MỚI Đá PES là gì? Vì sao PES được game thủ Việt ưa chuộng hơn FIFA?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đá P.ES là gì? Vì sao P.ES được game thủ Việt ưu thích hơn FIFA?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

P.ES hay kick P.ES được nhiều bạn trẻ đam mê thể thao điện tử (eSports) nghe biết. Tuy nhiên, nhiều người không biết từ này nhận định rằng P.ES là một thuật ngữ trừu tượng. Hãy Blogsoccer.net Tìm hiểu về Đá P.ES là gì? Tại sao P.ES lại phổ cập với game thủ Việt hơn FIFA?

Đá P.ES là gì?

P.ES hay P.ro Evolution Soccer hay còn gọi là eFootball ngày này P.ES được nghe biết là tựa game thể thao điện tử nổi tiếng về bóng đá của hãng sản xuất Konami, được phát hành lần thứ nhất vào năm 2001. Đây sẽ là loại. Người tiếp theo loạt trò chơi gốc của Konami là International Superstar Soccer.

P.ES cũng là loại game thường xuất hiện trong những giải đấu game quốc tế với tên thường gọi P.ES League (tên cũ là P.ES World Finals). Đây là giải vô địch thể thao điện tử toàn thế giới được tổ chức triển khai thường niên Tính từ lúc năm 2010. P.ES League gồm có những thể thức như mộtv1 và 3v3.

Logo của trò chơi rock P.ES

Trò chơi chạy khách này sẽ là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử bán rất chạy nhất với việc bán tốt một07,4 triệu bản. Ngoài ra, có hơn 200 triệu lượt tải xuống chơi trên phiên bản di động. Trò chơi này liên tục gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên thị trường game.

Lịch sử của loạt P.ES

Loạt trò chơi P.ES có nguồn gốc xuất xứ từ Goal Storm (hay World Soccer Victory Eleven ở Nhật Bản), được phát hành bởi nhà tăng trưởng Konami vào năm 1996. P.hiên bản thứ nhất của Win Eleven không tồn tại tiền tố World Soccer chỉ được xuất bản trên P.layStation vào năm 1995 với việc tham gia của một4 đội. tranh tài tại J.League 1995.

Konami đã phát hành trò chơi với tên ISS P.ro cho những vương quốc châu Âu và Win Eleven cho những vương quốc còn sót lại trên toàn thế giới. Các phiên bản ISS P.ro được phát hành từ thời gian năm 1997 đến năm 2000 với những tên thường gọi ISS P.ro, ISS P.ro 98, ISS P.ro Evolution và ISS P.ro Evolution 2.

Đến năm 2001, phiên bản thứ nhất mang tên P.ro Evolution Soccer được phát hành vào tháng 10 năm 2001 trên nền tảng P.layStation và P.S2. Trò chơi này còn được gọi là World Soccer: Win Eleven 5 ở Nhật Bản và Mỹ. Trong những phiên bản từ P.ES 2 đến P.ES 6, tên gọi World Soccer: Win Eleven tiếp tục sát cánh tại Nhật Bản và Mỹ trước phiên bản P.ES 2008 với tên thường gọi thay đổi một chút ít tại Nhật Bản và Mỹ là World Soccer: Win Eleven 2008.

giao diện của eFootball P.ES 2020

Kể từ phiên bản P.ES 2017 đến nay, tiền tố World Soccer đã biết thành vô hiệu bỏ và rút gọn thành Win Eleven. Đến phiên bản P.ES 2020, tên của trò chơi đã thay đổi khi nó được thêm “eFootball” vào trò chơi thành eFootball P.ro Evolution Soccer với trọng tâm đó là mở rộng quyết sách chơi trực tuyến.

Tại sao P.ES lại phổ cập với game thủ Việt hơn FIFA?

P.ES (Konami) và FIFA (Electronic Arts) là hai trò chơi luôn đối đầu với nhau về nhiều mặt. Mỗi khi hai tựa game này sẵn sàng trình làng phiên bản mới, người hâm mộ eSport sẽ rất mong đợi những điểm mới lạ của một trong hai tựa game này trong phiên bản mới.

Trên toàn thế giới, FIFA có nhiều giải đấu được cấp phép hơn P.ES. Dữ liệu người chơi trong game của EA cũng nhiều hơn thế nữa P.ES. Tuy nhiên, vẫn còn đấy một số trong những yếu tố khiến trò chơi này được game thủ Việt yêu thích hơn hết FIFA.

Đầu tiên là về đồ họa, hình ảnh và hoạt động và sinh hoạt của cầu thủ trong P.ES chân thực hơn trong FIFA, giúp người chơi có trải nghiệm chân thực như ngoài sân thật. Đây là yếu tố chiếm hữu được tình cảm của game thủ Việt, đồng thời cũng là ưu điểm mà P.ES đã có được với nhiều phiên bản trình làng cùng năm với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Konami mua giấy phép Euro 2020

Thứ hai là về việc ký bản quyền với một đội nhóm riêng. Mặc dù P.ES không sở hữu bản quyền của UEFA Champions League hay giải Ngoại hạng Anh, nhưng P.ES lại sở hữu bản quyền của những câu lạc bộ lớn như Barcelona, ​​Juventus, Bayern Munich, Manchester United, Arsenal, Boca Junior, River P.late, v.v. Trong Ngoài ra, P.ES đã và đang mua bản quyền Euro 2020, đây sẽ là “cú tát vào mặt” đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khi P.ES chính thức phát hành bìa đĩa P.S4 mới có logo của giải đấu.

Dưới đấy là một số trong những thông tin về khái niệm Đá P.ES là gì? Tại sao P.ES lại phổ cập với game thủ Việt hơn FIFA? Blogsoccer.net sẽ tiếp tục gửi đến fan hâm mộ những thuật ngữ và khái niệm khác qua những nội dung bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment