NEW Nhâm Tý, Bính Tý và Giáp Tý

Hello quý khách. Hôm nay, Giải bóng đá quốc tế U23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá bằng bài viết Nhâm Tý, Bính Tý và Giáp Tý

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Xem tử vi 2020 tuổi Tý: Nhâm Tý (1972), Bính Tý (1996) và Giáp Tý (1984). Trong năm 2020, do người tuổi Tý luôn cảm thấy bất an nên họ sẽ không quá tin tưởng vào tình yêu của mình, họ sẽ có cảm giác không an toàn nếu hai người xa nhau. Chính vì thế, họ sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn và sẽ luôn dựa vào đối phương, coi trọng ý kiến của đối phương.

Xem tử vi 2020 tuổi Tý: Nhâm Tý (1972), Bính Tý (1996) và Giáp Tý (1984)

Xem tử vi 2020 tuổi Tý: Nhâm Tý, Bính Tý và Giáp Tý

Trong năm 2020 Mậu Tuát này nhìn chung những người tuổi Tý không hề ổn định chút nào, họ sẽ có những khó khăn làm mất đi tâm lý thoải mái vốn có và họ phải suy nghĩ đắn đo phân vân trước mọi tình huống, dễ bị mất phương hướng. Trong năm 2020, người tuổi Tý nhận được khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Với những người làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, giao cho trọng trách lớn để thể hiện năng lực của mình, những người tự kinh doanh thì có thể nhận được những cơ hội hợp tác trong làm ăn hoặc các thương vụ lớn nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc người tuổi Tý sẽ khá vất vả để có thể làm tròn nhiệm vụ của mình.

Con trai tuổi Tý dễ “vừa gặp đã yêu”, họ khá chân thành, chu đáo trong tình yêu. Con gái tuổi Tý thích mơ mộng, tìm kiếm tình yêu lãng mạn. Họ thích mình là người tình lý tưỏng trong mắt người yêu. Người chồng tuổi Tý có thể nói dường như hoàn mỹ, họ thích làm việc nhà, thích được vui vẻ bên người thân vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, là một người chồng tốt, có trách nhiệm và là một ông bố hiền từ. Người vợ tuổi Tý biết chăm lo cho gia đình, chăm sóc con cái, quan tâm tới chồng và đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của chồng.

Tuy nhiên, trong năm 2020, do người tuổi Tý luôn cảm thấy bất an nên họ sẽ không quá tin tưởng vào tình yêu của mình, họ sẽ có cảm giác không an toàn nếu hai người xa nhau. Chính vì thế, họ sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn và sẽ luôn dựa vào đối phương, coi trọng ý kiến của đối phương.

Ngoài ra người tuổi Tý nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm đó sẽ được may mắn và thành công trong nhiều công chuyện. Do đó gia chủ tuổi Tý phải tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi Tý gia chủ có thể tiện ích Xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2020  đưa ra tuổi hợp nhất để xông nhà đầu năm 2020, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972:

Dự báo tử vi tuổi Nhâm Tý Nam mạng năm 2020:

Cuộc sống: Tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình. Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên: Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sanh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sanh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sanh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sanh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sanh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sanh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sanh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

Gia đạo: Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Tuổi Hạp: Nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý.Tuổi Nhâm Tý nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh. Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tý chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nhâm Tý sanh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đ àn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

Dự báo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020:

Cuộc sống: Tuổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy. Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh. Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên: Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch. Trên đây là diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

Gia đạo: Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

Tuổi Hạp: Nếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nên cần chọn những tuổi nầy làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Trong việc hôn nhơn nên cần lựa chọn với những tuổi nầy thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu kết duyên với những tuổi nầy thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi. Bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Những tuổi trên đây nếu kết hôn, ăn ở với nhau thì nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn. Những năm ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi. Sanh vào những tháng nầy tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là sanh vào những tháng: 1, 4, 5 và 7 Âm lịch.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984:

Xem tử vi tuổi Giáp Tý Nam mạng năm 2020:

Năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng sinh năm 1984 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, cô danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành, bản thân cũng bị lâm bệnh nạn, mang tai tiếng. Hạnh địa võng, công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình, có nhiều việc phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản. Đây là chi tiết tử vi 2020, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng, 34 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 mệnh Kim trong năm 2020 Mậu Tuất.

Công danh sự nghiệp: Năm nay thường có bàn tay nữ giới ủng hộ cho quý bạn dễ thành đạt trong sở để tiến đến một địa vị cao sang, nhưng coi trừng có sự trục trặc trong sờ làm, không khéo có thể bị mất việc làm, nên nghĩ việc từ bỏ nghề nghiệp để tương lai được bào đảm. Cho quý bạn giao tế rất khôn ngoan lanh lợi, cho nên bạn đồng nghiệp rất kính nề.

Tài chính: Quý bạn là người phải nhờ phái nữ để sống và phát đạt vững mạnh, năm nay thành công tốt đẹp trong công ăn việc làm cũng nhờ có bạn gái tận tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp. Năm nay quý bạn có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vuòn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Tháng 2 với 9 có tài lộc. Tuổi Giáp Tỷ ban đầu gặp nhiều khó khăn tài chính nhưng nhờ chi tiêu chừng mực nên giữa năm tiền tài sung mãn, phát đạt. Tháng 1 thu nhập bình thường, tháng 8 có nhiều nguồn lợi lớn, kẻ cả con đường công danh cũng rất hòan hảo.

Tình duyên: Nội ngoại tam hợp Hồng loan Đào Hao Thiên hư nhưng bị Tuần Triệt, nghĩa là vợ chồng rât thương yêu nhau, nhưng khó tránh khỏi cảnh tranh chấp, giận hờn nặng hơn là có thể ly tán và xa nhau một thời. Tuổi Tý nên lấy câu “Thuận vợ thuận chòng tát biền đông vẫn cạn” làm châm ngôn.

Bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 dến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

 • Tháng giêng: Vui xuân có quyền hành chức vụ và hưởng tiền tài.
 • Tháng hai: Qụý nhân giúp công ăn việc làm và tiền bạc.
 • Tháng ba: Hội ngộ tình yêu một lòng yêu thương nồng thắm.
 • Tháng tư: Tin vui vẻ về việc làm mới, lương bổng rất cao..
 • Tháng năm: Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng.
 • Tháng sáu: Ý đẹp lời hay nhưng hao tổn tiền của.
 • Tháng sáu nhuần: Dám nói dám làm thành công trong mọi việc
 • Tháng bảy: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới.
 • Tháng tám: Lời lẽ khéo léo nên nên công danh được vững vàng.
 • Tháng chín: Đắc tiền bạc và cuộc sổng gia đình hạnh phúc
 • Tháng mười: Lời nói táo bạo nhưng vẫn mang lại hạnh phúc.
 • Tháng mười một: Tiền tài và tình cảm thương yêu quyến luyến.
 • Tháng chạp: Buồn về chữ tình và hao lốn tiền bạc.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020:

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( Mậu Tuất 2020) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Giáp Tý là Thắng địa: Lợi thế tốt. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Thiên trù, Qủa tú, Địa võng, Hoá quyền.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiếu âm, Tướng quân, Thiên la. 2/Thiểu dương, Hồng loan, Thanh long, Lưu hà, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Tuần. 3/Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhơn, Từ phù, Phi liêm, Hoá lộc. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Triệt. Các sao lưu chiếu: 1/ Tang môn, Lưu niên vân tinh, Tiểu, Tuần. 2/ Lộc tồn. Trư phù, Triệt. 3/Long đức, Thiên đức, Bệnh phù, Khoa, Quốc ẩn.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô sẽ được công thành danh toại, tiền tài nhà cửa đều toại nguyện, có cơ hội mua nhà hay sửa sang nhà mới mẻ hoặc tậu ruộng vườn đất đai. Số quý cô giàu có trên mặt điền trạch, bởi vỉ tâm tốt và hiếu thảo nên được hưởng phước lành. Quý cô có một đời giàu sang, nhưng trong chữ “tình” có cho bất đắc chí.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tâm hơp Hóa khoa Hóa quyền Hoá lộc, quý cô có việc làm thích hợp với trình độ của mình lại được quyền uy địa vị như nguyện. Trai tài gái sắc thường không sợ thiếu tiền, không sợ cảnh nghèo khó mà chỉ sợ khổ tâm bởi chữ tình mà thôi.

Phương diện tài chính: Trong năm nay ngoại Tam hợp Lộc tồn và hợp Hoá Lộc nghĩa là tiền vào rất nhiều, nhưng số tiền ấy không giữ được lâu vì phải chi tiêu rất nhiều, nhưng số tiền ấy không giữ được lâu vì phải chi phí vào việc nhà cửa ruộng vườn. Quý cô chỉ thích hợp và giàu có trên phương diện của cải bất động sản.

Phương diện tình cảm: Năm nay vợ chồng mới thật sự hạnh phúc, tâm hồn an định, đời sống vui tươi, nhũng cái gì của mình sẽ đến với mình. Quý cô được chồng yêu thương chiều chuộng, đồng thời lại có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, viêm nhiễm u nhọt. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2020:

 • Tháng giêng: Đầu năm hưởng phúc lộc và may mắn về tiền bạc
 • Tháng hai: Nói năng nhỏ nhẹ khôn khéo nên việc làm thành công
 • Tháng ba: Tài lộc công danh khiển gia đình hạnh phúc
 • Tháng tư: Dám nói dám làm khiến gia đình hạnh phúc
 • Tháng năm: Gặp nhiều thiệt thòi
 • Tháng sáu: Thành công ở nghề nghiệp và thăng quan tiến chức
 • Tháng sáu nhuần: Một bước đi đều mang lại lợi lộc cho bản thân
 • Tháng bảy: Một câu nhịn chín câu lành và công thành danh toại
 • Tháng tám: Tin vui vẻ về việc làm và được tăng lương như ý nguyện
 • Tháng chín: Được chồng yêu thương chiều chuộng suốt đời
 • Tháng mười: Cát tinh hỷ thần đem lợi tiền bạc, nhà cửa giàu sang
 • Tháng chạp: Nghĩa cử cao đẹp nhưng hao tốn tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý nữ mạng, quý cô thông minh lanh lợi, rất khôn ngoan nhưng vô cùng khả ái, đoan trang xinh đẹp, cho nên bước đường công danh sự nghiệp hoàn hảo. Trong việc làm thì có một địa vị vững chắc, được một đời giàu sang nhưng đường tình duyên thì không được toại ý vừa lòng. Trung niên và hậu vận thì vợ chồng mới hạnh phúc cho đến trọn đời, có con ngoan hiền hiếu thuận với bố mẹ. Tuổi Tý sung sướng an nhàn vào thời hậu vận tạo lập nhà cửa ruộng vườn giàu có, thương yêu anh chị em cùng tạo phúc đức cho mai sau cập hưởng phúc lành chi số.

Tử vi 201 tuổi Bính Tý sinh năm 1972:

Tử vi tuổi Bính Tý Nam mạng năm 201:

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Bắc Thiên Bắc. Đối với tuồi Bính Tý là tuyệt địa: Xấu. Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Hồng loan, Quốc ấn, Trực phù, Quả tú, Bệnh phủ.

Chiếu có các sao cố định: 1/Từ phù, Thiên hỹ, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Hóa quyền. 2/ Thiếu âm, Lộc tôn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhân, Cô thần, Triệt. 3/ Long đức, Tướng quân, Thiên việt, Phí toái. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Trực phù, Thiếu âm, Long đức. Lộc tần. Các sao lưu chiếu: 1/ Điếu khách. Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ 2/ Phúc đức, Thiên khôi, Kiếp sát, Phi liêm, Tuần. 3/ Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Thiên không, Phục binh.

Theo như trên có thể luận đoán tồng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ nên quý bạn lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái, tạo giúp anh em có đời sống an vui, nguồn tài chinh hoàn hảo. Chính quý bạn đã đem lại nguồn công danh thành toại và nguồn vui hạnh phúc lớn cho gia đình.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ cương trực, mọi việc làm đâu ra đó thật là minh bạch, tuy hay nói nhưng tâm tính lại rất tốt, thích làm việc phước thiện. Nhưng đừng chỉ quá tin người mà mang họa vào thân, được việc rồi thì người ta cũng vất bỏ mình ra ngoài chuyện làm ăn hùn hạp, thói đời chỉ biết lợi cho mình thì trên hết, cho nên người dời thường mia mai “được cá quyên cơm” là vậy.

Phương diện tài chính: Năm nay can hóa địa tốn cho nên phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, đầu tiên thấy có lợi nhưng về sau thì bị thua lỗ, tóm lại năm nay hết mình và mất tiền của. Tháng 5 và 12 có nguồn thu nhập tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Năm nay Hồng loan tọa thủ Đào hoa ngoại hợp và Thiên hỷ chiếu, nghĩa là tình đến rồi tình sẽ đi, để lại cho bao cảnh buồn phiền, bệnh tật nan giải. Quý bạn tuổi còn trẻ, nên lấy việc học là chính để tạo dựng cho mình một tương lai chói lọi, còn trong chuyện tình cảm thì nên chọn người hợp tuổi và mạng cho trăm năm vui vẻ.

Phương diện sức khoẻ: Cảm ho, sốt nhức đầu, bệnh ngoài da di ứng. Đầu năm nên cầu an giải hận hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây. Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2020:

 • Tháng giêng: Vui xuân thành công trong việc học hành và tình yêu.
 • Tháng hai: Cẩn thận kẻo bị hao hụt tiền bạc và bệnh tật
 • Tháng ba: Số đào hoa được nhiều bạn gái yêu thích và trìu mến.
 • Tháng tư: Có nhiều nỗi lo âu trong cuộc sổng, khó bày tỏ với ai
 • Tháng năm : Thu nhập tiền bạc khá, Cuộc sống gia đình thật bình an.
 • Tháng sáu: Chớ tranh chấp mà phần thua thiệt thuộc về mình.
 • Tháng sáu nhuần: Được bạn hiền giúp đỡ đường công dah và tiền bạc
 • Tháng bày: Tình chàng ý thiếp thật nồng nàn yêu thương
 • Tháng tám: Mỗi cuộc đi xa tuy là gian khổ nhưng vẫn có lợi.
 • Tháng chín: Dám nói dám làm mang lại lợi lộc cho gia đinh.
 • Tháng mười: Nhà cửa huy hoàng thành công trong việc học hành.
 • Tháng mười một: Công tác hành thiện cứu giúp bạn bè gian nan.
 • Tháng chạp: Cát tinh hỷ thần mang lại nguồn vui tiền bạc cuối năm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nam mạng nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận lợi trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng tron lòng lúc nào cũng mang một nỗi u uất cô đơn và buồn tủi. Tuổi Tý lúc nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu ái đối với mọi người, vì vậy mà dễ dàng đạt dược thành công này đến thành công khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp. Sơ niên đầy gian truân trên con đường học vấn, trung niên thành đạt công danh, hậu vận hưởng an nhàn cập thi mạng.

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2020:

SAO: Thái Âm : Đắc công danh và tiền bạc: Tốt

HẠN: : Ngũ mộ: cận thận kẻo bị đau ốm và tai nạn xe tàu: Nhẹ

VẬN NIÊN: Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là tương khắc: Tổn Tài

Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là tương khắc: Bất ổn nhẹ

Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐINH là Sanh nhập: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Bính Tý là Sanh địa: Tốt. Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thẩn, Lưu hà, Qủa tú, Địa võng, Tuần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiếu âm, Thiên quan quý nhân, Quan phù, Kính dương, Thiên la, Lực sỹ. 2/Đào hoa, Nguyệt đức, Lưu niên vãn tinh, Thiên trử, Từ phù, Tiều hao, Hoả khoa, Triệt. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Triệt. Các sao lưu chiếu: 1/ Tang môn, Lộc tồn. 2/Thiên khôi, Trục phù, Đại hao. 3/Long đức, Thiên hỷ, Thiên quan quỷ nhân, Đường phù, Thiên việt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay theo Tứ trụ Thiên hao Địa hoà cho nên đầu năm tổ tài, cuối năm lại gặp nhiều may mắn, những biến chuyển của năm mới khiến cho quý cô tầm tính bất định chẳng khác nào “Nội ưu ngoai quan” (nội tướng quân, ngoại phục binh) vì vậy phải nhờ Thiên quan Thiên phúc quý nhân cứu thoát mọi hoan nạn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm 2020 có nhiều dự tính và việc chưa hoàn hảo, càng táo bạo thì càng thất bại. Đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt cả công việc lẫn tiền tài. Trong năm quý cô nên lấy việc học hành làm chinh, vì vậy mỗi là cánh cửa mở vào con đường công danh địa vị vẻ vang cho tương lai.

Phương diện tài chính: Tuổi Tý thường xa quê nhà mới làm nên sự nghiệp huy hoàng, tiền bạc sung sức. Năm nay hỷ thẫn toạ thủ. Lộc tồn nhị hợp nghĩa là tiền bạc đầy đủ cho việc chi tiêu hàng ngày. Tháng 1 vi 6 thu nhập cao, mức sống được ổn định nhưng trong gia đinh có chuyện buổn.

Phương diện tình cảm: Tam hợp Hồng loan Đào hoa, tinh đén thật êm dẹp và say đắm, nhưng chl trong một lúc xoay lưng ngoảnh mặt vì một xung đột nhỏ nhặt mà phải xa cách, để lại cho quý cô nhiều luyến tiếc, có tin vui vẻ việc cưới hòi của chị trong nhà khiến gia đinh rất vui tươi nhộn nhịp.

Phương diện sức khoẻ: Cảm mạo thương hàn, đau cơ lưng, bệnh phụ khoa.Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. Diễn biến từng tháng trong năm 2020:

 • Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền tài, thành công trong việc học hành
 • Tháng hai: Có sự tranh chấp tai nạn và bệnh tật thương tích
 • Tháng ba: Hao tiền bạc, mất của cải và gia đình buồn phiền
 • Tháng tư: Lời hay ý đẹp, bản tính cao thượng hay giúp người
 • Tháng năm: Người đã đẹp mà tâm hồn cũng đẹp
 • Tháng sáu: Đắc tiền bạc và được lên lương nhưng gia đình âu lo
 • Tháng sáu nhuần: Cận thận kéo mất việc và gặp cản trở trong cuộc sống
 • Tháng bày: Lòng nhân ái luôn được quý nhân hộ trì cứu giúp
 • Tháng tám: Thành công tiền bạc những mong ước được như ý
 • Tháng chín: Tâm hồn thanh cao trang nhã, nhiều chàng yêu mến
 • Tháng mười: Sự táo bạo đem lại thành công lớn trên đường đời
 • Tháng mười một: Nhà cửa xinh đẹp, bạn bè thương yêu qúy mến
 • Tháng chạp: Bàn tính cho đến tâm hồn thật tốt đẹp và trang nhã.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nữ mạng tính tình hiền từ chất phác, có lòng vị tha, xinh đẹp mỹ mãn, xứng đáng là một thanh nữ Á Đông, ai nấy cũng phải mến. Bổn mạng nhờ Triêt tai Dậu cho nên quý cô lúc nào cũng giữ uy tín. Vì vậy phù hợp với công việc giao tế và kinh doanh để đem lại lợi lộc cho bản thân và gia đình. Chuyện tình cảm trong năm đến rất nhanh và ra đi cũng mau lẹ chỉ để lại những niềm cô đơn. Tuổi Bính Tý trung niên hậu vận hưởng phước báo, tiền tại thật mỹ mãn cập tạo phúc lành chi mạng.

Những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp, người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích, nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ “yêu say đắm” người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment