VIDEO HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN – Mấy cái trò cũ rích, nhưng mà THÍCH được chưa!

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN – Mấy cái trò cũ rích, nhưng mà THÍCH được chưa!

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN – Mấy cái trò cũ rích, nhưng mà THÍCH được chưa!#HươngVịTìnhThân #21hVTV1 #TVAd #VFC

[vid_tags] xem phim online hương vị tình thân
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu Sử

48 thoughts on “VIDEO HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN – Mấy cái trò cũ rích, nhưng mà THÍCH được chưa!”

 1. Vô lý đưa tình huống vợ huy có thai gd mới chịu cưới,nhưng sau 3 năm không có chi tiết nào nói về đứa con của huy hết vậy. VÔ LÝ CHO BIEN KICH COPY

  Reply
 2. Chuyện trong film. Đời thường mà xinh và thông minh như em nam kia ko thiếu anh bốc. Tối thiểu cũng mua cho căn studio ocean park + con SH. Đằng này mang tiếng giám đốc đại gia mà để em nó bươn trải.

  Reply
 3. Xem đi xem lại k chán. Mà cảm xúc vẫn như vừa xem. Nam diễn đúng tâm trạng quá, sợ mất cơ hội cuối cùng, vì rất yêu Long, nhưng phải giấu tận cõi lòng.

  Reply
 4. Chuẩn luôn là hai cảnh xin lỗi của bà Dần và bác Khang quay bổ sung để xoa dịu khán giả, Quần áo bác Khang có thể thay, thậm chí Nam có thể lột quả gile để mặc áo phông, dưng cơ mà tóc Nam thay đổi hẳn, đang để mái mưa, lật từ bên phải sang, lúc xin lỗi là tóc ko còn mái mưa, lật bên trái sang, tóc mái cũng dài hơn. Ko có chuyện Nam đến chơi một lát mà tạo hẳn kiểu tóc khác,: Mà tóc bác Khang cũng khác luôn.

  Reply
 5. Long ơi là Long. Sao lại vô duyên thế, ôm con gái người ta từ đằng sau thì ôm trên cổ. Hoặc ôm như anh thì tinh tế một tí coi. NÀY GIỎI LẮM CHÚNG TÔI CHỜ LÚC HAI NGƯỜI VỀ BÊN NHAU LÂU LẮM RỒI. CHIÊU ĐẤY HAY LẮM!!!

  Reply

Leave a Comment