NEW 20 điều nên làm nếu bạn có con gái

Hi quý vị. Hôm nay, giaibngdaquocteu23 xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua nội dung 20 điều nên làm nếu bạn có con gái

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Một trong những bài học quan trọng nhất mà bạn nên dạy cho con gái của mình là cô ấy cần phải quý trọng bản thân và cơ thể của mình. Cô ấy cần hiểu rằng bản thân mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với chuyện chăn gối, nhiều cô gái trẻ không đủ tự tin để nói “không” với áp lực. Do đó, hãy dạy con gái của bạn rằng cô ấy chỉ nên quan hệ tình dục khi cô ấy đã hoàn toàn sẵn sàng; và rằng cô ấy không nên gửi những bức ảnh “mát mẻ” của mình cho bất kỳ ai vì bất kỳ lý do gì.

Tôn trọng chính mình: Một trong những bài học quan trọng nhất mà bạn nên dạy cho con gái của mình là cô ấy cần phải quý trọng bản thân và cơ thể của mình. Cô ấy cần hiểu rằng bản thân mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với chuyện chăn gối, nhiều cô gái trẻ không đủ tự tin để nói “không” với áp lực. Do đó, hãy dạy con gái của bạn rằng cô ấy chỉ nên quan hệ tình dục khi cô ấy đã hoàn toàn sẵn sàng; và rằng cô ấy không nên gửi những bức ảnh “mát mẻ” của mình cho bất kỳ ai vì bất kỳ lý do gì.

Độc lập về tài chính: Một bài học vô cùng quan trọng nữa mà một người mẹ cần dạy cho con gái của mình đó là con cần phải có khả năng kiếm sống, độc lập về tài chính. Điều đó có nghĩa là cô ấy không bao giờ phải tự hỏi tiền thuê nhà sẽ đến từ đâu hoặc không bao giờ phải phụ thuộc vào một người đàn ông. Là một người mẹ, hãy giúp con gái bạn hiểu rõ từng lĩnh vực tài chính; Nhờ đó, cô ấy sẽ tốt hơn và chuẩn bị tốt hơn để đối phó với những thử thách trong cuộc sống.

20 điều nên làm nếu bạn có con gái

Thông minh quan trọng hơn sắc đẹp: Thời đại ngày nay, con gái luôn là đối tượng của nhiều thông điệp rằng con gái một khi đã xinh đẹp thì phải nổi bật về nhan sắc… Vì vậy, một nhiệm vụ tối quan trọng của các bậc đàn anh. Các bậc cha mẹ, đặc biệt là các bà mẹ đang cố gắng giải thích cho con gái hiểu rằng cô ấy không cần để ý quá nhiều đến những tin nhắn đó. Hãy cho cô ấy thấy rằng sự khôn ngoan quan trọng hơn nhiều và sẽ giúp cô ấy tiến xa trong cuộc sống. Trí tuệ sẽ tồn tại lâu hơn sắc đẹp rất nhiều.

Kỹ năng thực hành: Chắc hẳn nhiều chị em đã từng ước giá như ngày xưa bố mẹ dạy mình phải làm thế này, thế kia. Dạy con gái bạn những kỹ năng thực hành cần thiết sẽ rất hữu ích cho con sau này trong cuộc sống. Nhờ đó, cô có thể tự tay lo liệu việc nhà hay thậm chí là sửa chữa đồ đạc trong gia đình. Ít nhất, hãy đảm bảo rằng con gái của bạn biết cách tự nấu một bữa ăn để có thể có một chế độ ăn uống lành mạnh thay vì kết thúc cuộc sống của mình với đồ ăn vặt hoặc đồ ăn sẵn.

Tự tin về ngoại hình: Nhiều cô gái trẻ thường cho rằng ngoại hình của mình không được hoàn hảo. Họ nhận ra lỗi ở tất cả các bộ phận trên cơ thể và cho rằng hình ảnh cơ thể tiêu cực như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cả cuộc đời của họ. Là một người mẹ, bạn giúp con gái tự tin vào ngoại hình của mình và giúp con hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có. Cô ấy không nên so sánh mình với bất kỳ người mẫu hay diễn viên nào trên truyền hình vì đó là một sự so sánh không công bằng; Và đừng để những bình luận ích kỷ ảnh hưởng đến suy nghĩ của cô ấy.

20 điều cần làm nếu bạn có con gái:

1. Đảm bảo rằng con bạn luôn có một khoản tiền riêng.

2. Luôn mặc đồ lót đẹp và sạch sẽ.

3. Uống nhiều nước và không ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.

4. Không đi xe tốc độ cao.

5. Chú ý đến cách cư xử của bạn và luôn ngẩng cao đầu.

6. Đàn ông đều giống nhau, họ chỉ có những khuôn mặt khác nhau.

7. Đừng bao giờ đặt mình vào tình huống phải phụ thuộc vào đàn ông.

8. Hãy đối tốt với em gái của anh, vì khi chúng ta không còn nữa, anh em sẽ cần nhau!

9. Hãy nói cho tôi biết bạn bè của bạn, tôi sẽ biết bạn là người như thế nào.

10. Nếu bạn kết hôn với một người chỉ vì tiền, bạn sẽ hiểu việc kiếm tiền khó khăn như thế nào.

11. Xà phòng rất rẻ, vì vậy bạn không có lý do gì để bị bẩn.

12. Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng ít nhất nó khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn.

13. Đóng góp và trở thành một phần của cộng đồng.

14 Hãy luôn tô một chút son môi, nó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

15. Cho dù ai bước vào cuộc đời bạn, đừng bao giờ quên bạn là ai.

16 Đừng bao giờ từ chối cơ hội có thể giúp con bạn học các kỹ năng mới.

17. Hãy là người chủ động lựa chọn trận chiến cho riêng mình.

18. Làm nhiệm vụ của bạn và không yêu cầu phần thưởng cho nó.

19. Luôn có những suy nghĩ vui vẻ.

20. Bạn nên nhớ rằng khuôn mặt thân thiện cũng có thể nói dối.

Mẹ – Bé – Tags: con gái

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment