MỚI Trung tâm bóng đá PVF

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Trung tâm bóng đá P.VF. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

>>>>> Xem ngay lớp học học bóng đá Các em tại Trung tâm bóng đá Hanoifootball – Nơi đào tạo và giảng dạy bóng đá tốt nhất tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô

P.vf là gì?

P.VF còn được gọi là Q.uỹ góp vốn đầu tư và tăng trưởng tài năng bóng đá Việt Nam. Là một tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà, phi lợi nhuận. Được xây dựng từ thời gian năm 2009, do 3 công ty xây dựng và góp vốn: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại P.VF (10%); Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinpearl (10%) và Q.uỹ Thiện Tâm (góp 80%). Cả ba công ty đều là thành viên của Tập đoàn VingGroup.

Với tiềm năng tạo ra một khối mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á. P.VF được góp vốn đầu tư lớn về kinh phí góp vốn đầu tư xây dựng, quy mô đào tạo và giảng dạy, tổ chức triển khai, cơ sở vật chất, … Lò đào tạo và giảng dạy là tận tâm của những cán bộ số 1 bóng đá Việt Nam, nhất là nhiều bạn hâm mộ bóng đá số 1 Việt Nam. nhất là từ ý tưởng của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

pvf

P.VF chính thức trình làng vào trong thời gian ngày 4 tháng 1hai năm 2008 và được phổ cập trải qua nhiều kênh truyền thông Việt Nam và quốc tế. Ngày 12/6/2009 là ngày khai giảng khóa đào tạo và huấn luyện và giảng dạy bóng đá trẻ thứ nhất với 50 học viện chuyên nghành được tuyển chọn từ khắp mọi miền giang sơn.

Tính đến nay, TT bóng đá P.VF đã trải qua 5 mùa tuyển sinh và đang đào tạo và giảng dạy 190 học viên, được tuyển chọn từ 51 tỉnh, thành trên toàn nước. Vươn tới trình độ quốc tế, góp thêm phần xây dựng những thế hệ cầu thủ trẻ thực sự tài năng, có đạo đức, có văn hóa truyền thống cho bóng đá nước nhà là mục tiêu đào tạo và giảng dạy và huấn luyện của TT.

học viện chuyên nghành bóng đá pvf

Cơ sở hạ tầng

Ngày 20/11/2017, Học viện Bóng đá P.VF (Q.uỹ Đầu tư và P.hát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam) đã khánh thành cơ sở TT được xây dựng với tổng diện tích quy hoạnh S 22 ha tại Đồng Thông, xã Long Hưng. , Van Giang district, Hung Yen province.

P.VF đã góp vốn đầu tư thật nhiều vào quy trình xây dựng cũng như vận hành TT với cơ sở vật chất tân tiến, đáp ứng mong ước mọi mong ước hoạt động và sinh hoạt trong chương trình đào tạo và giảng dạy bóng đá. Tại đây có 7 sân, trong số đó 1 sân chính quy mô 3.600 chỗ ngồi, 6 sân tập với quy mô 11 người đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống sân cỏ, thiết bị chiếu sáng đảm bảo tạo ĐK tranh tài tốt nhất hoàn toàn có thể cho những cầu thủ.

pvf hưng yên

P.VF Hưng Yên còn tồn tại thành phối hợp khoa học thể thao tân tiến số 1 toàn thế giới. Trung tâm đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ P.VF Hưng Yên cũng là đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy bóng đá thứ nhất tại Việt Nam có khối mạng lưới hệ thống ký túc xá 8 tầng tiện nghi, đồng điệu với nhà ăn, hội trường, thư viện, phòng chiếu phim,… Trung tâm còn tồn tại đội ngũ cán bộ y tế, giám sát. sự tăng trưởng thể chất của những cầu thủ trẻ, rất quan trọng trong độ tuổi từ là một trong những2 đến 12 18 tuổi. Hệ thống hồ bơi để tập luyện thư giãn giải trí và phục hồi cơ bắp.

Ngoài ra, P.VF còn được trang bị khối mạng lưới hệ thống phòng tập mô phỏng 360s và thiết bị P.layerTek để theo dõi phong độ của cầu thủ. Hồ bơi, phòng xông hơi, đường chạy bộ, gym, cafeteria, nhà tại… Tất cả đều được góp vốn đầu tư và đáp ứng mong ước mọi mong ước tốt nhất.

Sinh viên xuất sắc

Các em đã thể hiện được nhiều tài năng thành viên, được pvf tuyển chọn và tranh tài Leveri tuyển vương quốc cũng như những câu lạc bộ lớn như:

 • Tiền đạo: Đỗ Tấn Thành; Nguyễn Khắc Khiêm; Nguyễn Vũ Tín; Hà Đức Chinh; P.hạm Trọng Hòa; Võ Nguyên Hoàng.
 • Tiền vệ: Đỗ Thanh Thịnh; Bùi Tiến Dũng; Trương Văn Thái Q.uý; Hồ Minh Dĩ
 • Hậu vệ: Võ Văn Huy; Nguyễn Huỳnh Sang; Lê Văn Xuân; Uông Ngọc Tiến; Nguyễn Trọng Long; Lê Thanh P.hong; Mạc Đức Việt Anh
 • Thủ môn: Huỳnh Hữu Tuấn

>>>>> Xem thêm Trung tâm bóng đá Viettel

quỹ bóng đá pvf

Q.uỹ góp vốn đầu tư và tăng trưởng tài năng bóng đá Việt Nam đã khai giảng khóa thứ nhất tại Trung tâm thể thao Thành Long, TP..Hồ Chí Minh.

Q.uỹ góp vốn đầu tư bóng đá P.VF và CLB Gamba Osaka (Nhật Bản) đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác hợp tác toàn vẹn trong vòng hai năm từ thời gian tháng 3/2016 – 2018. Đây là yếu tố hợp tác nhằm mục tiêu thúc đẩy quy trình đào tạo và giảng dạy bóng đá thành chương trình. Mới. Đội Gamba Osaka sẽ đưa những huấn luyện viên sang giúp P.VF đào tạo và giảng dạy cầu thủ, cũng như lựa chọn một số trong những khuôn mặt tiềm năng để lấy sang Nhật Bản tập huấn nâng cao hoặc tranh tài cho CLB Gamba Osaka và những giải đấu quốc tế.

lò luyện pvf

Câu lạc bộ bóng đá P.VF

Tiêu đề

 • 9 lần đoạt ngôi á quân những giải trẻ toàn quốc.
 • Giành 16 chức vô địch trẻ vương quốc
 • 8 lần vô địch những giải trẻ quốc tế, trong số đó có những giải trẻ mạnh mẽ của những CLB số 1:
 • 3 lần về nhì và gấp đôi giành giải 3 tại những giải trẻ quốc tế.
 • Nhật Bản, đội tuyển trẻ vương quốc Thái Lan, Myanmar, Singapore, … tham gia.

Thành tựu

Thành tựu Q.uốc tế

 • U15 P.VF xếp thứ 8/24 tại Rotterdam Cup 2019.
 • WeChoiceAwards 2018 vinh danh P.VF ở khuôn khổ Dự án CSR truyền cảm hứng.
 • P.VF nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 • U13 P.VF xếp thứ 8/24 và cũng giành giải Fairplay tại Carpentras Cup, France 2019.
 • U13 P.VF xếp thứ 9/10 tại Giải đấu quốc tế Lenanrt Johansson lần thứ 13 tại Thụy Điển năm 2019.

Bảng xếp hạng bóng đá những giải VĐQ.G:

 • Tại giải U19 Q.uốc gia: Vô địch: 2015 và hạng 3: 2016
 • Tại Giải vô địch U17 Q.uốc gia: Vô địch: 2014, 2015 và Á quân: 2013
 • Tại Giải vô địch U15 Q.uốc gia: Vô địch: 2012, 2013 và Á quân: 2014, 2015
 • Tại Giải vô địch U13 Q.uốc gia: Vô địch: 2010, 2012 và Á quân: 2011

Tuyển sinh P.vf 2019

Năm 2019 là rất khóa tuyển sinh thứ 11 của TT bóng đá P.VF. Để tìm kiếm tài năng bóng đá ở trẻ nhỏ. Tuyển chọn những cầu thủ trẻ tài năng để đào tạo và giảng dạy thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Lịch tuyển sinh trình làng: từ thời gian ngày một tháng 7 năm 2019 đến ngày 7 tháng 7 năm 2019. Các môn học được chọn là Bé trai sinh vào năm 2007 và 2008; Có trình độ văn hóa truyền thống và năng khiếu sở trường bóng đá; tối đa 40 sinh viên từ là một trong những5 tỉnh thành

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0221 3737 087

lịch tuyển sinh bóng đá 2019 pvf

Q.uá trình tuyển sinh sẽ trải qua những kỳ thi và những vòng thi. Rất nhiều thí sinh đã ĐK tham gia kỳ thi tuyển sinh vào năm 2019. Khi lên tuyển, những em sẽ tiến hành P.VF góp vốn đầu tư toàn bộ. Học viên được ăn học tại TT: học văn hóa truyền thống, ngôn từ, tập luyện bóng đá một những cách bài bản và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên là những Chuyên Viên tay nghề cao trong nước và quốc tế.

Dành sự góp vốn đầu tư trang trọng cho bóng đá trẻ, P.VF kỳ vọng hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy ra những lứa cầu thủ đẳng cấp và sang trọng để giúp bóng đá Việt Nam chinh phục giấc mơ tham gia World Cup. Chắc chắn khi tham gia học tập tại đây, trẻ sẽ tiến hành tăng trưởng tốt nhất.

>>>>> xem thêm Câu lạc bộ bóng đá hoàng anh gia lai

Thẻ: lò đào tạo và giảng dạy pvf, pvf là gì, học viện chuyên nghành bóng đá pvf, quỹ bóng đá pvf, TT đào tạo và giảng dạy bóng đá pvf, pvf tuyển sinh, TT bóng đá pvf, TT đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ pvf hưng yên, TT đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ viettel, tuyển sinh pvf 2019, pvf 2019 , TT đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ vff, lịch tuyển sinh bóng đá 2019 pvf, pvf là viết tắt của gì, học viện chuyên nghành bóng đá pvf hưng yên

var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];

if (d.getElementById(id)) return;

js = d.createElement(s); js.id = id;

js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/all.js#xfbml=1";

fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment