NEW Tín Dụng Quay Vòng ( Revolving Credit Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Xin chào đọc giả. , mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng nội dung Tín Dụng Quay Vòng ( Revolving Credit Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tín dụng quay vòng (tiếng Anh: Revolving Credit) có thể được cấp cho các công ty hoặc cá nhân, và thường được sử dụng cho các mục đích kinh doanh. Số tiền rút có thể dao động hàng tháng tùy thuộc vào nhu cầu dòng tiền hiện tại của khách hàng.

Đang xem: Tín dụng quay vòng là gì

Tín dụng quay vòng

Ý tưởng

Tín dụng quay vòng trong tiếng anh làTín dụng quay vòng.

Hạn mức tín dụng quay vòng là hạn mức tín dụng mà khách hàng trả một khoản phí cam kết cho một tổ chức tài chính để vay tiền và sau đó được phép sử dụng tiền khi cần thiết.

Tín dụng quay vòng có thể được cấp cho các công ty hoặc cá nhân và thường được sử dụng cho các mục đích kinh doanh. Số tiền rút có thể dao động hàng tháng tùy thuộc vào nhu cầu dòng tiền hiện tại của khách hàng.

Ví dụ phổ biến nhất của tín dụng quay vòng là hạn mức tín dụng cá nhân.

Cách hoạt động của tín dụng quay vòng

Hạn mức tối đa cho tín dụng quay vòng được ấn định theo thỏa thuận giữa tổ chức tài chính – thường là ngân hàng – với khách hàng.

Các tổ chức tài chính xem xét một số yếu tố về khả năng thanh toán của người đi vay trước khi cấp tín dụng quay vòng. Đối với một cá nhân, các yếu tố bao gồm điểm tín dụng, thu nhập hiện tại và sự ổn định của công việc. Đối với một tổ chức hoặc công ty, tổ chức tài chính xem xét bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập và báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Xem thêm: Là gì? Nghĩa của từ đồng hồ bấm giờ là gì? Nghĩa của từ bấm giờ trong tiếng Việt

Tín dụng quay vòng rất hữu ích cho các cá nhân hoặc tổ chức có dòng tiền biến động mạnh hoặc phải đối mặt với các khoản chi phí bất ngờ. Vì tính tiện lợi và linh hoạt, tín dụng quay vòng thường tính lãi suất cao hơn so với hình thức vay trả góp truyền thống. Tín dụng quay vòng thường đi kèm với lãi suất thay đổi có thể được điều chỉnh.

Tín dụng quay vòng và cho vay trả góp

Không giống như tín dụng quay vòng, các khoản vay trả góp yêu cầu một số lần thanh toán cố định trong một khoảng thời gian. Tín dụng quay vòng chỉ yêu cầu thanh toán lãi suất và bất kỳ khoản phí áp dụng nào.

Tín dụng quay vòng ngụ ý rằng một doanh nghiệp hoặc cá nhân được chấp thuận trước cho một khoản vay. Ngân hàng không cần tạo đơn đăng ký tín dụng mới và đánh giá lại tín dụng khi khách hàng sử dụng hình thức tín dụng quay vòng. Tín dụng quay vòng dành cho các khoản vay ngắn hạn và nhỏ hơn các khoản vay trả góp.

Đối với các khoản vay lớn hơn, các tổ chức tài chính yêu cầu phức tạp hơn, bao gồm cả thanh toán trả góp

Quay vòng tín dụng và thẻ tín dụng

Có nhiều điểm khác biệt giữa thẻ tín dụng quay vòng và thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Thứ nhất, việc sử dụng tín dụng quay vòng không cần thẻ như trường hợp thẻ tín dụng. Thứ hai, tín dụng quay vòng không yêu cầu mua hàng. Tín dụng quay vòng cho phép tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì mà khách hàng không cần phải sử dụng tiền để thực hiện các giao dịch.

Xem thêm: Trà đào tiếng anh là gì – Trà đào sả tiếng anh là gì

Điều này làm cho tín dụng quay vòng tương tự như một khoản ứng trước tiền mặt, vì các khoản tiền trong tín dụng quay vòng luôn có sẵn. Lãi suất đối với tín dụng quay vòng thường thấp hơn đáng kể so với thẻ tín dụng.

Revolving credit
Xoay vòng vốn bằng thẻ tín dụng
Cho vay quay vòng là gì
Cho vay hạn mức xoay vòng
Cho vay tuần hoàn
Cho vay tuần hoàn Thông tư 39
Mcredit
Revolving Letter of Credit là gì

Leave a Comment