MỚI VFF bán vé vòng loại AFC U23

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về VFF bán vé vòng sơ loại AFC U23. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ bán vé trực tuyến vòng sơ loại Giải U23 AFC.

Người hâm mộ hoàn toàn có thể mua vé tại vebongdatrực tuyến.vn, vebongda.vff.org.vn hoặc vebongdatrực tuyến.com.vn từ thời gian ngày một0 đến 19/3 với giá giao động từ là một trong những50.000 – 300.000 đồng.

Người hâm mộ sẽ hoàn toàn có thể mua tối đa bốn vé với cùng một mức giá. Người hâm mộ mua vé từ những website sẽ phải thanh toán bằng thẻ, đáp ứng mong ước số điện thoại cảm ứng, địa chỉ email và mã số vương quốc.

Vé sẽ tiến hành gửi đến người hâm mộ qua Bưu điện Việt Nam hoặc nhận trực tiếp từ trụ sở VFF tại đường Lê Q.uang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô từ thời gian ngày một8 đến 20/3.

Việt Nam nằm ở vị trí bảng K trong giải đấu vòng sơ loại, cùng với Thái Lan, Indonesia và Brunei. Tất cả những trận đấu của bảng K sẽ tiến hành tổ chức triển khai tại Việt Nam.

Việt Nam sẽ đối đầu với Brunei, Indonesia và Thái Lan vào những ngày 22/3, 24/3 và 26/3.

Giải đấu thu hút 44 đội phân thành 11 bảng 4 người và top 16 sẽ đủ ĐK tham gia vòng chung kết năm tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment