NEW Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá qua bài chia sẽ Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Yamaha FZ150i Phong cách độc đáo theo phong cách mô tô phân khối lớn của một chủ xe Sài Gòn khiến nhiều người hâm mộ. Mẫu Yamaha FZ150i là mẫu mô tô thể thao dành cho nam đang được bán tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nhiều người cho rằng thiết kế của FZ150i hơi yếu, tem xe đơn giản, phụ kiện đi kèm cũng ở mức cơ bản nên không. thường được sử dụng. Nhận thấy điều đó, một người chơi xe tại Sài Gòn đã quyết định độ lại chiếc Yamaha FZ150i theo phong cách mô tô phân khối lớn, khắc phục những nhược điểm về kiểu dáng nguyên bản của mẫu xe này. Mời các bạn xem những hình ảnh chi tiết của Yamaha FZ150i dưới đây. Hãy cùng gonhub.com ngắm nhìn mẫu xe Yamaha FZ150i mang phong cách mô tô phân khối lớn dưới đây nhé.

Chiếc naked bike 150 phân khối đã thay đổi hoàn toàn với thiết kế và cách bố trí theo phong cách mô tô phân khối lớn bên cạnh loạt phụ kiện hàng hiệu.

Yamaha FZ150i độ phong cách mô tô phân khối lớn

Chiếc mô tô phân khối lớn phong cách FZ150i thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Sài Gòn. Theo chia sẻ của chủ xe, do kiểu dáng của FZ150i hơi yếu, chưa thực sự cứng cáp, tem xe đơn giản, phụ kiện đi kèm cũng ở mức cơ bản nên đã nảy ra ý tưởng tùy chỉnh để khắc phục những khuyết điểm đó.

Yamaha FZ150i độ phong cách mô tô phân khối lớn

Sau đó chủ xe tự tìm hiểu, nghiên cứu các dòng xe khác rồi hình dung trong đầu để tạo hình để độ. Phụ kiện được đặt mua cả trên Internet và từ các nguồn tại TP.HCM. Tuy nhiên, khi lắp lên xe, những gì hình dung lại khác xa so với thực tế. Một số phụ kiện không sử dụng được, thiết kế mới không phù hợp nên thay thế bằng phương án khác mà chủ xe gọi là phiên bản FZ150i GLE.

Yamaha FZ150i độ phong cách mô tô phân khối lớn

Phong cách FZ150i GLE tùy chỉnh kết hợp giữa kiểu dáng của Kawasaki Z300 với thiết kế của Yamaha M-Slaz và phần đầu của Ducati Streetfighter.

Yamaha FZ150i độ phong cách mô tô phân khối lớn

Phuộc trước vốn được chủ nhân chiếc M-Slaz định sử dụng nhưng do không đặt được nên đã thay thế bằng một phụ kiện khác mạnh mẽ hơn, trong khi phuộc sau là của Ohlins. Ngoài ra, do xe cao hơn nên phải chỉnh chân chống nghiêng, lấy phụ kiện từ Ducati 1199.

Yamaha FZ150i độ phong cách mô tô phân khối lớn

Phiên bản FZ150i sau khi hoàn thiện lột xác hoàn toàn khi mang dáng dấp của những chiếc mô tô phân khối lớn.Với phong cách độ xe máy Yamaha FZ150i custom trên đây, các tín đồ mê xe sẽ có thêm nhiều gợi ý mới để tạo ra những mẫu xe độ đẹp ấn tượng và độc đáo theo phong cách riêng của mình. Chúc người chơi xe sẽ sở hữu được cho mình những mẫu xe ưng ý nhất và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment