NEW Xem bói tử vi năm 2020 cho người tuổi Kỷ Sửu nam và nữ mạng

Chào bạn đọc. Today, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ với bài chia sẽ Xem bói tử vi năm 2020 cho người tuổi Kỷ Sửu nam và nữ mạng

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thúc giục Tử vi năm 2020 cho những người sinh năm Kỷ Sửu: Tài vận của người tuổi Sửu năm 2020 Mậu Tuất: Tuổi Kỷ Sửu năm nay gặp năm Mậu Tuất, được Tam hợp hóa giải. Có quý nhân phù trợ, lợi lộc đắc đạo, nhưng khi đắc ý vẫn phải cẩn thận, đề phòng “vui buồn thất thường”; Không tranh giành với người thì tránh được thị phi vô vị. Trong nhà có trăm phúc, ngoài cửa rước ra vạn điều tốt lành, vận khí tưng bừng, phúc lộc đầy nhà, làm ăn phát đạt; Khi bạn hài lòng, bạn vẫn phải giữ ý định của mình. Cùng gonhub.com khám phá chi tiết vận trình của tuổi Kỷ Sửu 2020 này nhé!

Người tuổi này rất dũng cảm, tính tình ôn hòa, ưa diện mạo, tính tình quyết đoán, tự tin. Thông thường người tuổi này rất vị tha, dễ tha thứ cho người khác, giàu lòng nhân ái, hiểu biết rộng. Nhưng về mặt tình cảm họ thích thống trị người khác. Trong mạng có nhiều sao cát tinh là người học cao, tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, được nhiều người kính nể, có danh vọng, giàu sang phú quý. Vợ chồng hòa thuận, tuổi già được trăm năm, về già giàu sang.

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng

Tuổi Kỷ Sửu thuộc số Quý Ông.
Ngược lại với tuổi mạng, khó nhìn về sự bình yên.
Có tài năng, muốn nổi tiếng
Leo lên cao rơi xuống nặng nề, tinh thần phấn chấn.
Thuận sinh xuân hạ lừng lẫy
Số lỗi nghịch lý, chưa mừng
Người thích nói lớn
Nhân tài không có mạng sống, không có thuyền để qua sông
Sự nghiệp gia đình trôi nổi
Tu tâm dưỡng tính, phúc đức về sau.
Bây giờ để ngăn ngừa bệnh tật
Đừng chiến đấu để giành chiến thắng, hãy bình yên

Sức khỏe: Năm nay bệnh tật hợp với vận hạn, tuổi già tuy không đáng lo ngại vì Mệnh có Tử Vi nhưng bệnh tật cũng hao tổn, mệt mỏi. Các quý ông nên chú ý các bệnh thường gặp của tuổi già như tim mạnh, huyết áp cao, thận hư, đau lưng mỏi gối. Giảm bớt lo lắng, nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe sẽ không có gì thay đổi. Thần hộ mệnh không an toàn nhưng không nguy hiểm.

Độ tuổi phù hợp / kinh tởm: Quý ông hạp với tuổi Kỷ Sửu (68 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), không hợp với tuổi Tân Mẹo (66 tuổi), Quý Mão (54 tuổi). ), Canh Dần (67 tuổi). .

Những thời điểm quan trọng trong năm 2020 đối với tuổi Kỷ Sửu:

 • Mùa xuân: tháng Giêng và tháng Hai: Tài lộc dồi dào. Rất nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ. Cốt truyện thành công, nhiều người ủng hộ. Tháng 3: Bị tai tiếng, tiểu nhân gây sự nhưng đều vượt qua được.
 • Mùa hè: tháng 4 và tháng 5: Đừng tham những việc lớn. Gia đình có tin vui về con cái. Trong phúc có họa. Tháng sáu: Đề phòng tai nạn, ốm đau.
 • Mùa thu: tháng 7 và tháng 8: Chúc may mắn. điều ước trở thành sự thật. Gia đình hạnh phúc. Tháng 9: Tình cảm có nhiều xáo trộn nhưng cũng được giải quyết ổn thỏa.
 • Mùa đông: tháng 10 và tháng 11: Gia đình hạnh phúc. Một số người bị bệnh nhưng cũng khỏi bệnh. Tài vận tăng tiến bất ngờ. Tháng mười hai: nhiều việc khó khăn ở phía trước. Tiêu thụ tài nguyên. Mối quan hệ hạnh phúc.

Xem tử vi năm 2020 cho người sinh năm Kỷ Sửu nam mạng, nữ mạng.

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Quý bà là những người đóng góp rất nhiều cho việc xây dựng gia đình. Nếu sinh vào ngày Hạ thì thuận lợi, có chồng tốt, chung tay gây dựng sự nghiệp lớn. Nghịch duyên, vợ chồng phải tự lo, nên sự nghiệp thăng trầm, muộn phiền là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, quý cô có số Thiên Ất trong cuộc đời ít gặp tai nạn nguy hiểm, trong hoàn cảnh éo le có cơ hội thoát thân bất ngờ. Nay đã gần bảy mươi tuổi, công việc không có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp ổn định, về già hưởng nhiều phúc lộc. Đời sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe.

Xét về mặt Tử vi, đối với Quý Cô là sao Di Vương, có lợi về công danh, tài lộc và phúc khí, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải những điều xui xẻo do vận hạn xấu gây ra. Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Phi liêm tọa thủ, cuộc sống nhiều niềm vui, cũng có nhiều biến động. Nếu Quý Cô còn đang đi làm thì công việc cũng dễ dàng tạo ra thu nhập. Dù thay đổi công việc cũng sẽ gặp được những điều vừa ý.

Do có Song Hỷ, Hồng Đào nên gia đình có tin vui kết hôn hoặc thêm người. Các cung hoàng đạo có tử vi và con rồng là những ngôi sao may mắn mang đến những điều may mắn, dễ thành, an khang thịnh vượng. Về tài chính, dù có đi làm hay không, với Thiên Trù, Lộc tồn thì cuộc sống vật chất của bạn luôn đầy đủ. Gia đình, con cái tuy có chút tiêu hao nhưng tài lộc vẫn dồi dào.

Tử vi trọn đời năm 2018 của bạn chịu ảnh hưởng của những ngôi sao sau:

 • Cung điện Xiao Yun có: Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Phục binh, Lưu hà, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Tuần …
 • Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Tuần,…
 • Lưu trang trình bày có: Hóa khoa, Hóa lộc, Thái tuế, Phá quân, Thiếu dương, Hồng loan, Bệnh hoạn, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Triệt, Phúc đức, Thiên đức.

Sức khỏe: Năm nay hội có sao Bệnh phù, Kim vượng cần đề phòng tai nạn, bất an hơn đường máu huyết. Ngoài các triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi, nên theo dõi các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Những tháng quan trọng đối với nữ tuổi Sửu trong năm 2020

 • Mùa xuân: tháng Giêng và tháng Hai: Có hỷ sự, gia đạo yên vui. Tài lộc dồi dào, kế hoạch thành công. Tháng 3: Có trở ngại, rắc rối trong gia đình, công việc. Phòng ốm đau, tai nạn.
 • Mùa hè: tháng 4 và tháng 5: Lo lắng, phiền muộn vì chuyện gia đình. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng làm giảm uy tín. Cẩn thận với lời nói và dè dặt trong các mối quan hệ. Tháng sáu: Nhiều cơ hội phát tài. Trước khi thu được lợi lớn, cần đề phòng tổn thất sau này.
 • Mùa thu: tháng 7 và tháng 8: Bạn hoặc chồng con ốm đau, tiêu tốn nhiều tiền của. Đề phòng họa hại thân, không nên đi xa. Tháng 9: Gia đạo bất an, nhiều chuyện bất hòa, nhưng nên nhẹ nhàng giải quyết.
 • Mùa đông: Tháng 10 & 11: Điều ước thành hiện thực. Tài lộc hưng vượng, có tin vui về con cái. Tháng mười hai: Có dịp đi xa vui vẻ, có Phúc, có Hỏa, đề phòng tai nạn thị phi.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2020 chính xác nhất giúp bạn hóa giải những điềm xấu trong năm nay. Năm 2020, người tuổi Sửu sẽ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong công việc, tránh xung đột với người khác gây tổn hại cho bản thân.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment