NEW Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua bài viết Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Kiểu tóc đẹp 2020 – 2021 dành cho các cô gái tuổi teen dễ thương sành điệu. Các bạn gái tuổi teen đang băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho những dịp đi chơi, hẹn hò. Hãy cùng gonhub.com tham khảo 6 kiểu tóc đẹp 2020 – 2021 sau đây nhé.

Loại 1:

Kiểu tóc này trông hơi rối, nhưng rất tự nhiên. Với phần tóc phía trước, bạn cần chải ngược, sau đó dùng keo tạo độ phồng. Chia phần tóc phía sau thành hai phần bằng nhau. Với mỗi bên, lại chia tóc thành hai phần, sau đó cuộn tròn chúng lại (không quấn quá chặt). Cuối cùng, dùng keo xịt khô để giữ phần đuôi tóc.
Gợi ý những kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho những cô nàng tuổi teen dễ thương sành điệu

Loại 2:

Kiểu tóc tết nhỏ này cũng rất dễ thương. Bạn chỉ có thể tết 4 dải nhỏ (2 dải phía trước và 2 dải phía sau tai) nhưng nhớ bện chặt.
Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho bạn gái tuổi teen sành điệu dễ thương

Loại 3:

Kiểu tóc này gần giống với kiểu tóc buộc hai bên khá trẻ trung và năng động. Đầu tiên, bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Sau đó, bắt đầu tết tóc nhưng nhớ chỉ tết phần tóc bên dưới tai một chút, cố định bằng dây thun. Lấy một dải tóc nhỏ ở mỗi bên và quấn quanh nút thắt.
Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho bạn gái tuổi teen sành điệu dễ thương

Phong cách 4:

Những cô nàng tóc xoăn đã bao giờ thử tết tóc chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay kiểu tóc tết hai bên này nhé. Kéo hết tóc sang một bên, chia thành hai phần bằng nhau. Làm bím tóc đuôi cá cho một trong hai phần và cố định bằng dây thun.
Tiếp tục tết phần tóc còn lại, sau đó, lấy dây buộc tóc đã tết quấn quanh phần tóc đã tết trước đó (khoảng dưới tai) rồi dùng ghim cố định lại.
Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho bạn gái tuổi teen sành điệu dễ thương

Phong cách 5:

Đây là kiểu tóc đơn giản và rất dễ làm. Sau khi buộc tóc hai bên xong, bạn lấy một phần tóc nhỏ ở mỗi bên và quấn quanh để che đi nút thắt. Sau đó, cuộn phần đuôi tóc lại, kéo ngược lên mang tai và cố định như trong hình.
Gợi ý kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho bạn gái tuổi teen sành điệu dễ thương

Phong cách 6:

Đây là kiểu tóc đuôi ngựa mới (nửa búi, nửa buộc). Đầu tiên, bạn buộc tóc thành đuôi ngựa cao (nhưng chừa một dải tóc ở gáy). Sau khi buộc tóc, bạn lấy dây buộc tóc này quấn quanh nút thắt, cố định bằng ghim nhỏ. Với phần đuôi tóc, bạn xoắn theo chiều vít, sau đó cuộn tròn dưới nút thắt và dùng ghim cố định lại.
Gợi ý những kiểu tóc đẹp 2020-2020 cho những cô nàng tuổi teen dễ thương sành điệu
Trên đây là những kiểu tóc đẹp 2020 – 2021 dành cho các bạn gái tuổi teen mùa thời trang tóc năm nay. Qua bài viết này, các bạn gái tuổi teen đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp để theo dõi chưa? Những kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp dễ thương, trẻ trung và năng động cho các bạn gái tuổi teen. Chúc bạn gái sẽ có một mái tóc thật đẹp.

Tóc đẹp – Tags: tóc xoăn đẹp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment