nhỏ của mẹ Tun

Gia đình tôi có một con trai đầu lòng 5 tuổi và hai vợ chồng đang có kế hoạch sinh bé tiếp theo. Cả hai vợ chồng đều không quan tâm nhiều đến giới tính của con nhưng nói thật, cả hai đều mong muốn có thêm một cô con gái để mái ấm thêm êm ấm. Nên hôm qua lang thang trên mạng đọc được vài bí quyết nho nhỏ dành cho những ai đang muốn sinh con gái, xin chia sẻ cùng các bạn.

Chọn một ngày để quan hệ tình dục

Điều tối thiểu bạn cần biết là sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào các ông chồng của chúng ta và tinh trùng của phụ nữ thường khỏe hơn, sống lâu hơn nhưng chậm hơn so với tinh trùng của nam giới. Vì vậy, nếu muốn sinh con gái, bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ tạo lợi thế cho tinh trùng của nữ giới.

Tư thế ‘tình yêu’

Tư thế ‘chuyện ấy’ để có con gái dường như khó hơn sinh con trai. Bên cạnh việc chọn ngày quan hệ trước ngày rụng trứng 3-5 ngày, bạn cần chú ý đến tư thế yêu. Thông thường, tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn cần đặc biệt chú ý theo dõi thời điểm rụng trứng. Bên cạnh đó, lời khuyên dành cho những bà mẹ muốn có con gái như tôi là đừng ‘yêu’ sâu đậm. Vì đặc điểm của tinh trùng nam thường nhanh lớn nhưng sống yếu hơn tinh trùng nữ nên việc quan hệ tình dục nông sẽ có lợi cho tinh trùng nữ. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý cách quan hệ tình dục để tinh trùng có thể tồn tại trong âm đạo nhé!

Sử dụng bộ dụng cụ thử rụng trứng

Nếu không xác định được chính xác ngày rụng trứng, bạn nên sử dụng bộ que thử rụng trứng. Công cụ này được bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc. Bộ dụng cụ này không có tác dụng trực tiếp đến việc sinh con gái hay con trai nhưng nó sẽ báo hiệu cho bạn thời điểm rụng trứng và từ đó bạn có thể xác định được thời điểm thích hợp để quan hệ.

Đừng ‘yêu’ nếu bạn muốn có một cô gái

Nếu bạn muốn có con gái, hãy cố gắng không quan hệ vào ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng 5-7 ngày. Nếu khó xác định đúng ngày quan hệ, bạn nên quan hệ khi có dấu hiệu tiết dịch nhầy cổ tử cung và cố gắng không quan hệ tối đa trong 2 ngày.

Ghi chú

Các phương pháp này chỉ đạt hiệu quả khoảng 70 – 80%. Vì vậy, tôi không chắc bạn sẽ kiếm được một cô gái với những gợi ý trên. Nhưng bạn cũng như tôi, chúng ta vẫn có thể tham khảo. Tuy nhiên, các bác sĩ sản khoa cũng khuyến cáo, quan hệ trước ngày rụng trứng sẽ làm giảm khả năng mang thai, nếu khó thụ thai thì không nên làm theo những gợi ý sau. Tôi đã chia sẻ nó ở đây.

Bí quyết quan hệ vợ chồng tư thế sinh con trai con gái 100% như ý muốn phần 2

2. Tư thế quan hệ để sinh con trai

Làm sao để sinh được con trai luôn là nỗi băn khoăn của các quý ông, quý bà, các cặp vợ chồng mới cưới hay những ông bố bà mẹ “không sinh được con trai”. Theo chuyên gia giáo dục mầm non Glenn Doman, bí mật nằm ở các tư thế quan hệ tình dục… bạn có tin được không?

 • Bước 1: Hai vợ chồng “kiêng” trả bài từ 7 đến 10 ngày (tức là không quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày). Đây là kiểu “chuyển vùng” nhằm chuẩn bị một “đội quân” tinh nhuệ càng đông càng tốt, để chuẩn bị đánh chiếm kinh thành.
 • Bước 2: Lên kế hoạch đi chơi một ngày trước khi “lâm trận”, hai vợ chồng nên chọn địa điểm đi chơi có view đẹp, đi dạo hoặc ăn uống gì đó nhẹ nhàng. Tất cả mục đích là tạo cho hai bạn cảm giác thoải mái để có thể “làm bài” thật tốt rồi “thi đậu” với kết quả cao. Tránh uống rượu, bia và sử dụng thuốc lá ảnh hưởng đến tinh thần.
 • Bước 3: Sau khi rụng trứng 1 ngày, hai vợ chồng bắt đầu “làm phiền hàng xóm” vào lúc 3 giờ sáng (nhớ đó). Động tác phải hết sức nhẹ nhàng, tránh “đập” quá mạnh gây rụng trứng đột ngột. Các tư thế quan hệ tình dục nên đơn giản như: “chồng trên, vợ dưới gật gù khen nhau”, “vác cày vượt núi”, “thầy cúng đẩy xe” …
 • Bước 4: Thực hiện những tư thế quan hệ tình dục cơ bản mà… phim sex hay bản năng đã dạy cho bạn (kỹ năng này không có thầy). Bạn cố gắng kéo dài “cuộc vui” hơn bình thường, nếu bạn là “sói già” tình dục thì rất dễ làm được điều này nhưng nếu bạn là “gà bông” thì kinh nghiệm ân ái thì chưa. Lâu lâu mình khuyên bạn nên mua chai STUD 100 để dùng. Đây là sản phẩm nổi tiếng giúp bạn trở nên “trâu” và cứng đầu hơn rất nhiều. Khi đến thời điểm thích hợp, bạn đưa “cậu bé” vào sâu nhất có thể và nhổ ra. Tinh trùng sẽ nhanh chóng đến gặp noãn để bắt đầu quá trình thụ tinh.
 • Bước 5: Sau khi “nhận hàng”, vợ nên nằm ngửa, co chân một lúc để tinh trùng không bị chảy ra ngoài. Đừng ra khỏi giường, hai bạn nên tiếp tục ở đó “nghỉ ngơi” hoặc tiếp tục “chơi”, nhấp vào những nơi yêu thích của nhau. Khoảng 1 tiếng sau, bạn hãy đi tắm và dùng nước sạch để vệ sinh “cô bé”.

Tôi, bạn hay bất cứ ai, đều yêu trẻ con và yêu hơn nữa cách chúng được tạo ra. Không có gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi được là người thực hiện “công việc vĩ đại” đó. Hãy thực hiện theo cách trên và chờ tin của bác sĩ nhé!

Bí quyết quan hệ vợ chồng tư thế sinh con trai con gái 100% như ý muốn phần 3

3. Bí quyết sinh con trai, con gái theo phương pháp dân gian.

Có nhiều phụ nữ không tin rằng ngoài phương pháp rụng trứng, cách ăn uống truyền thống cũng giúp ích trong việc lựa chọn giới tính của em bé. Có nhiều người khác lại cho rằng “Con cái là do ông trời ban tặng”, tất cả là tự nhiên và con người khó có thể can thiệp để phá vỡ quy luật tự nhiên này. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp nào đó, dù là hiện đại hay truyền thống thì khả năng xảy ra là khá cao.

Phụ thuộc vào thức ăn

Người ta nói rằng những gì bạn ăn trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng lớn đến giới tính của đứa trẻ sẽ chào đời sau đó 9 tháng.

Nếu bạn muốn có con trai:

 • Ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, v.v.
 • Thường xuyên ăn thức ăn có vị mặn nhẹ.
 • Cất ngay các loại soda, cola… vào tủ và tuyệt đối không được uống.

Nếu bạn muốn có một cô gái:

 • Cả hai vợ chồng phải ăn nhiều cá và nhiều loại rau khác nhau như rau cải, cải xanh, rau muống …
 • Ăn thức ăn ngọt hơn một chút như kẹo, sô cô la, v.v.

Tình dục cũng quan trọng

Những câu chuyện truyền tụng bao đời nay về việc lựa chọn giới tính cho trẻ em cũng không bỏ qua những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bởi đây cũng là yếu tố quyết định.

Nếu bạn muốn có con trai:

 • Sau khi giao hợp xong nhớ nằm yên trên giường, kê cao gối dưới chân và nằm như vậy một lúc rồi mới đứng dậy đi vệ sinh. Người ta cho rằng điều này sẽ tạo cơ hội cho tinh trùng đực “lao” đến gặp trứng trước tinh trùng cái.
 • Việc chồng “lên đỉnh” trước cũng là một dấu hiệu cho thấy có khả năng bạn sinh con trai.

Nếu bạn muốn có một cô gái:

 • Vị trí dễ sinh con gái nhất là vợ nằm trên, chồng nằm dưới.
 • Nếu vợ bạn đạt được cực khoái trước chồng, nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái.

Chọn thời gian

Trong khi nhiều người vẫn xem tử vi hàng ngày, tất nhiên, phụ nữ cũng sẽ tin tưởng vào việc chọn thời điểm thụ thai thích hợp.

Nếu bạn muốn có con trai:

 • Có nên “yêu” vào những ngày trăng khuyết.
 • “Yêu” vào ban đêm.
 • Đánh dấu vào lịch để bàn – thông thường các bé trai được thụ thai vào những ngày lẻ trong tháng.

Nếu bạn muốn một cô gái:

 • Bé gái sẽ được thụ tinh nếu được bố mẹ “yêu” vào ngày rằm.
 • Vì vậy, hẹn hò “yêu” vào buổi chiều là tuyệt vời nhất.
 • Hãy chọn một ngày chẵn trong tháng để “hành sự”.

Dù là trai hay gái, điều quan trọng nhất là con bạn lớn lên khỏe mạnh.

Theo một số câu chuyện, nếu bạn cảm thấy thoải mái thì sẽ sinh con gái, ngược lại, nếu bạn lo lắng khi mang thai thì sẽ là con trai.

Dù chọn sinh con trai hay gái, theo dân gian hay khoa học thì việc đảm bảo an toàn cho con và sinh ra con khỏe mạnh vẫn là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Vì vậy, đừng quá đặt nặng vấn đề phải sinh con trai hay phải sinh con gái mà hãy giữ tinh thần thoải mái, chuẩn bị chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Bí quyết quan hệ vợ chồng tư thế sinh con trai, con gái 100% theo ý muốn trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các cặp vợ chồng những bí quyết, kinh nghiệm sinh con theo ý muốn. Nhưng các mẹ cần lưu ý dù sinh con gái hay con trai thì sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi là quan trọng nhất. Mong gia đình bạn luôn hạnh phúc và đừng quên theo dõi gonhub.com để biết thêm thông tin nhé!

Mẹ – Bé – Tags: sức khỏe sinh sản

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment