NEW Yamaha Exciter 150 2020 màu Tím giá bao nhiêu?

Hello quý khách. Hôm nay, Giải bóng đá quốc tế U23 sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá qua bài viết Yamaha Exciter 150 2020 màu Tím giá bao nhiêu?

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Yamaha Exciter 150 2020 màu tím Bao nhiêu? Về trang bị sức mạnh, phiên bản đặc biệt này không có thay đổi về thông số động cơ. Xe sử dụng khối động cơ xylanh đơn, dung tích 149,7 cc, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay, hộp số 5 cấp. Nhờ động cơ trên, xe có thể đạt công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng / phút.

Yamaha Exciter 150 Màu tím 2020 giá bao nhiêu?

Các phiên bản đặc biệt khác nhau cho bộ truyện Yamaha Exciter 150 đã lan rộng tại thị trường Việt Nam và Thái Lan, nay tiếp tục đến với thị trường Malaysia với cái tên quen thuộc Yamaha Y15ZR. Phiên bản đặc biệt này không khác về Tem nhưng khác màu, màu Tím đặc biệt. Phiên bản màu Tím nhạt nằm trong loạt phiên bản đặc biệt của dòng Yamaha Exciter 150. Phiên bản đặc biệt này chỉ có sự khác biệt về màu sắc còn tem xe vẫn được giữ nguyên.

Ai cũng biết, màu Xanh GP của Yamaha có ánh tím ẩn bên trong, tuy nhiên hiện tại bản Tím này cũng từ bản GP nhưng màu chủ đạo là Tím nhiều hơn. Do đó, đây được coi là màu Tím ánh xanh. Nó khá đặc biệt và có thể thay đổi đèn Xanh này theo góc nhìn. Tương tự với các phiên bản tem đổi màu tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về Ex 175cc

Yamaha Exciter 150 màu Tím được phát triển từ phiên bản GP nhưng màu Tím làm chủ đạo. Do đó, đây được coi là màu Tím ánh xanh. Nhất là khi phần xanh cũng thay đổi tùy theo góc nhìn. Sự thay đổi này tương tự như các phiên bản tem đổi màu tại Việt Nam.

Về trang bị sức mạnh, phiên bản đặc biệt này không có thay đổi về thông số động cơ. Xe sử dụng khối động cơ xylanh đơn, dung tích 149,7 cc, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay, hộp số 5 cấp. Nhờ động cơ trên, xe có thể đạt công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng / phút.

Hiện tại, phiên bản màu Anh Tình chỉ được phân phối chính hãng tại Malaysia với tên gọi Yamaha Y15ZR. Rất có thể phiên bản màu này sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Xem thêm giá xe Yamaha tại đây

Các thông số kỹ thuật của Exciter 150 phiên bản đặc biệt này được lấy nguyên bản từ dòng Yamaha T150. Sở hữu khối động cơ xylanh đơn, dung tích 149,7 cc, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay – hộp số 5 cấp. Công suất cực đại đạt 15,4 Hp @ 8.500 vòng / phút.

Phiên bản đặc biệt này chỉ có sự khác biệt về màu sắc còn tem xe vẫn được giữ nguyên.

Xe – Tags: xe tay ga ly hợp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment