VIDEO Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7 – Nó dành cho ai?

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7 – Nó dành cho ai?

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7 – Nó dành cho ai?Samsung Galaxy Tab A7 với mức giá tốt như thế có loa to, có màn hình phù hợp xem video, có thời lượng pin tốt, có khe cắm sim nghe gọi sử dụng mạng 4G, có hiệu năng đủ dùng cơ bản…vậy thì nó dành cho ai? Bạn đánh giá nhé!
#TonyPhùngStudio #GalaxyTabA7

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.
tony phùng,tonyphung,tony phung,review,smartphone,đánh giá,trên tay,samsung,samsung tab a7,tab a7,samsung tab a7 review,đánh giá tab a7,tab a7 giá rẻ,trải nghiệm tab a7,đánh giá chi tiết tab a7,tab a7 dành cho ai,có nên mua tab a7
galaxy phim online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu Sử

43 thoughts on “VIDEO Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7 – Nó dành cho ai?”

  1. a ơi e đang muốn mua ipad hoặc máy tính bảng giá khoảng 5-7tr. cần pin trâu, chơi game và học tập đc và ko bị lag, kháng nước. e mua cho mẹ với cháu ở nhà nên a xem giúp e với. e cảm ơn a

    Reply
  2. Mình dùng được vài ngày rồi, rất tốt, mình ko chơi game, chỉ coi youtube và netflix nên quá tốt.
    Đặc biệt, các bạn update lên bản OneUI 2.5 sẽ có tính năng bảo vệ pin, bật lên thì máy sẽ chỉ sạc tới 85% pin rồi ngắt, ko sạc full 100%, pin dùng được lâu dài hơn.

    Reply

Leave a Comment