NEW Game Bắn Bóng

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. , Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá qua nội dung Game Bắn Bóng

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tựa game Bubble Shooter ra mắt vào ngày 19/08/2020 trên ứng dụng Shopee mang một màu sắc mới sau những giờ săn deal vất vả. Khi tham gia trò chơi này, ngoài việc giải trí, bạn sẽ nhận được hàng nghìn mã giảm giá hấp dẫn từ Shopee.

Đang xem: Trò chơi Bắn bóng

Mục lục

1. Truy cập trò chơi Bắn bong bóng Shopee2. Cách chơi game Shopee3 Bubble Shooter. Mua game Bắn bong bóng trên Shopee4. Đổi thưởng và nhận quà Shopee5 Bubble Shooter. Quy tắc chơi game bắn bong bóng Shopee5.1. Quy định với Apple5.2. Đối tượng tham gia trò chơi5.3. Nhận thông báo từ Shopee5.4. Quy định về lượt5.5. Tiền thưởng Kim cương5.6. Quả bóng đặc biệt5,7. Quy chế nhận thưởng 5.8. Giá trị giải thưởng 5.9. Quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng. Hình phạt khi vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng 5.11. Tranh chấp phát sinh 6. Trò chơi Shopee

Truy cập vào trò chơi Shopee Bubble Shooter

Shopee Bubble Shooter hiện chỉ có thể chơi được trên Shopee Mobile App. Nếu bạn mở ứng dụng bằng trình giả lập, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Như game Nông trại Shopee, Đập Kẹo Shopee, Lắc Siêu Xu Shopee,… Hiện tại bạn sẽ không thể vào game trong ứng dụng Shopee trên iPhone, iPad. Vì vậy để có thể vào được trò chơi này, bạn phải mở đường link mà chỉ sentory.vn mới cung cấp cho bạn:

https://sentory.vn/go/shopee-game-ban-bong-bong

Cách chơi Shopee Bubble Shooter

Cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay để điều chỉnh, nhắm bắn các bong bóng cùng màu về phía nhau. Cần tối thiểu 3 quả bóng chạm vào nhau để phá vỡ chúng và ghi điểm.

Mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 5 viên kim cương, càng về sau và ở các mốc cấp độ quan trọng, phần thưởng kim cương càng nhiều.

*
*
*
*
*

Cách vào Shopee Bubble Shooter

Quy định với Apple

Shopee hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ bảo hành hoặc hỗ trợ nào đối với chương trình, và Shopee hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến chương trình này.

Đối tượng tham gia trò chơi

Tất cả người dùng có tài khoản Shopee và đăng nhập mới đều có thể tham gia trò chơi này trên phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee.

Nhận thông báo từ Shopee

Để nhận thông báo từ game Shopee Bubble Shooter, người dùng cần bật tính năng nhận thông báo từ ứng dụng trong phần Cài đặt của máy.

Quy tắc của trò chơi

Trong thời gian khuyến mãi, người chơi sẽ nhận được 2 lượt chơi lần đầu tiên khi đăng nhập Shopee Bubble Shooter và có tối đa 1002 lượt chơi mỗi ngày, bao gồm:

01 lượt chơi miễn phí 06 giờ, chơi miễn phí không được cộng dồn quá 03 lượt chơi cùng lúc. 01 lượt chơi khi chia sẻ thành công link game cho bạn bè. 99 lượt chơi có thể đổi từ Shopee Xu (đổi được 200 Shopee Xu cho 1 lượt chơi). lượt sẽ được giữ nguyên khi người chơi vượt qua các vòng. Ngược lại, người chơi sẽ mất 1 lượt nếu không vượt qua vòng.

Tiền thưởng kim cương

Vượt qua mỗi vòng, người chơi sẽ nhận được số kim cương tương ứng với số sao đạt được:

01 viên kim cương khi đạt 1 sao.03 viên kim cương khi đạt 2 sao.05 viên kim cương khi đạt 3 sao. Riêng vòng DARD, người chơi nhận được gấp đôi số kim cương, số kim cương được tích lũy trong quá trình diễn ra sự kiện. Người chơi có thể lặp lại thử thách của các vòng để nhận được tổng cộng tối đa 5 viên kim cương trong mỗi vòng trong suốt thời gian của chương trình.

Xem thêm: Xvg Coin là gì – Verge (Xvg) là gì

Quả bóng đặc biệt

Người chơi có thể tăng thời gian hoàn thành vòng bằng Quả bóng đặc biệt.

Người chơi kích hoạt tất cả 05 loại Quả bóng đặc biệt (Bomb Ball, Rocket Ball, Rainbow Ball, Fire Ball, Freezing Ball) trong một vòng nhất định:

Bomb Ball: Round 7. Fire Ball: Round 14. Rocket Ball: Round 28. Rainbow Ball: Round 38. Freezing Ball: Round 44 Người chơi có thể mua thêm Quả bóng Đặc biệt sau khi kích hoạt loại đó và số lượng còn lại bằng 0 với giá: 200 Shopee Xu : Bom Ball. 300 Shopee Xu: Fire Ball, Rainbow Ball, Freezing Ball. 400 Shopee Xu: Rocket Ball.

Quy tắc nhận phần thưởng

Đối với các giải thưởng có giá trị cao (Trên 3 triệu đồng):

Mỗi người chơi sẽ chỉ nhận được 1 giải thưởng có giá trị cao tại tất cả các chương trình Trò chơi của Shopee trong vòng 30 ngày liên tục (kể từ ngày người chơi nhận được thông báo đầu tiên về việc nhận giải thưởng giá trị cao). .Shopee sẽ không hỗ trợ hoàn trả điểm / lượt chơi trong bất kỳ trường hợp nào.

Shopee Xu sẽ được cộng vào ví Shopee Xu của người chơi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm quy đổi.

Voucher sẽ được cộng trực tiếp vào Ví Voucher Shopee của người chơi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đổi.

Voucher Giảm 100% giá trị sản phẩm: Voucher (không bao gồm phí vận chuyển) sẽ được gửi đến Tôi> Ví phiếu thưởng> Mã phiếu giảm giá từ Shopee của người chơi vào Thứ Hai gần nhất kể từ ngày người chơi đổi voucher. HSD của voucher là 05 ngày kể từ ngày nhận Voucher

Giá trị giải thưởng

Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

Quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng

Shopee có quyền thay đổi Điều khoản và ngừng trò chơi mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ bên nào.

Hình phạt khi vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu Shopee phát hiện người dùng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc có hành vi gian lận trong chương trình, giải thưởng sẽ bị tước và tài khoản của người dùng có thể bị khóa, bị tước quyền tham gia trò chơi và bị xử lý. như quy định trong Shopee.

Xem thêm: Nghĩa của từ Van trong tiếng Anh là gì? Đoạn văn tiếng Anh là gì

Tranh chấp phát sinh

Mọi tranh chấp phát sinh từ chương trình Bắn bong bóng Shopee, quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Trò chơi Shopee

Bạn có thể truy cập tất cả các Trò chơi Shopee thông qua danh sách được cung cấp trong hướng dẫn trò chơi Shopee sau:

https://sentory.vn/cach-vao-shopee-game/

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment