VIDEO Gia đình là số 1 Phần 2 | Có thật Tâm Anh chỉ là KẺ HAM TIỀN??

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, bọn tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với nội dung Gia đình là số 1 Phần 2 | Có thật Tâm Anh chỉ là KẺ HAM TIỀN??

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Gia đình là số 1 Phần 2 | Có thật Tâm Anh chỉ là KẺ HAM TIỀN??#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Có thật Tâm Anh chỉ là KẺ HAM TIỀN??

Tâm Anh (bé Thanh Hà) là cô bé ngoan, hiền, lễ phép, nhưng liệu cô có phải là kẻ Ham tiền, bị tiền làm cho mờ mắt không? Biết là tiền thì ai mà không cần, nhưng sự thật tiền không phải là tất cả, giá trị bản chất con người, hạnh phúc của một đời người, không thể đong đo bằng tiền được đâu. Và đừng để tiền làm mờ mắt, tiền che mất chữ tâm nhé!
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Xem Thêm  VIDEO Ứng dụng xem phim 18+ online miễn phí trên Smart TV

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:
gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,gia đình là số 1,gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 phan 2 tap full,gia đình là số 1 phần 2 tập full,tam anh (thanh ha),lam chi,lam chi bảo ngọc,lam chi gia đình là số 1,tâm anh là kẻ ham tiền,tâm anh ăn trộm tiền
phim online số 1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu Sử

34 thoughts on “VIDEO Gia đình là số 1 Phần 2 | Có thật Tâm Anh chỉ là KẺ HAM TIỀN??”

  1. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂🤣🤣😂🤣🤣😂🤣🤣😚😚😚😝😝😝🥳

    Reply

Leave a Comment