NEW Xem Video Flv, Những Phần Mềm Flv Media, Làm Thế Nào Để Mở File Flv Trên Máy Tính

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá qua bài chia sẽ Xem Video Flv, Những Phần Mềm Flv Media, Làm Thế Nào Để Mở File Flv Trên Máy Tính

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Top 5 phần mềm phát video FLV miễn phí hỗ trợ bạn xem video .flv và nhiều định dạng khác. Hãy chọn phần mềm tốt nhất để cài đặt và sử dụng sau khi đọc bài viết này.

Đang xem: Phần mềm flv

Trên Windows, chúng ta có phần mềm Windows Media Player làm công cụ mặc định để xem video và nhạc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải thêm các trình nghe nhạc khác như KMPlayer. Phần mềm KMPlayer hỗ trợ xem video, phim định dạng MP4 tốt nhất hiện nay. Phần mềm KMPlayer cũng có khả năng đọc các tập tin .flv rất tốt.

Phần mềm KMPlayer thậm chí còn hỗ trợ phụ đề và tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên máy tính. Tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên phần mềm KMPlayer mang đến cho bạn cái nhìn mới lạ và độc đáo khi xem video có phụ đề theo phong cách riêng của mình. Để xem video FLV, bạn cũng có những phần mềm khác rất mạnh hỗ trợ tính năng này, hãy tham khảo những phần mềm đó ngay tại đây.

5 phần mềm phát video FLV miễn phí hàng đầu:

1. FLV Media Player

FLV Media Player là một trong những phần mềm đọc và phát video tốt nhất hiện nay. Đúng như tên gọi, phần mềm này hỗ trợ phát video định dạng FLV tốt nhất. Không chỉ vậy, FLV Media Player còn chơi các video M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, PLS rất tốt.

*

4. Trình phát FLV miễn phí

Với giao diện đơn giản, để sử dụng Free FLV Player, người dùng chỉ cần kéo và thả video vào phần mềm này. Phần mềm FLV Player miễn phí hiện nay hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như FLV, MP4 (định dạng H.264), F4V, HD FLV, MOV, AVI.

Xem thêm: Đất hỗn hợp là gì – Phân loại đất để đóng cọc và làm thủ công

*

5. Moyea FLV Player

Không chỉ hỗ trợ phát video trên máy tính, phần mềm Moyea FLV Player còn có thể lấy URL của các video flash để xem video trực tuyến. Cũng có giao diện đơn giản, Moyea FLV Player cho phép người dùng sắp xếp các tập tin và quản lý tập tin một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh và quay phim trên phần mềm này.

*

Trên đây là 5 phần mềm hỗ trợ bạn đọc file FLV trên máy tính tốt nhất.

Xem thêm: Hạt nêm Knorr 1Kg Giá Hạt nêm Knorr 1Kg Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

https://sentory.vn/top-5-phan-mem-view-video-flv-mien-phi-7686n.aspx Nếu không thích xem video ở định dạng FLV, bạn cũng có thể thay đổi đuôi flv thành avi để tiện xem. Thuận tiện hơn. Sau khi chuyển đổi đuôi FLV sang AVI, bạn sẽ dễ dàng xem video hơn, vì định dạng AVI được hỗ trợ trên hầu hết các phần mềm phát video hiện nay.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment