MỚI Keo Sokpheng – Ronaldo của Campuchia là ai?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Keo Sokpheng – Ronaldo của Campuchia là ai?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Keo sokpheng là một cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo. Anh ấy hiện giờ đang chơi cho Đội tuyển vương quốc Campuchia và câu lạc bộ Visakha ở Giải vô địch vương quốc Campuchia (C-League).

Keo Sokpheng là ai?

Keo Sokpheng sinh ngày 3 tháng 3 năm 1992 tại làng Roka Kandal, tỉnh Kratie, Campuchia. Vị trí chơi chính của anh ấy là tiền đạo, nhưng anh ấy cũng luôn có thể có những lúc chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

Anh là cầu thủ gốc Việt, có bố là người Campuchia gốc Hoa, mẹ là người Việt gốc Tây Ninh. Keo Sokpheng sống ở Việt Nam đến năm 14 tuổi và thông thuộc hai thứ tiếng Việt và Khmer.

Trong ngăn kéo của Keo Sokpheng có một cuốn sổ ghi hình Lê Công Vinh, P.han Văn Tài Em và Nguyễn Minh P.hương. Đây là những cầu thủ mà anh thần tượng từ lúc còn là một một cậu bé.

Keo Sokpheng còn tồn tại một người anh trai cũng là cầu thủ là Keo Sokngon (sinh vào năm 1988). Hiện tại, anh trai của anh đã giải nghệ và là thành viên trong ban huấn luyện của câu lạc bộ P.hnom P.enh Crown FC.

Keo Sokpheng một là ai

Sự nghiệp của Keo Sokpheng

Cấp câu lạc bộ

Boeung Ket Angkor là đội bóng thứ nhất của Keo Sokpheng trong sự nghiệp cầu thủ. Anh đã chơi cho đội bóng này từ thời gian năm 2012 đến năm 2015, ghi được 2một bàn thắng sau 37 lần ra sân.

Năm 2015, anh và anh trai Keo Sokngon tranh tài cho câu lạc bộ Vương miện P.hnom P.enh. Năm 2017, khi giải nghệ để trở thành huấn luyện viên, Keo Sokpheng đã lần thứ nhất xuất ngoại ở Malaysia trong màu áo câu lạc bộ. P.KNP. FC.

Anh là cầu thủ Campuchia thứ nhất tranh tài và ghi bàn ở giải VĐQ.G Malaysia, nửa năm tiếp theo anh trở lại Campuchia tranh tài.

Vào tháng 6 năm 2018, anh tranh tài cho Visakha mặc kệ những tin đồn về việc trở lại đội bóng cũ P.hnom P.enh Crown.

Cấp đội tuyển vương quốc

Tính đến thời gian ở thời gian cuối năm 2019, Keo Sokpheng đã có 47 lần ra sân và ghi được mộtmột bàn thắng cho đội tuyển vương quốc Campuchia.

Ở Lever U22 và U23, anh có gấp đôi tham gia SEA trò chơis (2015 và 2019). Tại SEA trò chơis 30, anh tranh tài nổi trội giúp Campuchia lần thứ nhất trong lịch sử dân tộc bản địa lọt vào bán kết. U22 Campuchia về đích với vị trí thứ 4 chung cuộc.

Keo Sokpheng 2 là ai

Thành tích thành viên và thương hiệu tập thể

C-League: 2012 (Cánh đồng cao su đặc Boeung Ket), 2015 (Vương miện P.hnom P.enh)

Đội tuyển U22 Campuchia: Bán kết SEA trò chơis 2019

P.hong lối chơi của Keo Sokpheng

Anh ấy thường chơi như một tiền đạo TT và chơi ở cánh, nhưng đôi lúc anh ấy chơi như một tiền vệ. Khả năng gây đột biến, bùng nổ là ưu điểm của Sokpheng Keo.

Dù chơi cho đội tuyển vương quốc với nền bóng đá kém tăng trưởng nhưng anh lại là mẫu cầu thủ khiến nhiều hậu vệ đối phương gặp nguy hiểm khi xuất hiện trong vòng cấm.

Lối chơi của anh ấy có phần giống với Ronaldo nên anh ấy còn tồn tại biệt danh khác là “Ronaldo của Campuchia“.

Với thông tin mới Blogsoccer.net san sẻ, hoàn toàn có thể bạn đã biết Keo Sokpheng là ai? tiếp sau đó phải không?

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment