NEW ” Ibo Là Gì ? Nó Có Khác Với Ico Không? Cái Nào Cần Thiết Hơn?

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Bữa nay, giaibngdaquocteu23 xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng nội dung ” Ibo Là Gì ? Nó Có Khác Với Ico Không? Cái Nào Cần Thiết Hơn?

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Cung cấp tiền thưởng ban đầu, IBO, là một cấu trúc kêu gọi các nguồn lực để xây dựng các dự án, thực hiện các kế hoạch tiếp thị và xây dựng cơ sở người dùng. IBO giao dịch Tiền xu để đóng góp cho hệ sinh thái.

Đang xem: Ibo là gì

*

Còn nhớ cách đây bao nhiêu năm, wikipedia ra đời, do hàng triệu tình nguyện viên đóng góp, xây dựng nên một khối kiến ​​thức lớn đã giết chết tất cả những bộ bách khoa toàn thư vĩ đại từng tồn tại. Những người đóng góp, chỉ vì mục đích hạnh phúc, vì động lực bên trong là muốn cống hiến cho nhân loại.

Nhưng trong cấu trúc IBO, họ nhận được phần thưởng chính bằng tiền xu khi ICO được tiến hành. Nhờ IBO, hàng triệu người với các kỹ năng và khả năng khác nhau có thể đóng góp để hoàn thành các nhiệm vụ của một dự án ICO, làm cho việc khởi động thành công một ICO mạnh hơn một ICO đơn lẻ.

Vì vậy, IBO – ICO sẽ là một mô hình tuyệt vời của kỷ nguyên mới: Huy động vốn cộng đồng kết hôn với Crowdsourcing. Tạo ra sự cân bằng mới cho nhân loại. IBO có thể thưởng cho dịch vụ, đóng góp nâng cao thành viên hoặc bất kỳ điều gì khác mà một dự án cần để phát triển.

Phân loại các thành phần trong IBO

Tùy thuộc vào khả năng và nguồn lực của người tham gia, họ được chia thành nhiều loại: Thợ săn tiền thưởng. Đó là những cá nhân hoàn thành các nhiệm vụ do IBO đặt ra và lấy tiền trong quá trình IBO mở.

Người tìm việc. Đó là những cá nhân hỗ trợ mỗi nhiệm vụ bằng cách mua một phần phần thưởng để hỗ trợ thợ săn tiền thưởng và đổi lại sẽ nhận được thêm xu cho việc hỗ trợ. Người xây dựng. Là những người có chuyên môn sâu, tham gia xây dựng các nhiệm vụ khó, đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển và lớn mạnh của toàn hệ thống về lâu dài.

Xem thêm: Học Người Hàn Quốc Cách Nấu Canh Kim Chi Đơn Giản Nhất, Cách Làm Canh Kim Chi Đậu Phụ Ngon Đơn Giản

Người sử dụng. Là người đăng ký sớm vào hệ thống, bạn sẽ được thưởng một vài xu để thử trong giai đoạn đầu. Loa Phường. Tất cả những người quảng bá, quảng cáo, mời mọi người tham gia hệ thống và được thưởng cho kết quả của cuộc gọi quảng cáo.

Bạn đồng hành. Tất cả các nền tảng như sàn giao dịch, dịch vụ ví ảo, dịch vụ chuyển đổi, v.v. khi tích hợp với hệ thống của IBO đều được thưởng bằng IBO coin đó.

Bạn sẽ làm gì khi tham gia IBO và nhận được IBO coin đó?

Một là đổi lấy tiền thật trên thị trường, hoặc đổi coin này lấy coin khác, hoặc dùng nó để mua các sản phẩm và dịch vụ mà dự án IBO xây dựng, hoặc đơn giản là ôm và chờ đợi. Những người muốn tham gia nhưng Nếu bạn không muốn làm các nhiệm vụ do IBO đặt ra, bạn có thể trở thành một nhà đầu cơ. Bỏ tiền ra mua coin của IBO và sau đó IBO lấy tiền đó để thuê nhân lực thực hiện nhiệm vụ.

Vậy khi nào nên chọn IBO thay vì ICO?

Thứ nhất, thị trường ICO vẫn còn tương đối nhỏ. Khi các nhà đầu tư lớn nhìn thấy một quả ICO tốt, họ gần như ăn sạch, chỉ để lại một vài mẩu vụn cho những người nhỏ bé tội nghiệp hút lấy. để mua một số đồng tiền ảo đã có. Vấn đề là hàng tỷ người vẫn không có bất kỳ đồng tiền ảo nào. Thậm chí 2 trong số 7,6 tỷ người không có tài khoản ngân hàng. Trong số 2 tỷ người này, nhiều người vẫn có internet hoặc điện thoại thông minh. Họ không có bất kỳ tài khoản nào, thậm chí không có thẻ tín dụng,… nên họ đang ở trong thế giới tiền ảo như bị mù và câm. Khi tham gia IBO, họ nghiễm nhiên sở hữu một đồng tiền ảo có giá trị, và nhờ đó, họ có thể tham gia vào thị trường sôi động này.

IBO phân phối tiền xu để đổi lấy sự tham gia, tham gia từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Xem thêm: Mi Nhon có gì mà đắt hàng như vậy? :))) Mi Nhon nghĩa là gì

Nhờ có IBO, những người muốn tham gia không cần phải có sẵn tiền mà chỉ cần có internet. Sau đó, kết nối IBO với một nền tảng trao đổi, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi đồng xu này thành đồng xu khác, thậm chí chuyển đổi nó. quy đổi thành tiền mặt (ví dụ: U.CASH).

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment