NEW ‎Shazam: Music Discovery Trên App Store

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài chia sẽ ‎Shazam: Music Discovery Trên App Store

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bài viết dưới đây, sentory.vn.vn tổng hợp top 5 ứng dụng nhận diện bài hát tốt nhất trên Android, bạn đọc tham khảo để lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ tìm kiếm các bài hát một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Nhận một ứng dụng nhận dạng bài hát phù hợp- Có một liên kết để tải xuống ứng dụng

Sẽ có lúc bạn nghe một bài hát ‘quen quen, quen tai’ nhưng lại không thể nhớ tên bài hát hoặc bắt gặp bài hát mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. Ơn trời, có 5 ứng dụng nhận dạng bài hát miễn phí hàng đầu trên Android giúp bạn tìm chính xác tên bài hát mà bạn đang nghe.

Đang xem: soundhound

Chỉ cần bật các ứng dụng này và cho phép điện thoại của bạn nhận ra âm thanh đang được phát. Một số ứng dụng thậm chí còn cung cấp lời bài hát để bạn hát cùng.

*

TrackID – ứng dụng nhận dạng bài hát tốt nhất trên Android

Thuận lợi: Dễ sử dụng, giao diện đẹp, nhận dạng bài hát nhanh chóngKhuyết điểm: Không thể sử dụng ngoại tuyến.

3. Tìm kiếm & Phát nhạc SoundHound

Tải SoundHound cho Android tại đây: Download SoundHound

Nếu trong đầu bạn có một giai điệu nhưng bạn không thể nhớ tên bài hát, hãy ngâm nga giai điệu đó với SoundHound. Điểm khác biệt lớn nhất với các ứng dụng trên, SoundHound có thể nhận ra những giai điệu mà bạn tự hát và nhẩm theo.

*

SoundHound – ứng dụng nhận dạng bài hát tốt nhất trên Android

Ứng dụng này có radar nhận dạng giọng nói thông minh và có khả năng phát hiện các bài hát phù hợp với giai điệu mà bạn đang ngâm thơ. Đây sẽ là ứng dụng phù hợp nhất khi bạn muốn tìm kiếm những bài hát cũ hay những bản nhạc EDM mà bạn chỉ nhớ giai điệu. Quá tuyệt vời phải không?

Thuận lợi: Có thể nhận ra toàn bộ bản nhạc do bạn tự nhẩm lại giai điệu, nhận dạng âm nhạc là rất nhạy cảm.Khuyết điểm: Phần mềm đi kèm với nhiều quảng cáo được hiển thị.

4. Musixmatch

Tải Musixmatch cho Android tại đây: Download Musixmatch

Musixmatch Lyrics Player cho Android là ứng dụng miễn phí hỗ trợ nhận diện bài hát cực kỳ thông minh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cung cấp và quản lý lời bài hát với kho lưu trữ chuyên nghiệp lên đến 6,5 triệu lời bài hát với 30 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Giảm Rung Quang Học là gì? Công nghệ giảm rung quang học

*

Musixmatch – ứng dụng nhận dạng bài hát tốt nhất trên Android

Là ứng dụng nhận diện bài hát, tính năng đặc biệt nhất của Musixmatch là hát karaoke. Ứng dụng có thể tách lời ca sĩ ra khỏi nhạc nền và hiển thị lời bài hát giúp bạn hát theo như đang hát karaoke. Ứng dụng này cũng tích hợp một công cụ tìm kiếm chuyên dụng theo tiêu đề, tên nghệ sĩ hoặc chỉ một vài từ khóa xuất hiện trong bài hát.

Thuận lợi: Tính năng karaoke, nhận dạng bài hát chính xác và thông minh.Khuyết điểm: Cần nhiều dữ liệu mạng, chỉ nên sử dụng khi có Wifi.

5. Tìm kiếm âm thanh cho Google Play

Nhắc đến Top 5 ứng dụng nhận dạng bài hát không thể không nhắc đến SoundSearch của Google.

Tải SoundSearch cho Android tại đây: Download Tìm kiếm âm thanh

*

SoundSearch – ứng dụng nhận dạng bài hát tốt nhất trên Android

Ứng dụng giúp bạn truy cập nhanh ngay trên màn hình khóa và có thể nhận diện bài hát đang phát ngay lập tức. Có lẽ không cần giới thiệu về chất lượng của các ứng dụng Android của Google. Ứng dụng này rất dễ sử dụng với giao diện đẹp. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ đưa bạn đến cửa hàng Play để mua bài hát nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Nghĩa của từ Cung là gì – Nghĩa của từ Cung trong tiếng Việt

https://sentory.vn/top-5-ung-dung-nhan-dien-bai-hat-tren-android-tot-nhat-12944n.aspx Với top 5 ứng dụng tìm kiếm bài hát tốt nhất cho thiết bị android của bạn. Với 5 ứng dụng mà sentory.vn.vn gợi ý trên đây, hy vọng bạn có thể tìm được những giai điệu yêu thích mà mình vô tình bỏ quên.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment