NEW Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt đến khả năng thụ thai phần 2

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Giải bóng đá quốc tế U23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá qua nội dung Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt đến khả năng thụ thai phần 2

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt Phần 2 sẽ tiếp tục thông tin ở phần trước giúp chị em có những thông tin đầy đủ nhất về chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của chị em. Ở phần trước chị em đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân rồi đúng không, ở phần này chúng ta tiếp tục giải đáp thắc mắc về kinh nguyệt ở nữ giới và khả năng thụ thai. . Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt đến khả năng thụ thai của phụ nữ phần 2 dưới đây để có những thông tin đầy đủ nhất.

Khi nào có thể dùng que thử thai?

Khi bạn đang cố gắng mang thai, thật khó để cưỡng lại ý muốn thử thai sớm, nhưng điều đó là không nên. Hiện nay, các loại que thử thai rất nhạy và hoạt động trên cơ sở phát hiện hormone hCG báo hiệu có thai trong nước tiểu. Thử thai nhiều lần chỉ khiến bạn tốn kém hơn và thử thai quá sớm rất dễ cho kết quả không chính xác dù bạn đã có thai.

Nếu đến ngày kinh mà bạn kiểm tra thấy mình không có thai mà kinh nguyệt vẫn chưa đến thì 48 giờ sau bạn nên thử thai lại lần nữa. Hầu hết các kết quả xét nghiệm nước tiểu sẽ cho kết quả chính xác khoảng một tuần sau kỳ kinh dự kiến. Để có kết quả chính xác hơn, bạn nên kiểm tra vào buổi sáng, khi nồng độ hCG ở mức cao nhất.

Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt đến khả năng sinh sản phần 2

Có thể vẫn có kinh khi đang mang thai?

Điều này là không thể! Tuy nhiên, ra máu trong thời kỳ đầu mang thai dễ khiến bạn nhầm lẫn. Khoảng 7 ngày sau khi thụ tinh, phôi thai sẽ bám vào nội mạc tử cung để làm tổ và hấp thụ chất dinh dưỡng. Điều này có thể gây ra một số chảy máu, nhưng nó sẽ nhẹ hơn và thời gian ngắn hơn so với kỳ kinh của bạn.

Tuy nhiên, ở thời điểm này cũng khó có thể kết luận điều gì đang thực sự diễn ra bên trong bạn. Vì vậy, để yên tâm hơn, bạn nên thử thai liên tục trong vòng một tuần để có kết quả cuối cùng. Nếu bạn bị chảy máu nhiều trong kỳ kinh nguyệt, hãy gọi cho bác sĩ ngay lập tức.

Thời điểm nào trong tháng có cơ hội thụ thai tốt nhất?

Vì tinh trùng có thể sống từ 3-5 ngày nên quan hệ trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ cho tỷ lệ thụ thai cao. Hầu hết phụ nữ sẽ rụng trứng vào khoảng giữa chu kỳ của họ. Vì vậy, nếu bạn có chu kỳ 28 ngày điển hình, bạn sẽ rụng trứng vào ngày 14, và với chu kỳ dài hơn 34 ngày, bạn sẽ rụng trứng vào ngày 20.

Mỗi phụ nữ có một chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, vì vậy bạn nên theo dõi tần suất kéo dài chu kỳ của mình để có thể dự đoán ngày rụng trứng tốt hơn. Trong thời gian này, bạn nên giao hợp hàng ngày để tránh bỏ sót quá trình rụng trứng. Máy tính ngày rụng trứng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối.

Làm cách nào để biết thời điểm rụng trứng?

Có một số cách có thể giúp bạn biết liệu cơ thể mình có đang rụng trứng hay không. Khi rụng trứng, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi trong chất nhầy cổ tử cung, trở nên trong hơn, loãng hơn và dính hơn, tương tự như lòng trắng trứng. Một số phụ nữ cũng cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí đau ở một bên của bụng dưới trong thời kỳ rụng trứng. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc tự xác định ngày rụng trứng dựa trên các manh mối của cơ thể, bạn có thể mua máy đo ngày rụng trứng.

Bộ dụng cụ này hoạt động bằng cách phát hiện sự gia tăng đột biến trong sản xuất hormone luteinizing, xảy ra khoảng 36 giờ trước khi rụng trứng. Quan hệ tình dục vào thời điểm này sẽ giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển vào ống dẫn trứng và chờ ở đó để gặp trứng. Và điều kỳ diệu của cuộc sống sắp bắt đầu.

Hy vọng với những chia sẻ về ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt đến khả năng sinh sản của phụ nữ phần 2 trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe sinh sản của mình và có biện pháp chăm sóc bản thân. cải tiến kịp thời. Chúc các chị em phụ nữ luôn khỏe đẹp mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment