VIDEO Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏmgia dinh la so 1 tap 13 full, gia dinh la so 1 tap 13, gia dinh la so 1 sitcom tap 13.

Hai mẹ con Hạnh và bà Năm vốn rất thân nhau. Một lần, Hạnh ghen tỵ vì bà Năm chỉ tập trung chăm sóc, làm đồ ăn ngon cho Phúc nên đâm ra tự ái. Hai mẹ con giận nhau làm không khí trong nhà vô cùng nặng nề. Ông Nghĩa cố sức làm hòa cho hai mẹ con nhưng bất lực. Cuối cùng, Hạnh nhận được hộp thức ăn mà bà Năm đã đặt người quen tìm mua riêng cho Hạnh từ lâu. Đó chính là món Hạnh thích nhất nên cậu vô cùng cảm động. Bà Năm cũng rưng rưng khi thấy Hạnh làm riêng 1 khu vườn để bà ngồi uống trà như mong ước bấy lâu. Hai mẹ con lại quay về thân thiết như xưa.
Song song đó là “cuộc chiến” tranh giành quyền lợi căn nhà giữa Kim Chi, Diệu Hiền và Phúc. Kim Chi là người đứng tên căn nhà. Phúc là người được ba mẹ cho tiền mua căn nhà. Diệu Hiền là người thuê căn nhà và đã trả trước số tiền nhà rất dài hạn. Cuối cùng, 3 người 1 chữ bẻ đôi về luật cũng không biết đã bị 1 luật sư dỏm lừa tiền.

Xem Thêm  VIDEO CÔNG THỨC TÌNH YÊU - Tập 19 | Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc | Lý Dịch Phong, Lee Da-hae

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:
gia dinh la so 1 tap 13 full,gia dinh la so 1 sitcom tap 13,gia dinh la so 1 tap 13,gia đình là số 1 sitcom tập 13,sitcom gia đình là số 1 tập 13,gia dinh la so 1 phien ban viet,gia đình là số 1,gia đình là số 1 tập 13 full,Gia dinh la so 1,sitcom gia dinh la so 1,sitcom gia đình là số 1,gia dinh la so 1,hot girl Sam,quang tuan,gia đình là số 1 phiên bản việt,hai thu trang,hài thu trang,dieu nhi,diệu nhi
phim online số 1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu Sử

35 thoughts on “VIDEO Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm”

  1. 🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♀️👍🏻👍🏻👍🏻🥃🥃🥃🍹🍹🍑🍑🍑🍑🥝🥝🥝🥝🍧🍧🍧👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦

    Reply

Leave a Comment