MỚI Thông tin về câu lạc bộ bóng đá An Giang – Đội bóng miền Tây

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tin tức về câu lạc bộ bóng đá An Giang – Đội bóng miền Tây. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

CLB bóng đá An Giang từng có nhiều năm tranh tài đỉnh điểm của bóng đá Việt Nam, nay đang chơi ở hóa giảig nhất vương quốc (V.League 2). Blogsoccer.net sẽ tìm hiểu một số trong những thông tin về đội tới từ phương tây.

tin tức cơ bản về câu lạc bộ bóng đá An Giang

Năm xây dựng: Năm 1976

Tên nick: Đội bóng miền tây

Sân vận động: An giang

Chủ nhân: Nhân Thiện Nhân

Trang web: https://vpf.vn/team/an-giang/

Logo câu lạc bộ bóng đá An Giang

Lịch sử CLB An Giang

Câu lạc bộ bóng đá An Giang trực thuộc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh An Giang và từng tranh tài ở giải đấu tốt nhất Việt Nam trong năm 80, 90.

Mùa giải 1987, An Giang đạt thành tích tốt nhất trong lịch sử dân tộc bản địa đội bóng khi giành hạng 3 tại giải bóng đá A1 toàn quốc lần thứ VII. Đội xuống hạng cùng với Vĩnh Long ở mùa giải 1997 khi xếp cuối bảng vô địch vương quốc. Kể từ đó đến nay, đội đã có nhiều năm tranh tài ở những hóa giảig dưới của bóng đá Việt Nam.

Mùa giải 2000-01, đội xuống hóa giảig hai và năm 2003 trở lại hóa giảig nhất vương quốc và xây dựng câu lạc bộ bóng đá để quản trị và vận hành triệu tập toàn bộ những tuyến đào tạo và giảng dạy. Năm 2005, An Giang khởi đầu nhận được sự tài trợ của những doanh nghiệp. Mùa giải 2008, Tập đoàn An Đô là nhà tài trợ cho đội.

Câu lạc bộ bóng đá An Giang

Đến thời gian ở thời gian cuối năm 2011, đội chuyển sang quy mô bóng đá chuyên nghiệp và thay tên thành câu lạc bộ bóng đá Hùng Vương An Giang với việc tài trợ của Tập đoàn Thủy sản Hùng Vương. Mùa giải 2013, An Giang giành hạng 3 và giành một suất lên chơi ở V.League sau 16 năm xuống chơi ở hóa giảig dưới.

Tuy nhiên, thành tích bết bát ở V.League 2014 cộng với việc Tổng công ty Hùng Vương không tiến hành đúng hợp đồng đã khiến đội bóng này phải giải thể sau khoản thời hạn mùa giải trong năm này kết thúc. Đội bóng được trả lại cho Trung tâm bóng đá An Giang và được xây dựng lại vào năm 2015. Câu lạc bộ An Giang được làm lại từ hóa giảig ba vương quốc.

Đội giành quyền lên chơi ở hóa giảig hai chỉ một năm tiếp theo khoản thời hạn tái lập. Đến mùa giải 2018, An Giang giành vé lên chơi ở hóa giảig nhất vương quốc 2019.

Thành tích nổi trội của CLB An Giang

Đội bóng miền Tây tham gia Giải vô địch bóng đá châu Á (Asian Cup) mùa giải 1995-96. CLB An Giang để thua với tổng tỷ số 1-3 trước CLB Sabah FA (Malaysia) ở lượt trận thứ nhất. Trận lượt đi trên sân khách họ thua 0-3 và thắng 1-0 ở trận lượt về trước đội bóng tới từ Malaysia.

CLB Bóng đá An Giang - HLV Nhan Thiện Nhân
Huấn luyện viên Nhan Thiện Nhân

Ở giải trong nước, An Giang giành hạng 3 giải bóng đá A1 toàn quốc lần thứ 7 năm 1987. Đội bóng này cũng gấp đôi giành hạng 3 tại hóa giảig nhất vương quốc mùa 2007 và 2013.

Trên đấy là một số trong những thông tin về câu lạc bộ bóng đá An Giang – đội bóng miền Tây. Blogsoccer.net sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc một số trong những thông tin của những đội khác qua những nội dung bài viết sau.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment