NEW Download Phần Mềm Pdf Cho Win 7, Free Pdf Reader & Pdf Viewer Download

Xin chào đọc giả. , giaibngdaquocteu23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá bằng nội dung Download Phần Mềm Pdf Cho Win 7, Free Pdf Reader & Pdf Viewer Download

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*

Giới thiệu

sentory.vnload Adobe Reader – Phần mềm mở tệp PDF miễn phí

Adobe Reader XI là phần mềm đọc PDF mới nhất hiện nay với nhiều chức năng mới được cập nhật. Ứng dụng Adobe Reader sẽ mang đến cho người dùng một công cụ đọc PDF miễn phí cực kỳ hiệu quả, cùng với đó nó sẽ hỗ trợ người dùng những tiện ích như chuyển đổi PDF sang Word miễn phí mà vẫn giữ nguyên định dạng tập tin, in trực tiếp file PDF, v.v.

Đang xem: Tải phần mềm pdf cho windows 7

Ngoài ra, Adobe Reader sẽ bảo mật dữ liệu tối đa để người dùng có thể yên tâm chia sẻ mà không lo dữ liệu file PDF bị thay đổi trong quá trình sao chép.

*

Các tính năng chính của Adobe Reader XI:

Xem và chú thích tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là mở và xem các tệp PDF. Giờ đây, thật dễ dàng để thêm nhận xét vào tài liệu của bạn thông qua bộ công cụ nhận xét đầy đủ.

Viết nhận xét bằng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ nhận xét đầy đủ để bạn có thể thêm ghi nhớ, đánh dấu văn bản và sử dụng các đường kẻ, hình dạng, dấu và công cụ đánh máy để đưa ra nhận xét. bất kỳ đâu trên tài liệu PDF của bạn.

Đọc theo cách bạn muốn

Bạn được phép chọn chế độ đọc để phù hợp với nội dung trên màn hình hoặc chế độ 2 màn hình để xem trang rộng.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tệp PDF cùng một lúc để tìm tất cả các từ hoặc cụm từ bạn cần – cho dù đó là trong phần nội dung trang, chú thích cuối trang, dấu trang, trường biểu mẫu hoặc dữ liệu. đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống của bạn

Giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã độc hại và không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn với Chế độ được bảo vệ.

Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Trình đọc 11 để hoàn thành, ký và gửi lại các biểu mẫu PDF trong vài phút và lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho hồ sơ của bạn.

Biểu mẫu cần điền (Cải thiện)

Chỉ cần nhập câu trả lời của bạn ngay trên biểu mẫu PDF hoặc nhấp qua và điền vào các trường của biểu mẫu.

Chữ ký ở dạng PDF

Khi bạn cần ký một biểu mẫu PDF, bạn có thể dễ dàng thêm chữ ký điện tử của mình. Chỉ cần nhập nó vào, thêm chữ ký viết tay hoặc nhập hình ảnh chữ ký được quét của bạn.

Nhận biểu mẫu có chữ ký của người khác

Gửi biểu mẫu PDF đã ký của bạn qua email hoặc gửi cho người khác để ký kỹ thuật số bằng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tệp PDF trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iOS, Windows Phone hoặc Android của bạn.

Xem thêm: Cách trị thâm quầng mắt tại nhà

*

Xem tin tức đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với Danh mục đầu tư PDF cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Tải ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các loại tệp PDF từ iPad, iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của bạn giống như trên máy tính.

Chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng Giao diện Người dùng Đa ngôn ngữ. Giao diện giúp chuyển sang ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

*

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và hợp nhất tài liệu, bảng tính và tệp hình ảnh thành một tệp PDF duy nhất mà người khác có thể xem bằng Trình đọc miễn phí.

Quản lý phần mềm và các tiêu chuẩn tuân thủ

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các bản cập nhật bằng các công cụ của Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng chức năng Reader bằng cách sử dụng công cụ phát triển phần mềm Adobe Acrobat (SDK).

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader thông qua việc sử dụng các tài nguyên CNTT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP), v.v.

Quản lý Tuân thủ Bảo mật

Hỗ trợ chữ ký điện tử Kerberos, SOAP / WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa AES 256-bit, OASIS WS-Security, XML, HTTP / HTTPS, RSA và ECMAScript cho XML (E4X) trong công cụ giao dịch JavaScript.

Yêu cầu hệ thống Adobe Reader 11

các cửa sổ

Bộ vi xử lý: 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.Microsoft Windows XP với Gói Dịch vụ 3 cho 32-bit hoặc Gói 2 cho 64-bit; Windows Server 2003 R2 (32-bit và 64-bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32-bit và 64-bit); Windows 7 (32-bit và 64-bit); Windows 8 (32 bit và 64 bit).RAM: 256 MB (khuyến nghị 512 MB).Ổ cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024 × 768.Trình duyệt: Internet Explorer 7, 8, 9 hoặc 10; Bản phát hành hỗ trợ mở rộng của Firefox; Chrome.

Xem thêm: Cách Nấu Món Cá kho ngon nhất cho bữa cơm gia đình mùa đông, 6 cách kho cá ngon nhất Việt Nam ❤️ Cách làm

Ghi chú: Đối với phiên bản 64-bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Gói Dịch vụ 2), Microsoft Update là bắt buộc.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment