NEW Xem tử vi vận hạn năm 2020 Mậu Tuất cho tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng & nữ mạng

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ với bài chia sẽ Xem tử vi vận hạn năm 2020 Mậu Tuất cho tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng & nữ mạng

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng và nữ mạng Chính xác qua tử vi giúp bạn biết được những điều xui xẻo có thể xảy đến và có cách phòng tránh hiệu quả, mang lại điều tốt lành cho cuộc sống. Năm Nhâm Thìn nam mạng gặp hạn Tam Kheo trong năm hay bị đau tay chân, phong thấp hay lo lắng cho người thân, đề phòng lở da, nhức mắt, tránh tụ tập đông người, đề phòng thương tật ở tay. Bàn Chân. Những người sinh năm Thìn, có hạn trong năm, buồn phiền về lời nói, kiện cáo, đề phòng ngộ độc, kẻo mang thai kẻo gặp chuyện. Muốn biết chi tiết tuổi Canh Thìn 2020 và làm sao để cầu tài thì không thể bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu nhé Năm Giáp Thìn 2020 Năm Giáp Thìn 1964 Chi tiết nhất dưới đây và có cách giải hạn phù hợp.

1. Vận hạn trong năm 2020 năm Giáp Thìn 1964

Đánh giá theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1964, thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa), năm 2020 là năm Giáp Tuất, thuộc mệnh Mộc, Tương sinh (tốt).

Đánh giá theo địa lý

Năm 2020 là năm: Mậu Tuất, tuổi của bạn là Giáp Thìn, Tương Tị.

Xét mệnh theo Thiên Can

Năm 2020 Can đứng chữ Mậu, tuổi của bạn là Giáp, Bình thường.

Xem hạn Tam Tai

  • Gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn.
  • Năm 2020 là năm (Mậu Tuất) sẽ không phạm tam tai.

Giờ vàng

  • Năm 2020 tuổi 55 nếu làm nhà vào năm đó sẽ phạm kim lâu.
  • Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu (Đây là loại hạn gây họa cho bản thân), nếu có ý định xây nhà hãy xem hướng dẫn mượn tuổi.

Nhà hoàng gia

Thuật ngữ Royal House liên quan đến việc xây nhà, động thổ…. Năm 2020 bạn sẽ 55 tuổi nếu làm nhà vào năm đó. Không xâm phạm Hoàng gia

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng và nữ mạng.

2. Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng.

Tuổi Giáp Thìn nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo. Rahu vốn là một con quỷ trong thần thoại cổ đại Ấn Độ, tương truyền rằng hắn là con giữa của “Đạt Ma Đa Vương Bà La Cát Đế” và “Đạt Sát Chi Nữ Tần Tất Gia” (hai vị thần trong thần thoại Ấn Độ)

La Hầu – hay còn gọi là Khấu Thượng Tinh là sao xấu ảnh hưởng đến nam giới, người mệnh Kim, nữ giới ảnh hưởng nhẹ. Thường gây ra những trở ngại không lường trước được, bệnh tật, mất tiếng, nói năng. Sao hạn này cần đề phòng cẩn thận. Ảnh hưởng đến tháng Giêng và tháng Bảy.

Số phận của Lã Hậu giống như con rồng ẩn mình trong hố sâu, tuy có sức bay lên trời cao nhưng thời cơ chưa tới nên đành phải lẩn trốn. Hãy rèn luyện lòng mình để chờ đợi cơ hội đến. Nếu có ý định xây, chuyển nhà, đi du lịch, tốt nhất nên hoãn lại sang thời điểm khác, vì trong nhà sẽ xảy ra tranh cãi, lục đục, gia đạo tổn thất nặng nề. Mọi người trong nhà nên cư xử cẩn thận, đồng thời đề phòng bệnh tật. Sao chủ về buồn phiền, thị phi, kiện tụng, tai họa, tang tóc.

Hung Lực: Những người có mệnh Kim và Mộc thì bị ảnh hưởng nặng hơn so với sao này, vì sao này thuộc ngũ hành Mộc. Nếu nam giới gặp sao này mà có thai thì trong năm đó sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, vợ sinh nở êm ấm. Cần đề phòng quan lộc, sinh chuyện rắc rối, nhiều kỳ, hay buồn phiền, bị thương chảy máu, bệnh tật liên miên, tháng Giêng và tháng Bảy.

Nếu trong năm có hạn, hay bị tay chân, phong thấp hay lo lắng cho người thân, đề phòng bệnh ghẻ lở ngoài da và đau mắt, tránh tụ tập đông người vì sợ nguy hiểm, tránh bị khiêu khích, nên nhẫn nhịn, đề phòng thương tật ở tay. và chân, giữ và tránh lửa.

Cách cúng sao giải hạn.

Thời gian: 19h – 21h, ngày 08/01 hàng tháng.

Cách cúng sao La Hầu: Đóng hết các cửa sổ trong nhà, đặt bàn thờ hương án (bàn thờ) hướng chính Bắc. Trên bàn là tờ giấy màu vàng có khắc tên ngôi sao tọa mệnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, dùng rìu (nếu có) chặn lại. Che bùa hộ mệnh và rìu bằng một miếng vải đỏ. Nhớ đặt vật phẩm này sau 3 nén hương đã cúng. Sau đó quay mặt về hướng chính Bắc để tọa thiền (tọa thiền) trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ, sau 9 giờ tối mang bùa vào bếp đốt.
Biểu đồ tăng sao

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng và nữ mạng.

3. Xem vận mệnh năm 2020 tuổi Giáp Thìn nữ mạng sinh năm 1964.

Nữ mạng Giáp Thìn được sao Kế Đô chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Kế Đô – được ví như một bà hoàng nghiêm khắc, hung dữ, ảnh hưởng nặng nề đến phụ nữ, đặc biệt những người đang mang thai hoặc sinh con bị sao này chiếu mệnh càng ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, kém thành công, đề phòng thị phi, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ.

Kế Đô có sức mạnh khủng khiếp. Thứ nhất, ảnh hưởng của từ trường sao xấu khiến tôi luôn cảm thấy bất an, tự ti hay nghi ngờ bản thân. Sau đó, Kế Đô đẩy con người trở nên hoang tàn, lang bạt. Cuộc sống tuy dư dả nhưng hay sinh chuyện, gặp hạn lớn, thương tật bất ngờ. Cuối cùng thì tà chủ bệnh tật, tai họa âm thịnh.

Hên xui: nam hay nữ đều xấu, nhưng người âm thì càng xấu. Tinh thần xuống thấp, hay buồn phiền, chán nản, thờ ơ với thế sự. Trong nhà có tang hoặc phải đi xa về quê. Lục súc bất ổn, mệnh phụ nữ sinh ra tranh giành, tranh giành. Nhưng nếu bạn có thai, bạn sẽ gặp xui xẻo.

Người có sao này được ví như “vạn sự khởi đầu nan”. Đầu năm bình thường, giữa năm bất ngờ nổi bật, đầu năm phát đạt, cuối năm đại phát. Vì vậy, tâm trí bạn nên tràn đầy hy vọng, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Năm có sao hạn Thiên Tinh, có lời ăn tiếng nói, buồn phiền về lời nói, kiện tụng, đề phòng ngộ độc, động thai, đừng nên với những việc trên cao, ốm đau nên thành tâm cầu xin chư Phật cho. một cuộc sống mới.

Cách cúng sao giải hạn.

Thời gian: 13h – 15h, ngày 18 âm lịch hàng tháng.

Cách cúng sao Kế Đô: Đóng hết các cửa sổ trong nhà, đặt bàn thờ hương án (bàn thờ) hướng Chính Tây, đốt 21 ngọn nến (đèn) xếp thành hình. Trên mặt bàn là tờ giấy màu vàng có khắc tên ngôi sao chiếu mệnh “Thiên Vị Quan Phán Kế Đô Tinh Quân”, dùng rìu (nếu có) chặn trên tờ giấy, dùng vải đỏ che bùa và rìu. . Nhớ đặt vật phẩm này sau 3 nén hương đã cúng. Sau đó quay mặt về phía Chính Tây tọa thiền (tọa thiền) trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ, sau 3 giờ chiều mang bùa vào bếp đốt.

Biểu đồ tăng sao

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng và nữ mạng.

Sau khi xem tử vi may mắn năm 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng chi tiết trên đây chắc hẳn quý bạn đã có cái nhìn toàn diện về vận mệnh của bản thân và tìm cách thay đổi. Hóa giải xui xẻo hiệu quả, mang lại may mắn cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Thìn có một năm an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment