NEW 20 tư thế lên đỉnh giúp cuộc sống vợ chồng mặn nồng như thuở mới yêu

Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua bài viết 20 tư thế lên đỉnh giúp cuộc sống vợ chồng mặn nồng như thuở mới yêu

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

20 tư thế lên đỉnh sẽ là bí quyết đặc biệt trong cẩm nang giúp bạn thể hiện phong cách mạnh mẽ và bản lĩnh chinh phục nàng trong các cuộc yêu. Không những vậy, cuộc sống vợ chồng vốn nguội lạnh cũng sẽ trở nên nồng nàn hơn như những ngày đầu mới yêu. Hãy cùng gonhub.com tham khảo một số thông tin dưới đây để giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nàng và khiến tình yêu mãi gắn bó như những ngày đầu nhé. Hãy biến cuộc yêu trở nên thú vị, hóa thân thành chàng Người đàn ông dày dặn kinh nghiệm, với 20 tư thế lên đỉnh, bạn sẽ khiến nàng bất ngờ với những cách trong giây phút ngọt ngào. Cô ấy sẽ không ngừng bị bạn thu hút, cuộc sống bỗng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết và trong mắt cô ấy bạn sẽ là người đàn ông duy nhất có thể chinh phục được.

20 tư thế lên đỉnh giúp nàng và chàng thăng hoa

Bạn sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc với khả năng mạnh mẽ của bạn. Ảnh: Internet

đầu tiên . 69. quan hệ tình dục

Ở tư thế này, nam và nữ nằm đối diện nhau, nữ có thể ở dưới hoặc nam ở dưới. Người nằm ngửa, người nằm dưới úp và xoay ngược chiều sao cho miệng người nam chạm vào bộ phận sinh dục nữ và ngược lại.

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng, cả hai dùng lưỡi để kích thích cảm giác cho nhau nhằm tăng khoái cảm và đạt cực khoái.

2. Vị trí quan hệ Cowgirl

Người nam sẽ nằm ngửa bên dưới, người nữ ngồi quay lưng thẳng phía trên cơ thể người nam. Lúc này, người phụ nữ sẽ kiểm soát được tốc độ và nhịp điệu của cuộc yêu tiếp theo để có thể dễ dàng lên đỉnh. Nam giới cũng có thể dùng tay để kích thích “đôi gò bồng đảo” của phụ nữ để tăng khoái cảm.

3. Tư thế quan hệ kiểu bàn thờ

Người nữ nằm ngửa trên giường để người nam thâm nhập dễ dàng hơn. Lúc này, người nam sẽ đi trước người nữ, dùng hai tay chống chân để tạo thế đứng vững vàng. Với tư thế này, âm đạo ma sát nhiều sẽ tạo cảm giác giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh.

4. Vị trí quan hệ tình dục brace

bạn hôn cô ấy

Trao những cái ôm nồng nàn sẽ giúp bạn và nàng lên đỉnh nhanh hơn. Ảnh: Internet

Người nam và người nữ nằm nghiêng, người nữ đặt một chân lên hông người nam để giúp dương vật vào sâu hơn trong âm đạo. Người nam lúc này dùng một tay đỡ chân người nữ, người nữ cũng có thể dùng tay để kích thích âm vật giúp nhanh lên đỉnh. Đồng thời, hai người trao nhau những cái nhìn hay nụ hôn để giúp quá trình trở nên gần gũi hơn.

5. Tư thế quan hệ truyền giáo

Nữ nằm dưới, nam nằm trên hoặc nữ có thể gác một chân lên nam để dương vật dễ dàng vào sâu bên trong âm đạo. Tư thế này sẽ giúp các cặp đôi nhanh chóng đạt được cực khoái và có cảm giác thân mật khi chạm vào cơ thể.

6. Vị trí quan hệ tình dục của Angelus

Đây là quan hệ tình dục bằng miệng, người nam đứng thẳng, người nữ quỳ gối và dùng miệng tiếp xúc với dương vật của người nam tại các điểm cực khoái để tăng cảm giác kích thích.

7. Giáo dục trí

Người nam quỳ gối và dùng tay nâng toàn bộ phần hông của người nữ sao cho âm đạo khớp với dương vật. Người nữ nghiêng người về phía trước, hai tay đặt trên bề mặt để đỡ người nam. “Cậu nhỏ” lúc này sẽ đi rất sâu vào bên trong người phụ nữ, tạo nên khoái cảm tột độ.

8. Tư thế quan hệ tình dục kiểu người đánh xe

Người nữ nằm úp mặt xuống bàn, người nam đi vào từ phía sau, một tay vịn vào eo người nữ. Tư thế này sẽ mang lại cảm giác thú vị cho cả hai vì sự thâm nhập rất sâu mới có thể lên đỉnh nhanh chóng.

9. Tư thế sạc

mối quan hệ thường trực

Khi quan hệ tình dục tư thế đứng sẽ khiến cả hai mất nhiều sức. Ảnh: Internet

Người nam ở tư thế đứng, chân trái co, duỗi thẳng chân phải làm trụ, người nữ đặt trên chân trái, dùng hai tay chống đỡ toàn bộ cơ thể. Người nữ ngồi trên chân trái của người nam, vòng chân qua eo và quàng tay qua cổ để giúp người nam thâm nhập vào bên trong dễ dàng. Tuy nhiên, tư thế này sẽ tốn rất nhiều sức cho cả hai.

10. Tư thế quan hệ tình dục kiểu huấn luyện viên

Người nam sẽ ngồi trên giường hoặc trên bàn hoặc ghế, và người nữ sẽ ngồi trên đùi của người nam, hai chân bắt chéo ra sau. Tư thế này giúp người nam thâm nhập sâu vào bên trong người nữ, đồng thời có thể dùng lưỡi kích thích bầu ngực để tăng cảm giác khoái cảm cho người nữ.

11. La bàn. quan hệ tình dục

Khá giống với tư thế doggy, nữ nằm sấp bên dưới, nam nằm trên, tạo thành tư thế thẳng đứng. Phụ nữ cũng có thể dang rộng hai chân để dễ dàng tiếp xúc với nam giới hoặc bóp chặt đùi để tạo cảm giác ma sát.

12. Tư thế Doggy

Trong kiểu quan hệ này, người nam thâm nhập từ phía sau người nữ, người nữ sẽ quỳ gối và chống tay để tạo tư thế vững vàng khi tiến hành cuộc yêu. Đây được coi là tư thế đạt được nhiều cực khoái nhất và lên đỉnh nhanh nhất.

13. Tư thế quan hệ kiểu hoàng đế

tình dục

Tư thế này sẽ giúp nàng đạt cực khoái nhanh chóng. Ảnh: Internet

Người nữ nằm ngửa, dang rộng hai chân, đồng thời giữ chặt tay để người nam thâm nhập dễ dàng hơn. Ở tư thế này, nam giới cũng có thể dùng tay để kích thích bầu ngực giúp nữ giới nhanh chóng đạt được khoái cảm.

14. Vị trí quan hệ tình dục của nữ hiệp sĩ

Lúc này người phụ nữ sẽ giữ thế chủ động, ngồi trên khi người nam nằm ngửa. Cùng lúc đối diện với bạn tình, người phụ nữ có thể nghiêng người về phía trước để người đàn ông chiêm ngưỡng tấm lưng quyến rũ của mình.

15. Vị trí quan hệ tình dục của hoàng hậu

Người đàn ông nằm dưới, dùng một tay để chống lưng. Người nữ ngồi trên, ngả lưng về phía người nam. Hai người bắt đầu thâm nhập và trao nhau những ánh nhìn để tăng sự thân mật trong cuộc yêu để nhanh chóng đạt được cảm giác cao trào.

16. Vị trí quan hệ kiểu bậc thang

Người nam nằm úp hai tay lên trên, người nữ nằm ở dưới, dạng rộng hai chân cho người nam vào. Sau đó cả hai duỗi thẳng chân để quá trình cọ xát diễn ra, nhằm tăng khoái cảm.

17. Tư thế quan hệ sao

Ở tư thế này người nam nằm ngửa bên dưới, người nữ nằm ngửa để dương vật thâm nhập vào bên trong âm đạo của người nữ. Lúc này, người nam dùng tay xoa ngực người nữ để nhanh đạt cao trào.

18. Vị trí cầu nguyện

hai người nhìn nhau

Người phụ nữ sẽ đóng vai trò chủ động trong tư thế này. Ảnh: Internet

Tư thế này ngược lại với tư thế Angelus, người nữ sẽ đứng thẳng người, người nam quỳ gối dùng miệng để kích thích “cô bé” của người nữ để nàng nhanh chóng đạt cao trào.

19. Vị trí quan hệ tình dục Toga

Người nữ nằm ngửa, gác chân lên một bên vai của người nam. Người nam đầu gối thâm nhập vào người nữ từ phía sau để tạo sự thoải mái và khoái cảm cho cả hai.

20. Vị trí quan hệ tình dục kiểu ngôi

Ở tư thế này, người nam ngồi, hai chân dang rộng, một tay đỡ bụng người nữ. Người phụ nữ bây giờ đang ngồi trong lòng người đàn ông, cả hai cùng nhìn về một phía. Đồng thời, người phụ nữ sẽ kiểm soát được thế chủ động trong cuộc yêu này.

Với 20 tư thế lên đỉnh Bạn có thể tự tin chinh phục nàng trong những giây phút gần nhau. Đồng thời hâm nóng tình yêu như những ngày đầu quen nhau. Cô ấy sẽ rất vui vì sự chủ động của bạn và cách bạn cho phép cô ấy kiểm soát cuộc yêu. Những mối quan hệ nguội lạnh sẽ được nhen nhóm bởi những sự kết hợp khéo léo vào đúng thời điểm. Mong rằng bạn sẽ tìm được tư thế có thể giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái và không ngừng làm bạn tình sung sướng.

Phạm Hà – Tổng hợp

Kiến thức – Tags: tư thế lên đỉnh

Nguồn tổng hợp

Phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ
Cách co bóp tử cung khi quan hệ
Tại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giác
10 tư the quan hệ khiến đàn ông phát điên
Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không
Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau
Cách làm cho chàng thèm muốn
Khi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất gì

Leave a Comment