NEW Tổng Đài Đăng Ký Grab Food Hỗ Trợ Đối Tác Nhà Hàng, Quán Ăn, Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Hi quý vị. Today, giaibngdaquocteu23 sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá với bài viết Tổng Đài Đăng Ký Grab Food Hỗ Trợ Đối Tác Nhà Hàng, Quán Ăn, Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khách hàng có thể đặt xe ôm đi GrabBike, đặt cơm trưa với GrabFood, thanh toán bằng GrabPay và tích điểm bằng GrabRewards. Nhờ hệ sinh thái và tiềm lực tài chính phong phú, các chương trình khuyến mãi liên tục, GrabFood mới đây đã vượt qua Now để dẫn đầu top ứng dụng đặt đồ ăn có giao dịch lớn nhất.

Đang xem: Tổng đài đăng ký Grab food

Đặc biệt hơn, Grab là đơn vị Giao Đồ Ăn đầu tiên tại Việt Nam triển khai ví điện tử, đánh dấu bước chuyển mình thành siêu ứng dụng. Liên kết với 11 ngân hàng trên toàn quốc, GrabPay by Moca cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán hầu hết các dịch vụ thông thường: ăn uống, vận chuyển, điện nước, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,… và tích lũy GrabRewards cho mỗi giao dịch.

Làm thế nào để liên hệ với GrabFood?

*

Thông thường, bạn sẽ đăng ký qua link https://www.grab.com/vn/merchant/food/ và đợi bộ phận kinh doanh liên hệ với bạn để hoàn tất việc đăng ký.

Tuy nhiên, lượng nhà hàng đổ về đăng ký rất nhiều nên GrabFood ưu tiên quán lớn hơn quán nhỏ, bạn có thể không nhận được hồi âm nếu đăng ký theo cách trên. Trường hợp này bạn nên đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để đăng ký nhanh nhất (khoảng 1-2 tuần).

Văn phòng chuyên hỗ trợ đối tác GrabFood Số điện thoại bán hàng đã đăng ký GrabFood Cần chuẩn bị gì khi đăng ký GrabFood?

Và đây là hồ sơ bạn cần chuẩn bị để “apply” bạn có thể xem qua

*

Nhà hàng sẽ thanh toán bằng GrabFood như thế nào?

Hiện GrabFood đang thu chiết khấu 25% -30% trên tổng giá trị đơn hàng. Thường thì những nhà hàng có mặt bằng rộng, lượng khách đông sẽ có chiết khấu cao hơn (nhưng tối đa vẫn là 30%). Mức chiết khấu của GrabFood cao nhất trong số các ứng dụng giao đồ ăn hiện nay, nhưng vẫn có thể đối phó với nhân viên kinh doanh.

Khi bạn chưa đến “cửa hàng yêu thích” *, cửa hàng của bạn sẽ không bị trừ chiết khấu. Ký hợp đồng, đến “quán ăn yêu thích”, sau đó bạn sẽ trực tiếp nhận đơn hàng trên ứng dụng Thương gia và tài xế sẽ đến tận quán lấy hàng mà không cần thanh toán.

Xem thêm: Ý nghĩa của Logo Vinpearl là gì? 4 Dự Án Vinpearl Nổi Bật Và Thú Vị Trên Cả Nước

GrabFood sẽ chuyển tiền cho bạn sau 2 ngày (nếu khách hàng thanh toán tiền mặt) và sau 1 ngày (nếu khách hàng thanh toán qua Moca, thẻ ngân hàng). Và số tiền bạn nhận được trừ đi chiết khấu.

Nhà hàng yêu thích của bạn là gì? Và tại sao đi đến cửa hàng yêu thích của bạn để mất giảm giá?

*

Shop yêu thích đơn giản là đối tác được Grab cung cấp máy Pos hoặc có cài đặt ứng dụng GrabFood Merchant để nhận đơn hàng. App Merchant sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, khi khách đặt hàng, bạn sẽ nhận được thông báo và chuẩn bị món ăn. Shipper đến chỉ việc lấy và giao hàng cho khách, tiết kiệm thời gian chờ đợi và tránh trường hợp shipper mua của shop khác.

Với ứng dụng GrabFood Merchant, bạn có thể nhận đơn đặt hàng trực tiếp, quản lý thực đơn, cập nhật thời gian đóng cửa, chỉnh sửa thông tin cửa hàng,… tất cả đều có trên ứng dụng mà không cần phải liên hệ với GrabFood và chờ sửa. .

Tuy nhiên, hiện tại tính năng chỉnh sửa menu mới chỉ được GrabFood thử nghiệm ở một số cửa hàng, trường hợp cửa hàng của bạn không sửa được thì cứ liên hệ với GrabFood để được hỗ trợ (cũng rất nhanh).

Xem thêm: Nghĩa của từ Quyết định là gì? Thông tin đầy đủ nhất về việc ra quyết định

Thời gian giao hàng GrabFood là bao lâu?

Thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng. Trong đó thời gian giao hàng được ước tính dựa trên khoảng cách người gửi hàng-cửa hàng và cửa hàng-khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng món ăn và giao hàng nhanh chóng, GrabFood sẽ không hiển thị cửa hàng của bạn nếu bạn ở quá xa địa điểm đón của khách hàng. Vì vậy nguyên tắc thuận lợi về mặt bằng luôn đúng khi bạn kinh doanh online!

Số điện thoại tổng đài Grab HCM
Hỗ trợ Grab Food
Grab Food đăng ký
Hotline Grab Merchant
Grab food
App Grab Merchant
Cách tắt app Grab
Điều chỉnh thông tin nhà hàng GrabFood

Leave a Comment