NEW 30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá bằng bài chia sẽ 30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

30 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua: Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn nào nhé! Tóc ngắn là một trong số kiểu tóc đẹp khác hoàn toàn với tóc dài, không chỉ đơn thuần ở chiều dài của tóc mà tất cả mọi điểm từ kiểu dáng, phong cách đến cả cách chăm sóc cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không.

Quy luật 2.25 được tạo ra bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng: John Frieda. Quan điểm của ông là “mọi thứ đều liên quan tới góc cạnh gương mặt”. Dựa trên nghiên cứu từ rất nhiều gương mặt, ông tìm ra: góc cạnh của xương quai hàm chính là yếu tố quyết định gương mặt nào sẽ hợp với kiểu tóc ngắn.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Con số 2.25 inch được cho là con số chính xác nhất để biết gương mặt phù hợp với tóc ngắn hay tóc dài. Vậy, bạn có muốn biết góc cạnh khuôn mặt của mình như thế nào không?

Cách thực hiện quy tăng 2.25 như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một cái thước kẻ và một chiếc bút chì.
  • Bước 2: Đặt chiếc bút chì ngay sát cằm, vuông góc với cằm, sau đó đặt chiếc thước vuông góc với cây bút (đầu thước chạm đến dái tai).
  • Bước 3: Đánh dấu và đo độ dài khoảng cách từ cằm tới dái tai.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu khoảng cách của bạn nhỏ hơn 2.25 inch (5,7 cm) thì chúc mừng bạn, gương mặt bạn hợp với tóc ngắn. Bạn hãy ra salon tóc ngay để là mới bản thân mình. Còn nếu khoảng cách này lớn hơn con số trên thì kiểu tóc dài phù hợp với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên nếu muốn, bạn vẫn có thể làm tươi mới mình bằng kiểu tóc ngắn trẻ trung, năng động.

  • Cách chọn kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp theo hình dáng khuôn mặt

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vè ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

1. Kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Mặt trái xoan là khuôn mặt có ngũ quan cân đối 3 tầng mặt có những đường nét cong tự nhiên và mềm mại. Trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối, thể hiện qua 3 tiêu chí: 1 là các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng không quá sắc. 2 làc ằm đầy đặn nhưng không mập, thon gọn và mảnh mai, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Khuôn mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ vần xương hàm thon gọn, cuối cùng là xương hàm và xương cằm cân đối, trông có vẻ hơi bầu bĩnh tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng gương mặt, má thon nhưng vẫn ưa nhìn không có cảm giác dài quá mức.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong cách mạnh mẽ, cá tính. Một số kiểu tóc đặc biệt phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan như:

  • Tóc tém: Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được ưu ái với xương quai hàm rộng, cằm, nhỏ nhắn nhỏ nhắn và vầng trán đẹp vì vậy kiểu tóc tém có thể giúp bạn khoe trọn nét thọn gọn thanh tú, của gương mặt trái xoan. Có rất nhiều kiểu tóc tém để lựa chọn như: tóc tém mái xéo, tóc tém uốn xoăn,…
  • Tóc ngắn ngang vai: Kiểu tóc ngắn ngang vai với nhiều biến tấu là sự kết hợp tuyệt vời với mặt trái xoan, mang đến cho chị em vẻ đẹp rất riêng và lôi cuốn.Tóc xoăn: mái tóc xoăn bồng bềnh giúp gương mặt trái xoan thêm mũm mĩm đáng yêu.

2. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho gương mặt tròn

Khuôn mặt tròn là người có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Park Shin Hye là 1 trong những diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay sở hữu gương mặt tròn & cô thường chọn kiểu tóc bob rẽ ngôi cực kỳ phù hợp.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu sở hữu một gương mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của gương mặt.

3. Kiểu tóc ngắn đẹp che khuyết điểm cho gương mặt nhỏ và mặt góc cạnh

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với khuôn mặt nhỏ, bạn đừng nên để mái quá dài hay dày, như vậy phần mái sẽ che gần hết khuôn mặt của bạn. Hãy chọn những kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái để tạo sự thanh thoát và dài hơn cho gương mặt.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn thận. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho gương mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính và trở nên thu hút, cân đối hơn. Tuyệt đối tránh xa những kiểu tóc tém siêu ngắn nếu không muốn bị “tố” khuyết điểm thô cứng của khuôn mặt. Thay vào đó là những kiểu tóc tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc dài chấm vai, ôm sát cũng phát huy tác dụng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “thô cứng” của khuôn mặt.

4. Kiểu tóc ngắn nào phù hợp với khuôn mặt thon dài?

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn tỉa tạo độ dày, bồng bềnh và mái phủ kín trán là kiểu tóc phù hợp dành cho những nàng sở hữu gương mặt thuôn dài. “Tuyệt chiêu” mái dày sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán, giảm bớt độ dài của khuôn mặt, vậy nên khi chọn kiểu tóc cắt ngắn cần quan tâm đặc biệt đến kiểu mái mình sẽ để.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể chọn những dáng mái bằng hoặc mái chéo nhưng không quá dài hoặc mái lưa thưa ở giữa và để dài hai bên… Bên cạnh đó, dáng tóc tỉa ôm, kết hợp với sấy phồng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên tròn trịa, ngọt ngào và có sức hút hơn. Nếu mê mẩn kiểu tóc xoăn gợi cảm thì những kiểu uốn xoăn sóng to sẽ giúp bạn lấy lại được tỉ lệ hợp lý cho khuôn mặt, giúp gương mặt dài thô cứng trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  • Những kiểu tóc ngắn đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Xu hướng tóc của 2020 được dự đoán vẫn là các kiểu tóc Hàn Quốc – đặc biệt là các kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đầy phong cách. Thử tìm hiểu các kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đã, đang và sẽ lan toả trong phái nữ ngày nay nhé.

1. Tóc bob mái thưa hoặc tóc bob xoăn nhẹ rẽ ngôi

Kiểu tóc bob mái thưa đang là kiểu tóc thịnh hành nhất trong mùa hè 2020 hiện nay, với thời tiết nắng nóng bức như hiện nay thì kiểu tóc ngắn mái thưa luôn luôn là chọn lựa số 1 cho các nàng muốn thay đổi kiểu tóc để thích nghi với mùa hè. Kiểu tóc bob mái thưa đẹp phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau nên các bạn gái cứ tự tin chọn lựa cho chính mình, đặc biệt là các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thể hiện được nét duyên dáng trên khuôn mặt của mình.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Hậu Duệ Mặt trời chắc hẳn không thể quên được cô bác sĩ quân y Kim Ji Won, nữ diễn viên Hàn Quốc này là tín đồ của kiểu tóc bob xoăn nhẹ & rẽ ngôi giữa.

2. Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mại, nữ tính nhưng vẫn kiêu sa và thời thượng không kém bất kì một kiểu tóc nào. Đây còn là kiểu tóc ngắn xoăn được các mỹ nhân K-pop ưa thích khi tham dự tiệc tùng hay sự kiện.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Mái tóc ngắn xoăn được uốn một cách nhẹ nhàng là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đang lên ngôi. Đây luôn là kiểu tóc đại diện cho sự năng động, trẻ trung và ngọt ngào. Tóc ngắn xoăn nhẹ còn phù hợp với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài hay trái xoan…

3. Tóc ngắn uốn dợn sóng như diễn viên Hàn Quốc

Mang vẻ trẻ trung, nữ tính và quyến rũ, mái tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc là kiểu tóc được nhiều người ưa thích nhất. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách tỉ mỉ, mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc thật sự giống như những sóng nước dập dìu trên biển, dịu dàng và mê hoặc.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp tỉa tầng, mái tóc ngắn xoăn này được tỉa thành nhiều tầng cầu kì và được uốn xoăn cụp chữ C. Đây là mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc độc đáo và mới lạ dành cho những bạn trẻ yêu thích sự phá cách và năng động. hoặc F5 với cách uốn phồng cực đẹp, Kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc này thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ tóc mỏng. Không những che được khuyết điểm, tóc ngắn xoăn phồng còn tôn lên vẻ cá tính và gợi cảm cho phái nữ.

4. Tóc tém Hàn Quốc đẹp 2020 bạn nên thử

Trong bộ phim She Was Pretty, nhân vật Min Ha Ri do Go Joon Hee thủ vai tuy chỉ là nhân vật nữ thứ nhưng lại là ngôi sao thời trang thu hút được nhiều sự chú ý nhất của các tín đồ mê trang điểm và mặc đẹp. Ngay từ những tập đầu, tạo hình tuyệt đối sành điệu của Go Joon Hee với mái tóc pixie cá tính cùng cách ăn mặc cực thời thượng đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Không chỉ dừng lại ở việc ngưỡng mộ, xuýt xoa, hàng loạt cô nàng xứ Hàn đã thi nhau “bắt chước” từ kiểu tóc, cách make up đến cách diện đồ đặc trưng của Go Joon Hee trong phim, tạo nên một trào lưu nở rộ trên Instagram những ngày qua.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Có thể nói điểm mấu chốt làm nên sự hấp dẫn trong diện mạo của Go Joon Hee trong phim chính là kiểu tóc pixie siêu cá tính. Nhờ kiểu tóc hiện đại này mà Go Joon Hee, từ một nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng mờ nhạt đã “lột xác” 180 độ trở thành một quý cô vừa sành điệu, gợi cảm lại mang nét tinh nghịch, mơ màng như một nhân vật anime. Nhiều fan thậm chí còn nhận xét rằng trước khi để kiểu tóc này, mọi kiểu tóc khác của Go Joon Hee đều là “sai lầm”. Có lẽ chính vì chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục mà tóc pixie mang đến cho nữ diễn viên mà các fan nữ đã hạ quyết tâm đổi bằng được sang kiểu tóc táo bạo này, mặc dù trước đó, phần lớn gái Hàn đều chỉ trung thành với những kiểu tóc hiền hiền như tóc dài, tóc ngắn ngang vai. Dễ thấy rằng tóc pixie tuy kén mặt nhưng một khi đã diện hợp thì nó sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài rất hay ho, độc đáo mà hiếm kiểu tóc nào có thể sánh được.

  • Các kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc dành cho các cô nàng cá tính

Tóc xoăn – Kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc trẻ trung

Mẫu tóc xoăn Hàn Quốc mang lại sự trẻ trung, năng động cho các bạn gái. Kiểu này rất linh hoạt, phù hợp với nhiều khuôn mặt, dù mặt dài hay tròn to thì cũng có thể để được. Hơn thế nữa, kiểu tóc xoăn nhìn vô cùng quyến rũ nên các cô nàng sành điệu “mê tít”.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc Bob kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc cá tính

Tóc bob là kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn có từ những thập niên 50 của thế kỉ trước. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng nổi loạn và cá tính mạnh ở phương Tây. Giờ đây, các kiểu tóc bob ngắn mang phong cách Hàn Quốc được biến tấu, vừa cá tính nhưng vẫn thể hiện nét đáng yêu dễ thương của các bạn gái.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tomboy – Tóc ngắn đẹp Hàn Quốc phong cách

Hiện nay, tóc ngắn tomboy trẻ trung là một trong những style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn để thay đổi phong cách của bản thân. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn này cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

  • Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc cực xinh yêu thích hợp để diện trong mùa hè 2020

Tóc bob mái bằng

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc bob ngắn là mốt chưa bao giờ hết hot mỗi khi mùa hè đến, đây là kiểu tóc được các sao Hàn diện nhiều nhất và ai nấy cũng đều xinh lung linh.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này còn giúp gương mặt các nàng trông bầu bĩnh, tròn trịa đáng yêu hơn.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các bạn gái nhỏ nhắn hoặc mảnh khảnh.

Tóc ngắn xoăn lượn sóng

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này rất được các idol xứ Hàn ưa chuộng vì cực cá tính và sang chảnh. Kiểu tóc nếu kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ giúp bạn cực kỳ nổi bật.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Không chỉ các cô nàng ngổ ngáo, tinh nghịch, những nàng quyến rũ cũng sẽ vô cùng yêu thích mái tóc ngắn được uốn xoăn cầu kỳ như thế này.

Tóc siêu ngắn

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc đáng yêu này rất kén chọn gương mặt và không phải ai cũng dám diện vì quá ngắn. Tuy nhiên, một khi đã triển thì chỉ có ‘lung linh là lên luôn’, kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, năng động và cực kỳ cá tính cho bạn gái.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Các nàng sẽ chẳng mất công chăm sóc hay tạo kiểu mà vẫn đẹp bất chấp.

Tóc bob xoăn bồng bềnh

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này sẽ là giải pháp cứu cánh đặc biệt hiệu quả cho những nàng tóc mỏng. Tóc được uốn xoăn bồng bềnh đánh lừa thị giác, tạo cảm giác dày dặn và mềm mượt hơn rất nhiều.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Vì để mái bằng nên bạn gái có gương mặt gầy guộc có thể che được khuyết điểm, làm tăng lên mấy phần nhan sắc.

Tóc ngắn rẽ ngôi nhuộm đen truyền thống

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Màu tóc đen truyền thống tưởng quê mà lại khiến girl Hàn mê mẩn vì tôn lên được làn da trắng ngần, đôi môi đỏ quyến rũ.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn cảm thấy những màu tóc nổi đã quá nhàm chán hãy quay về với màu tóc đen cùng kiểu tóc ngắn cực dễ thương trong mùa hè này nhé.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn rẽ ngôi đem lại vẻ lạnh lùng, nhưng cực kỳ quyến rũ, đặc biệt thu hút ánh nhìn từ các chàng trai.

  • Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp ấn tượng và sành điệu nhất được bạn gái yêu thích

1. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc

Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

2. Tóc ngang vai uốn lọn

Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc uốn này.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

4. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ thật cá tính và thực sự khác biệt.

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

5. Tóc ngang vai uốn kiểu baby

Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc baby này, nếu bạn gái kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ rất ấn tượng đúng không nào?

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Xu hướng tóc ngắn đang ngày một chiếm ưu thế trong danh sách các kiểu tóc phái đẹp ưu chuộng nhất hiện nay. Nét cá tính, ấn tượng mà không kém phần nữ tính, sang trọng của một mái tóc ngắn chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong cách của phái đẹp. Thật sự mà nói, dường như với tóc ngắn khuôn mặt các nàng sẽ hiện đại và sang chảnh hơn rất nhiều. Nếu như tóc dài có thể làm duyên với nhiều cách buộc, tết khác nhau, thì tóc ngắn chỉ cần riêng một mình nó với những biến tấu thú vị từ uốn xoăn, để thẳng hay kết hợp cùng tóc mái… là quá đủ cho một vẻ ngoài khác biệt với nét thu hút rất riêng. Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp nhất năm 2020 mà các bạn nữ nên thử 1 lần, Chúc bạn sẽ chọn cho mình được 1 kiểu tóc phù hợp & đừng quên truy cập website gonhub.com/blog để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp nhất 2020 khác nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment