NEW Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 về may mắn, tình yêu và công việc

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Today, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá bằng bài viết Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 về may mắn, tình yêu và công việc

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 Về vận may, tình duyên và công việc: Nhìn chung, theo tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất khá tốt đối với người sinh năm Kỷ Hợi, dù kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt, nhưng không tham lam. Những tháng tốt nhất là những tháng đầu năm, những tháng này bạn có thể bỏ tiền ra đầu tư nhưng nên đầu tư phân tán, đừng bỏ “tất cả trứng vào một giỏ”.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 về vận may, tình duyên và công việc

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 về vận may, tình duyên và công việc

Tuổi Kỷ Hợi 2020 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Hợi cho nam mạng, nữ mạng năm 2020 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên … tại gonhub.com. Nhìn chung, theo tử vi năm 2020 của người tuổi Hợi khá tốt, dù kiếm tiền bằng cách nào cũng sẽ thu được kết quả tốt, nhưng đừng nên tham lam. Những tháng tốt nhất là những tháng đầu năm, những tháng này bạn có thể bỏ tiền ra đầu tư nhưng nên đầu tư phân tán, đừng bỏ “cả trứng vào một giỏ”.

Về sự nghiệp và tài chính năm 2020 tuổi Quý Hợi – 1983: Năm 2020, dù đang đi học hay đi làm, làm công ăn lương, bạn đều dễ dàng được mọi người tín nhiệm, giao trọng trách lớn, có cơ hội thể hiện tài năng, sở trường của mình. . Ngoài ra, do tác động của năm mà công danh, sự nghiệp của tuổi Kỷ Hợi 2020 có xu hướng liên quan đến công việc vất vả, lang thang. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lý, năng động hơn nữa và không nản chí. Trong năm 2020, những người sinh năm Kỷ Hợi cần chú ý hơn đến việc quản lý tài sản, dòng tiền ra vào, tránh đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao.

Về sức khỏe năm 2020 của tuổi Quý Hợi – 1983: Tử vi năm 2020 cho biết sức khỏe của người tuổi Hợi ở mức trung bình, tuy nhiên cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ hợp lý vì sức khỏe là vốn quý.

Về tình duyên năm 2020 tuổi Quý Hợi – 1983: Bói tình yêu cho thấy, sự nồng nàn và đáng yêu của người tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp bạn có những bước tiến dài trên đường tình duyên, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu suôn sẻ và ngọt ngào. Năm 2020 là một năm phức tạp trong vấn đề tình cảm đối với những người sinh năm Kỷ Hợi. Vì đào hoa rất vượng, tâm tình cũng không ổn định nên những việc liên quan đến tình cảm dễ sinh bất hòa.

Sao tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020

  • Năm Kỷ Hợi 2020 nam mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi sao Thái Âm chiếu mệnh. Người nào có sao này chiếu mệnh sẽ gặp may mắn, tháng 9 làm gì cũng suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Tháng 11 âm lịch không được sinh con cho nữ hoặc nam, cần đề phòng bệnh tật. Với sao Thái Âm là hung tinh nhất. Thờ sao Thái Âm: ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy) cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước thắp 3 nén hương rồi quay mặt về hướng chính Tây để. cầu mong: “Cúng nguyệt cung Thái Âm hoàng hậu Tinh Quân” sẽ nhẹ đi phần nào.
  • Tuổi Kỷ Hợi 2020 nữ mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người có sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng Năm. Nhưng thường gặp xui xẻo. Đối với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo lắng về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Đối với nữ giới dễ ốm đau, phải đề phòng kẻ tiểu nhân, tránh sự việc dẫn đến tranh chấp. Phương sao Thái Bạch: Hàng tháng vào ngày rằm, 15 âm lịch. Dùng 8 cây đèn cầy (đèn cầy), bày thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương rồi quay về hướng Tây khấn vái: “Tây Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng cách sẽ làm nhẹ đi phần nào sao Thái Bạch.

Con số của quý và năm của con lợn Tết âm lịch 2020.

Mạng nam: Năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, buôn bán hanh thông, tài lộc tăng tiến. Với hạn Diêm Vương, bạn cần đề phòng bệnh tật, tổn hại đến đường huyết. Đặc biệt là phòng tránh các bệnh lây qua đường máu. Để tăng thêm may mắn và giảm bớt vận xui trong năm 2020, bạn nên cúng vào lúc 9 giờ sáng hàng tháng tức ngày 26 âm lịch. Khi cúng sao nên dùng 7 cây đèn, hoa, trái trà để làm vật phẩm.

Nữ mạng: Khác với tử vi tuổi Kỷ Hợi, trong cung hoàng đạo nam, nữ báo hiệu một năm không mấy may mắn khi quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu. Sao Thái Bạch là sao xấu có tiền tiêu bất ngờ, sức khỏe bất an. Năm 2020 sẽ là một năm đầy lo lắng. khó giải quyết, tinh thần không ổn định. Do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, biến động nên tình cảm cũng khó bình lặng. Đã có gia đình thì cần chăm lo cho đời sống vợ chồng. Đừng vì công việc mà bỏ quên gia đình. Nếu còn độc thân, năm nay không có đào hoa, tuy có nhiều cơ hội làm quen nhưng khó nảy sinh tình cảm. Để giảm bớt vận may, bạn nên sử dụng 20 ngọn đèn cùng hương hoa quả để cúng sao hàng tháng vào lúc 9h ngày 25 âm lịch hàng tháng trong năm.

Trên đây là tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 chi tiết nhất về vận may, tình duyên, công việc giúp những người tuổi này biết đôi chút về tình hình của mình trong năm mới và có cách hóa giải vận xui hiệu quả. Hoa quả. Chúc những người tuổi Kỷ Hợi một năm mới bình an, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment