NEW Bói tử vi vận hạn năm 2020 Kỷ Hợi cho người tuổi Hợi

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá qua bài chia sẽ Bói tử vi vận hạn năm 2020 Kỷ Hợi cho người tuổi Hợi

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Xem tử vi năm 2020 năm Kỷ Hợi cho người sinh năm Kỷ Hợi Những thông tin chi tiết nhất giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới này. Năm 2020, người tuổi Hợi được sao Bát quái chiếu mệnh nên có nhiều hy vọng thăng quan tiến chức, hanh thông, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, đầu năm cần đề phòng tai nạn bất trắc, tránh tranh chấp với người khác, hạn chế hao tài tổn hại danh tiếng. Để biết thêm thông tin chi tiết về tuổi Kỷ Hợi 2020, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 cho người sinh năm Kỷ Hợi dưới đây nhé.

  1. Xác định tuổi Quý Hợi

  • Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2020, 2031
  • Màu sắc may mắn: Trắng, Xám
  • Con số may mắn: 3, 6, 7
  • Hoa may mắn: Phong lan, dâm bụt
  1. Năm Kỷ Hợi 2020 Năm Kỷ Hợi

Tình cảm dễ bị kích động, tránh tranh chấp với người khác, đề phòng tai nạn bất ngờ; Phụ nữ nên đề phòng chuyện hôn nhân. May mắn có sao Bát Quái chiếu mệnh, có hy vọng thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt, tương lai mỹ mãn, học hành thành đạt.

Nhưng hiếm có sao Điếu Khách nhập cung, từ đầu năm đến giữa năm cần đề phòng có tang trong gia đình, họ hàng; nhất thiết không đến nhà tang lễ, không đi đám ma, không đi xa vào ban đêm. Lại gặp sao Thất sát, e rằng sẽ có hiện tượng phù phiếm, phù phiếm mà hao tốn tiền của, cần cân đối thu chi để tránh rơi vào tình trạng khan hàng.

  1. Bảng tương hợp và tương khắc của tuổi Kỷ Hợi 2020

Người tuổi Hợi khá kiên cường, có tài lãnh đạo, khéo xử lý mọi việc. Đối với mỗi sự kiện, họ đều tận tâm và tận lực làm việc không quên tất cả những gì hiện hữu xung quanh. Đồng thời, họ cũng thể hiện tinh thần phấn đấu vươn lên, dũng cảm thử thách trước nghịch cảnh.

Nhưng một khi gặp khó khăn giữa chừng, họ rất sợ người khác trách móc, cảm thấy bất an. Nếu khắc phục được khuyết điểm này, họ có thể có được những thành tựu to lớn. Khi bất ngờ mất tự tin, người tuổi Hợi phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân thất bại, chờ cơ hội khác đến.

Phụ nữ tuổi Hợi hoạt bát, thông minh và thích giúp đỡ người khác. Sau khi kết hôn, hãy là một người vợ tốt. Dù làm gì họ cũng có chủ trương riêng, đôi khi không cần hỏi ý kiến ​​chồng, một mình quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà.

  1. Sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi

Vì đa số người tuổi Hợi đều có ý chí phấn đấu, cầu tiến nên dù làm công việc gì thì cuối cùng họ cũng sẽ thành công. Vận may của họ khi còn trẻ không tệ. Không may gặp trở ngại, họ dễ nản lòng và không còn sức để đứng lên. Nếu những người tuổi Hợi tự thu mình lại sau thất bại, họ là những người đáng chú ý.

Tóm lại, người sinh năm Hợi là những người thụ động, thiếu sức bền, tâm lý lười biếng khá nặng nề. Người tuổi Hợi tuy có một số mặt lười biếng nhưng ở họ lại có tính cách không phù hợp với hoàn cảnh cuộc sống, bình thường hơi tiêu cực và không có lòng với ai, nhưng một khi bị ai đó gây sức ép, họ sẽ tự bao giờ. họ trở nên dũng cảm trở lại, họ sẽ có cơ hội để thể hiện tinh thần của mình và từ chối đóng vai trò của một kẻ xúc phạm.

Giờ phút này, họ giống như một con sư tử dám đối mặt với mọi chuyện, ngay khi bắt tay vào công việc lập tức chiếm thế thượng phong, tạo nên thành tích khiến người bình thường cũng phải kinh ngạc. Những ngành nghề phù hợp với người sinh năm Kỷ Hợi là những nghề liên quan đến văn hóa.

  1. Tình yêu trong năm Kỷ Hợi

Nam giới tuổi Kỷ Hợi là một người tình đáng yêu, trong tình yêu họ khá lãng mạn. Đối với người yêu, họ rất nhiệt tình và quan tâm, không chút sơ sót.

Đồng thời, mô hình này cũng rất hướng về gia đình. Đối với tĩnh chúng khá cứng đầu, khó thay đổi. Sau khi có gia đình, ý chí phấn đấu của họ rất cao. Mọi thứ đều lấy lợi ích của gia đình làm ưu tiên, một người phụ nữ lấy chồng tuổi Kỷ Hợi có thể nói là một người rất hạnh phúc.

Khi nói đến phụ nữ tuổi Kỷ Hợi, người ta nghĩ ngay đến một khuôn mặt tươi cười, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và rất quyết đoán. Tính cách của họ thẳng thắn và hào phóng. Đó là những ấn tượng đặc trưng về phụ nữ sinh năm Kỷ Hợi. Bề ngoài của họ rất hào phóng nhưng lại ẩn chứa trong mình sự kiên cường.

Về tình duyên, cả nam và nữ đều coi trọng gia đình nên tạo không khí hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên họ không dễ dàng thể hiện tình yêu của mình, nhưng thái độ yêu của họ rất dũng cảm.

Bói tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi cho người sinh năm Kỷ Hợi

6. Sức khỏe của người tuổi Hợi

Người sinh năm Hợi thích vui vẻ và thường cho phép mình tận hưởng nhiều hơn giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều dẫn đến bệnh tật.

Ban đầu họ không phải là những người hấp dẫn và khi hình thành những thói quen sinh hoạt xấu, họ sẽ tăng cân và trở nên không lành mạnh. Rõ ràng là họ có thể được hưởng lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

7. Độ tuổi phù hợp

Tuổi Kỷ Hợi tương hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Hi vọng với tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Hợi bạn sẽ có thêm thông tin về vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hạn chế những điều xui xẻo trong cuộc sống. . Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment