NEW Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. , Giải bóng đá quốc tế U23 xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ với bài viết Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Xem tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần Ngày sinh năm 1962 cho nam, nữ chi tiết chính xác nhất qua các cung hoàng đạo. Mỗi năm trôi qua, vận mệnh của một người có nhiều biến động do tác động của nhiều yếu tố.

Trong năm 2020 này, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao Hoàng Đạo, vì vậy hãy cẩn thận trước khi quyết định làm một việc gì đó. Để biết chính xác tử vi tuổi Canh Dần năm 2020, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com xem tử vi tuổi Canh Dần 2020 chính xác nhất dưới đây để có thể dự đoán vận số năm mới một cách hiệu quả nhé.

1. Sao hoàng đạo trong năm 2020 của tuổi Canh Dần

Mạng nam: Sao Thổ cai trị

Sao Thổ Tú là sao xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều phiền muộn, trong công việc làm ăn dễ gặp thất bại và hay bị tiểu nhân hãm hại.

Hướng dẫn cúng sao Thổ Tú như sau: Ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, sử dụng các vật phẩm, hướng về hướng Tây khấn vái và làm 5 lạy. Trên bài vị viết “Trung Mẫu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2020 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1962

Mạng nữ: Sao Hỏa đang cai trị

Đây là một sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì chủ về nhiều bệnh tật, thổ huyết, trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, nếu phụ nữ có thai sẽ gặp nhiều bất lợi. Tốt nhất trong năm nay mệnh chủ không nên làm những việc lớn như mua bán, đầu tư mà nên giữ mọi việc theo đúng trình tự như năm ngoái cho bình an.

Cách cúng sao Hỏa: Ngày 29 âm lịch, từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn quay mặt về hướng Đông để cúng, lạy 15 lạy. Viết tấm bia đỏ ghi: “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân”.

2. Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nam mạng.

Yêu quý

Tình yêu của tuổi Dần được chia thành ba giai đoạn khác nhau:

  • Nếu sinh vào những tháng 5, 6, 9 thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu sinh vào những tháng 1, 4 và 8 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, suốt đời chỉ có một vợ một chồng.

Độ tuổi phù hợp với kinh doanh

Tuổi Nhâm Dần nên chọn làm ăn với những người sinh năm Canh Tuất, Mậu Thân, Giáp Thìn để sự nghiệp phát triển rực rỡ, gặp nhiều may mắn và không sợ thất bại trong các giao dịch liên quan. Về tiền bạc.

The Great Ages

Tuổi Bính Dần rất kỵ với các tuổi Tý, Hợi, Ngọ, Tý, Tý và Ngọ. Nếu bạn làm ăn hoặc xây dựng hạnh phúc với những người này, bạn sẽ phải đối mặt với sự chia ly, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trường hợp không tránh được những người tuổi trên thì nên xem ngày, sao chiếu hạn để làm lễ cúng sao giải hạn. Ngoài ra, bạn cần phải nhẹ nhàng và giúp đỡ những người gặp khó khăn để giảm nguy cơ hạn hán.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất

Nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để có thể gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ, đi đến đâu cũng không sợ thất bại. Bạn nên ghi nhớ những sự ra đi này và áp dụng chúng trong suốt cuộc đời để đạt được nhiều thành công hơn.

3. Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nữ mạng.

Yêu quý

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Dần được chia thành ba trường hợp khác nhau. Căn cứ vào tháng sinh của bạn để biết được số lần thay đổi tình duyên của mình.

  • Nếu sinh vào những tháng 1 và 4 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, suốt đời không có thay đổi về tình duyên.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Dần nam nữ sinh năm 1962

Độ tuổi phù hợp với kinh doanh

Khi làm ăn hay giao dịch liên quan đến tiền bạc, bạn nên chọn những người sinh năm Thìn, Bính, Tuất vì hợp tác với những người này thì công việc làm ăn của bạn sẽ tiến triển rất nhanh. mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

The Great Ages

Những tuổi xung khắc với Nhâm Dần là Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bạn không nên kết hôn, làm ăn với những người này vì sẽ gặp cảnh biệt ly, nguy hiểm, thậm chí tử vong trong cuộc sống.

Những năm khó khăn nhất

Vào những năm 23, 25, 29 và 34, quý cô tuổi Dần sẽ gặp vô vàn khó khăn, trong những năm này bạn không nên tiến hành những việc làm ăn lớn hoặc đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai. cái này. Hơn nữa, bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất

Nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành thì sẽ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, trong làm ăn không lo thất bại, mọi việc thuận theo ý muốn.

Hy vọng với lá số tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần chính xác nhất, những người tuổi Dần sẽ có cái nhìn chi tiết về cuộc đời, tình duyên, vận may của mình trong năm Canh Dần. Tuổi Dậu và có một cách gairi để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Chúc những người sinh năm Dần gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment