NEW QuarkChain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

Chào bạn đọc. Today, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài viết QuarkChain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

QuarkChain gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa QuarkChain Coin (QKC) là những thông tin chi tiết khá quan trọng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn qua bài viết này. QuarkChain đặc biệt mang đến cho nhà đầu tư nhiều tính năng nổi bật như khả năng mở rộng và phân quyền, giao dịch Cross-Shard, Cross-Chain, cùng với đó, QuarkChain Coin còn đóng vai trò như một tài khoản “ví thông minh” bao gồm 2 cấp, tài khoản chính và tài khoản phụ của bạn. -tài khoản. Có thể bạn đã nghe nói về ứng dụng giao dịch trao đổi tiền mã hóa trước đây, với tên viết tắt là QKC, nhưng chắc hẳn bạn đã hiểu hết về nó, chẳng hạn như định nghĩa về khái niệm, lịch sử hình thành, về sự phát triển đội, về tỷ giá hối đoái hiện tại trên sàn,… hoặc nhiều vấn đề liên quan khác.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu thêm về QuarkChain là gì và những kiến ​​thức cụ thể hơn về đồng tiền ảo QuarkChain Coin ngay sau đây nhé!

QuarkChain là gì? Tổng quan về tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

1. QuarkChain (QKC) là gì?

QuarkChain là một hệ thống giao dịch ngang hàng hiệu suất cao có thể đạt tới 1 triệu giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng hệ thống blockchain hai lớp. QuarkChain là một dự án blockchain dựa trên ý tưởng về sự phân mảnh, chuỗi con và chuỗi gốc. Mục tiêu của QuarkChain là tăng khả năng mở rộng của blokchaian bằng cách cung cấp một hệ thống giao dịch hiệu suất cao, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch đó.

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

QuarkChain đang tìm cách mở rộng quy mô để mọi người có thể sử dụng nó nhờ sự hỗ trợ của các hợp đồng thông minh với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển và triển khai các dApp mới được xây dựng trên Ethereum sang QuarkChain và có thể biến ứng dụng của họ trở thành ứng dụng hoàn hảo.

Mã thông báo QKC là tiền điện tử chính trong hệ thống QuarkChain, được sử dụng chủ yếu để thanh toán phí giao dịch trong hệ thống. Sự kiện bán iCO của QuarkChain cũng đã kết thúc cách đây không lâu, và khi QKC được niêm yết trên các sàn, có thời điểm giá QKC nhân lên 18 lần, hiện tại tuy giá đã giảm nhiều nhưng vẫn cao hơn nhiều so với giá ICO.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của QuarkChain

 • Quý 2/2017: Nghiên cứu khả năng mở rộng chuỗi khối
 • Q4 / 2017: Xuất bản bản thảo Whitepaper
 • Tháng 2 năm 2018: Xuất bản Whitepaper chính thức. Đã phát hành mã xác minh 0,1
 • Tháng 3 năm 2018: Ra mắt testnet phiên bản 0.1 và ví điện tử phiên bản 0.1
 • Quý 2/2018: Ra mắt testnet phiên bản 1.0 và hợp đồng thông minh 0.1
 • Q4 / 2018: Ra mắt QuarkChain Core 1.0, Mainnet phiên bản 1.0 và SmartWallet 1.0
 • Quý 2 năm 2019: Ra mắt ví thông minh QuarkChain Core 2.0 và SmartWallet 2.0.

3. Nhóm phát triển QuarkChain

Các thành viên của QuarkChain bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, tài chính và kinh doanh… Dưới đây là các thành viên chính của QuarkChain:

 • Qi Zhou: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của QuarkChain, Qi là một kỹ sư phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp phân nhóm và phân nhóm tại Google, Facebook và EMC. Qi có bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật Máy tính và Điện tử tại Georgia Technology.
 • Zhaoguang Wang: Là kỹ sư phần mềm cốt lõi của dự án. Trước đây đã làm việc tại Google trong 6 năm với tư cách là Kỹ sư phần mềm cao cấp.
 • Xiaoli Ma: Nhà khoa học nghiên cứu tại QuarkChain – hiện là giáo sư tại Học viện Công nghệ Georgia và là Kỹ sư Điện và Điện tử.
 • Yaodong Yang: Một nhà khoa học nghiên cứu trong dự án QuarkChain. Anh ấy là Đồng sáng lập của Demo ++. Đồng thời là Giáo sư tại Đại học Giao thông Tây An với bằng Tiến sĩ Kỹ thuật tại Công nghệ Virginia.
 • Wencen Wu: Nhà khoa học nghiên cứu của dự án. Tốt nghiệp hai trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và Mỹ chuyên ngành Điện tử & Thông tin.
 • Anthurine Xiang: Là một CMO, có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Thung lũng Silicon và với các công ty như Linkedin, Chartboost, Beepi và Wish, có bằng MSE về Hệ thống Phân tích và Quản lý Kinh tế tại Trường Đại học Johns Hopkins.

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án.

4. Tính năng của QuarkChain

Hệ thống QuarkChain cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Ví thông minh: QuarkChain sẽ có một ví thông minh với hai cấp, bao gồm tài khoản chính và tài khoản phụ của bạn. Tài khoản chính là địa chỉ của người dùng trong phân đoạn mặc định, trong khi tài khoản phụ quản lý phần còn lại của các địa chỉ của người dùng trong phần còn lại.
 • Khả năng mở rộng và phân cấp: QuarkChain có một nút duy nhất xác thực tất cả các miniblock và blockchain gốc. Các nút này được gọi là các nút siêu đầy đủ. Nếu nhiều người chia sẻ nút siêu đầy đủ của riêng họ, sẽ rất tốn kém cho hệ thống, đặc biệt là khi TPS cao. Đó là lý do tại sao QuarkChain đưa ra một giải pháp sáng tạo cho vấn đề này: cho phép nhiều nút nhỏ hơn nhóm lại với nhau thành một cụm và chạy dưới dạng các nút siêu đầy đủ. Mỗi nút trong cụm chỉ xác thực một tập hợp con của chuỗi và phần còn lại của các nút vẫn có thể xác thực hoàn toàn bất kỳ khối nào ngay cả khi một nút bị lỗi.
 • Giao dịch chuỗi chéo: QuarkChain cho phép giao dịch chuỗi chéo vì nó chỉ duy trì một chuỗi gốc. Chuỗi gốc tạo điều kiện cho các giao dịch mã thông báo từ chuỗi này sang chuỗi khác bằng cách sử dụng bộ điều hợp. Sau đó, blockchain thực hiện giao dịch dưới dạng giao dịch chéo từ phía QuarkChain.
 • Giao dịch Cross-Shard: Trong hệ thống QuarkChain, hai loại giao dịch sẽ được cung cấp, bao gồm giao dịch trong hệ thống và giao dịch chéo. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể phát hành giao dịch và được phép chuyển tiếp chúng đến các giao dịch mà họ lựa chọn bất kỳ lúc nào. Và các giao dịch chéo có thể được xác nhận trong vòng vài phút.

5. Mua và bán QKC coin trên bất kỳ sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch tiền QKC trên nhiều sàn giao dịch thế giới bao gồm Binance, Gate.io, LATOKEN, Kucoin, IDEX, Bitbns, Lbank và DDEX thông qua các cặp QKC / BTC và QKC / EHT với tư cách là chủ sở hữu. Yếu.

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

6. Lưu trữ QKC Token trong ví nào?

Hiện tại QKC là mã thông báo ERC20, vì vậy các ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và các ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hoặc Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ QKC coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn và không cần giao dịch thường xuyên, bạn nên sử dụng các ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên.

7. Tỷ giá hiện tại của tiền ảo QKC Coin

Tiền điện tử QKC đã được niêm yết tại CoinMarketCap kể từ ngày 6 tháng 4 năm 2018 với giá ban đầu là 0,23 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này, giá tiền điện tử QKC là 0,15 USD.

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

Hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số QKC có tổng vốn hóa hơn 57 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 22 triệu USD. Số lượng coin đang được phát hành là 10.000.000.000 QKC và số lượng coin đang được khai thác là 357.431.729 QKC. Bạn có thể xem Tỷ giá QKC Coin được cập nhật của chúng tôi theo thời gian thực để hiểu biến động giá của nó.

Thông qua câu trả lời cho những câu hỏi này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu thêm về QuarkChain là gì, nguồn gốc lịch sử và sự phát triển của nó, cùng với tiềm năng lâu dài của tiền điện tử. đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Dựa trên những yếu tố, kiến ​​thức chuẩn nhất về QuarkChain Coin, các nhà đầu tư không còn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi đứng trước quyết định có nên tham gia hay không tại đây. QKC hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn bão trong thời gian sắp tới và nếu có kế hoạch đầu tư lâu dài, chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Kiến thức – Tags: Altcoin, QuarkChain Coin, tiền ảo

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment