NEW Cung Tuyệt Mạng Là Gì ? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tuyệt Mệnh Hiệu Quả

Hi quý vị. Ngày hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá qua bài viết Cung Tuyệt Mạng Là Gì ? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tuyệt Mệnh Hiệu Quả

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh. – Theo các hướng trong phong thủy thì hướng của Destiny là hướng cấm kỵ trong phong thủy. Nếu chọn hướng này mà khởi công xây dựng hay làm bất cứ công việc gì sẽ gặp bất lợi, đặc biệt chọn xây nhà theo hướng này là vô cùng xấu. Có thể mang đến những điều rất xui xẻo, mang lại những điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn. Việc xác định hướng nhà là một việc vô cùng quan trọng mà gia chủ cần lưu ý.

Đang xem: Cái gì là tốt nhất

Và nếu chẳng may bạn phạm phải hướng nhà xấu mà xấu nhất là hướng Tuyệt Mệnh thì bạn cần phải có cách giải quyết nhanh chóng. Thông tin thực tế sẽ hiển thị cho người đọc Tuyệt Mệnh là gì?? Cách hóa giải hướng Tuyệt mệnh?

Mục lục

Hướng Vận Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Trong phong thủy Bát trạch phái, Tuyết Mệnh là một điềm báo là 1 sao hoặc một hướng rất xấu, xấu nhất trong các hướng của phong thủy. Sinh ra có sự kết hợp đồng bộ giữa phương vị và cung mệnh, tuy nhiên hướng Tuyết Mệnh lại khiến cho mệnh của nữ và nam không tương hợp với nhau.

Truyền thuyết kể về vị vua cuối cùng của triều đại nhà Thương – Chu Vương tự, một vị vua mang tiếng xấu cho đến ngày nay, là một cuộc hôn nhân rất tàn bạo, vì cả tin mà giết người trung nghĩa, trác táng, lăng nhăng. vô độ đã làm cho dân chúng dưới triều vua vô cùng khốn khổ, khốn cùng. Cơ nghiệp nhà Thương gây dựng nhiều năm nhưng hoàn toàn sụp đổ dưới tay quân vương.

Sau đó, Khương Tử Nha, người sáng lập nhà Chu, đã ban cho linh hồn của Trụ Vương cai quản sao Pháp Quan, là hiện thân của sự suy tàn, hung dữ, liều lĩnh và hủy diệt. Chính vì vậy mà Tuyết Mến luôn được coi là đại kỵ trong các hướng khi xây nhà. Nhà xây ở hướng Tuyệt Mệnh dễ sinh bệnh tật, khó khăn về tài lộc, tài lộc yếu kém, hay gặp tai nạn bất ngờ, v.v.

*

Hướng Vận Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Xây nhà theo hướng Tuyệt mệnh?

Như đã nói ở trên, hướng Tuyệt Mệnh là một trong những hướng xấu nhất trong 8 hướng. Khi gia chủ mua hoặc xây nhà, hãy chọn mua nhà ở hoặc là Phương sách Cần lưu ý chọn hướng đẹp tránh hướng Tuyệt Mệnh. Để mang đến cho gia chủ cuộc sống tốt đẹp hơn nếu chọn đúng hướng sẽ không tốt cho từng thành viên trong gia chủ.

Nếu rơi vào hướng Tuyệt mạng, sự nghiệp hay công việc: Sẽ giống như sao Phá quân – người cai quản sao Phá quân cũng tượng trưng cho Quý nhân. Sẽ có những trở ngại trên con đường sự nghiệp, luôn gặp khó khăn thậm chí là tai họa bất ngờ. Ngoài ra, còn liên tục bị quấy nhiễu, đối mặt với tình trạng hao tài tốn của, tài vận bị cản trở, thất thường. Đặc biệt với những người như lãnh đạo, việc điều hành công ty sẽ khiến công việc bị gián đoạn, trải qua thăng trầm, có nguy cơ phá sản rất lớn.

*

Xây nhà theo hướng Tuyệt mệnh?

Làm thế nào để xác định cho chủ sở hữu hướng Tuyệt mệnh của mình?

Hướng Tuyệt Mệnh phụ thuộc rất nhiều vào can, chi, cung, mệnh của gia chủ, gia chủ sẽ có những hướng Tuyệt Mệnh khác nhau, dưới đây là cách tính:

Sử dụng tuổi âm lịch chính xác của chủ nhà (ví dụ chủ nhà sinh vào tháng 1 năm 1989 dương lịch, trường hợp này chúng ta sẽ lấy năm 1988 là năm để xác định hướng Tuyệt mạng vì đây là tuổi được tính theo đến âm lịch). ).

Cách tính tiếp theo như sau: gia chủ sinh năm 1988 âm lịch thì lấy 8 + 8 = 16 rồi tiếp tục 1 + 6 = 7, cuối cùng thì quái của chủ nhà là 7. Dò các con số sau:

Số 1: Nam chủ nhà Khảm, nữ chủ nhà Càn.

– Số 2: Nam chủ thuộc cung Ly, nữ chủ thuộc cung Càn.

Số 3: Nam chủ thuộc cung Cấn, nữ chủ thuộc cung Đoài.

Xem thêm: Triệu chứng Corona Biến thể Mới, Dấu hiệu Bất thường của Sars. Sự nhiễm trùng

Số 4: Nam chủ thuộc cung Đoài, nữ chủ thuộc cung Càn.

– Số 5: Nam chủ thuộc cung Càn, nữ chủ thuộc cung Ly.

Số 6: Nam chủ thuộc cung Kun, nữ chủ thuộc cung Khảm.

Số 7: Nam chủ thuộc cung Mặt trời và nữ chủ thuộc cung Kun.

Số 8: Nam chủ thuộc cung Chấn, nữ chủ thuộc cung Chấn.

Số 9: Nam chủ thuộc cung Kun, nữ chủ thuộc cung Thái dương.

Xem thêm: Nghĩa của từ Labo là gì? Labo là gì, Ý nghĩa của từ Labo

Sau đó kết hợp với phương vị:

– Với mệnh quái Cấn cung (Tây tứ mệnh) gặp hướng Chính Nam (hướng Công Lý – Đông Tứ).

– Với quái mệnh là Khôn (Tây tứ mệnh) gặp Bắc (hướng Khảm – Đông tứ trạch).

– Với quái Cấn (Tây tứ mệnh) gặp phương Đông Nam (cung Tốn – hướng Đông tứ).

– Với quái mệnh là Đoài (Tây tứ mệnh) gặp hướng Đông tứ (hướng Chấn – Đông tứ trạch).

– Với quái mệnh Ly (là Đông tứ mệnh) gặp hướng Tây Bắc (Cấn cung – Tây tứ trạch).

– Với quái mệnh Khảm (Đông tứ mệnh) gặp hướng Tây Nam (Khôn – Tây tứ trạch).

– Với quái cung Tốn (Đông tứ mệnh) gặp hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Tây tứ trạch).

– Với quái quái thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh) gặp Tây tứ trạch (Đoài – Tây tứ trạch).

*

Làm thế nào để xác định cho chủ sở hữu hướng Tuyệt mệnh của mình?

Cách hóa giải hướng Tuyệt mệnh cho gia chủ.

Tốt nhất nên cẩn thận chọn hướng nhà trước khi chuẩn bị mua, xây nhà để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Nếu đã phạm phải hỏi ý kiến ​​thầy phong thủy để tìm được hướng tốt và sẽ có hướng dẫn cụ thể để hóa giải hướng Tuyệt Mệnh cho gia chủ. Thông thường, có hai cách chính đó là thay đổi vị trí cổng chính thay vì cần thay đổi toàn bộ hướng của ngôi nhà hoặc cần thực hiện một số thao tác kiểm tra.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment