VIDEO Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 122 full: Hôn phu liên tục được gái săn đón, Lam Chi liệu sẽ làm gì?

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, tụi tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua nội dung Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 122 full: Hôn phu liên tục được gái săn đón, Lam Chi liệu sẽ làm gì?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 122 full: Hôn phu liên tục được gái săn đón, Lam Chi liệu sẽ làm gì?#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP122 #PHIMGIADINHHOT2019 #GIADINHLASO1 #PHIMGIADINH

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 121:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Quá tức giận khi thấy vị hôn phu Kỳ Quang (Huỳnh Quý) liên tục được gái săn đón, Lam Chi (Bảo Ngọc) quyết tâm ăn vạ cả nhà để được tổ chức đám cưới với hôn phu.

Do quá tự ti bản thân mình với Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Diễm My đã quyết định nói lời chia tay Tiến Sĩ mặc cho Tiến Sĩ năn nỉ hết lời. Vô tình cuộc nói chuyện của hai người đã lọt đến tai của Thám Hoa (Thúy Diễm) và Minh Ngọc (Lương Thế Thành).
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:
phim gia đinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,gia dinh la so 1 phan 2 tap 122 full,gia đình là số 1 phần 2 tập 122 full,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,phim gia dinh,phim gia đình,heri heri,heri,gia đình số 1,heri và shin ae,thúy diễm lương thế thành,gia đình là số 1 heri thất tình,heri gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 heri,hôn phu lam chi,lam chi,phim hay nhất,hôn phu hae ri
phim online số 1 việt nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu Sử

40 thoughts on “VIDEO Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 122 full: Hôn phu liên tục được gái săn đón, Lam Chi liệu sẽ làm gì?”

  1. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

    Reply
  2. Diễm My nói gì ko hiểu, tự nhiện người yêu tặng giày cho mình mà bảo anh có biết ý nghĩa tặng giày cho người yêu là tiễn người ta đi mất hả.🤔 ko hiểu nói gì luôn.😌😩

    Reply
  3. Mình từng có 1 người yêu như a Tiến sĩ, đang lúc tình yêu hạnh phúc nhất thì anh ấy mất. A đi về 1 nơi mà mãi mãi mình kg bao giờ gặp lại. Coi mấy tập này làm khóc sưng cả mắt dù a ra đi đã tròn 14 năm.

    Reply

Leave a Comment